Tại sao hoạt động chụp ảnh dự án lại quan trong trong kinh doanh bất động sản?

 Nội dung bài viết:

Chụp ảnh dự án sẽ giúp giới thiệu dự án đến công chúng

Chụp ảnh dự án sẽ cung cấp thông tin đầy đủ hơn đến người xem

Giúp chủ đầu tư quảng bá thương hiệu một cách tinh tế, lịch sự, hiệu quả

 

Chụp ảnh dự án là một hoạt động không thể thiếu đối với những dự án bất động sản. Hình ảnh được chụp chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ đem lại những hiệu quả to lớn về mặt tuyên truyền dự án, giúp tạo nên sự lan tỏa sâu rộng đến các khách hàng tiềm năng, góp phần đưa những thông tin chính xác về dự án đến tay người xem, giúp họ có những quyết định chính xác để đầu tư vào dự án. 

 

Đồng thời, hoạt động này sẽ giúp chủ đầu tư xây dựng thương hiệu mạnh, hình thành nên tiền đề giúp thuyết phục khách hàng về một dự án bất động sản có khả năng sinh lời, giúp họ kinh doanh hiệu quả, hoặc giúp họ tìm ra một nơi chốn bình yên làm tổ ấm.

 

Hãy cùng Tròn đi sâu hơn để tìm hiểu đến sự quan trọng của việc chụp hình dự án nhé!

 

Chụp ảnh dự án sẽ giúp giới thiệu dự án đến công chúng

 

Bằng cách đóng góp một phần vào việc truyền thông một cách hữu hiệu, đem những thông tin thực tế và tổng quan về dự án đến các người xem một cách rõ ràng và chính xác. 

 

Tại sao hoạt động chụp ảnh dự án lại quan trong trong kinh doanh bất động sản?

Nguồn: Tròn House

 

Hình ảnh dự án được chụp đẹp, chính xác, chuyên nghiệp sẽ giúp nhà đầu dự thay vạn lời muốn nói, hơn là một trang giới thiệu dài đơn điệu có thật nhiều chữ, giúp dự án được phổ biến đến nhiều người hơn, đồng thời giúp cho dự án của doanh nghiệp tăng sức mạnh trong việc thuyết phục khách hàng hơn rất nhiều.

 

Đối với những khách hàng quan tâm đến dự án bất động sản, thì hình ảnh chính là điều quan trọng nhất, giúp người xem hình dung được những thông tin chính xác hơn, khách hàng sẽ tin những gì mình nhìn thấy hơn là những gì họ nghe thấy.

 

Chụp ảnh dự án sẽ cung cấp thông tin đầy đủ hơn đến người xem

 

Có một sự thật khi một dự án được công bố, hoặc được mở bán sẽ cần những thông tin kèm theo rõ ràng và thuyết phục được người xem. Đối với những khách hàng cần mua dự án để ở hoặc đầu tư sẽ cần những thông tin rõ ràng, bởi thường một dự án, họ sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để tìm kiếm cho mình một cơ hội, có thể là để ở, hoặc là những cơ hội kinh doanh, do đó việc cung cấp thông tin đầy đủ là vô cùng quan trọng

 

Tùy vào từng dự án, hoặc theo giai đoạn hoàn thành mà bạn có thể chọn những phương pháp chụp hình công trình của dự án cho phù hợp. Hiện nay việc chụp ảnh dự án đã trở nên phổ biến và có rất nhiều phương pháp chụp hiệu quả, hình ảnh rõ ràng, chân thật đáp ứng được những nhu cầu tin tức, phục vụ cho công việc đầu tư.

 

Ngày nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều kỹ thuật chụp ảnh dự án hiện đại, các trang thiết bị hiện đại, máy quay chuyên nghiệp là công cụ đắc lực cho những bộ ảnh. Lúc trước, để chụp toàn cảnh dự án trên cao, hoặc 1 góc dự án với nhiều góc độ, hình ảnh sẽ được dựng 3D, nhưng giờ đây, công nghệ chụp ảnh từ trên cao bằng những chiếc flycam - drone sẽ giúp chúng ta có những hình ảnh chân thực nhất và có thể chọn lựa được những góc chụp đẹp, sáng tạo hoặc chụp cho đến khi ưng ý nhất.

 

Tại sao hoạt động chụp ảnh dự án lại quan trong trong kinh doanh bất động sản?

Nguồn: Tròn House

 

Ngoài ra, chụp ảnh dự án không chỉ là về hình ảnh của dự án, mà còn có những hình chụp về chủ đầu tư, hình chụp về profile doanh nghiệp, đều là những thông tin quan trọng giúp cho người xem cảm thấy yên tâm dự về dự án và cả những người thực hiện.

 

Giúp chủ đầu tư quảng bá thương hiệu một cách tinh tế, lịch sự, hiệu quả

 

Đôi khi để những nhà đầu tư quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, một trong ba yếu tố then chốt để thuyết phục họ chính là năng lực của chủ dự án, những chủ dự án ít tiếng tăm hoặc không chú tâm đến việc xây dựng thương hiệu sẽ luôn làm nhà đầu tư chùn chân. 

 

Bởi do tính chất của các dự án là đưa tiền trước giao đất nền hoặc giao nhà sau, nên việc xây dựng lòng tin là điều những chủ đầu tư dự án phải có được. Trong thực tế việc đất được san bằng, phân lô xây dựng, xây dựng hạ tầng trong khi chưa có giấy phép chứng nhận chủ sở hữu đất là rất bình thường, nhưng khi đầu tư những người mua sẽ mất thời gian cho việc đi lại để tìm hiểu thông tin và thường họ sẽ ngại ngần để quyết định mua, hoặc sẽ có động thái chờ đợi.

 

Nhưng với tên tuổi của những chủ đầu tư uy tín, thì những bước trên có thể bỏ qua, đó là do thương hiệu của những tập đoàn xây dựng, phát triển dự án đã được hình thành trong rất nhiều dự án. Hình ảnh về chủ đầu tư, về những dự án đã và đang hoàn thành luôn chỉnh chu, đầy đủ thông tin đã góp phần cho người mua một liều thuốc “định tâm đan”.

 

Tại sao hoạt động chụp ảnh dự án lại quan trong trong kinh doanh bất động sản?

Nguồn: Tròn House

 

Do đó, xây dựng thương hiệu mạnh bằng những hình ảnh dự án đẹp, hấp dẫn, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng đối với cả chủ đầu tư và người đầu tư.

 

Kết luận: 

 

Chúng ta đã đi qua 3 kiến giải cho tầm quan trọng của việc chụp ảnh cho một dự án bất động sản. Bất động sản đối với đời người là vô cùng quan trọng, do đó việc chụp ảnh dự án phải được thực hiện một cách nhất quán, rõ ràng, để đưa được thông tin đến những khách hàng tiềm năng, giúp họ có được những quyết định dứt khoát.

 

Do đó, hãy đảm bảo rằng dự án của bạn được chụp một cách chuyên nghiệp nhất, bởi những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và nếu bạn cần một studio như thế, thì đừng chần chừ liên lạc với Tròn. Tròn House là một tập thể chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ tư vấn tinh tế có thể phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng, chúng ta hãy gặp nhau hôm nay nhé!

 

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE