Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
01-04-2020
Những ý tưởng kinh doanh “hay ho” trong mùa dịch Covid-19

Kinh doanh là bước đi tất yếu của hàng nghìn người lao động bị mất việc do ảnh hưởng của virus Corona. Nên kinh doanh gì trong mùa dịch này để thu được lợi nhuận cao là câu hỏi dễ, tuy nhiên kinh doanh làm sao để đảm bảo được các yếu tố về đạo đức thì lại là một câu chuyện khác.  Thách thức luôn đi kèm với cơ hội - đây là quy luật bất biến trong kinh doanh. Chính vì thế, nếu bạn linh hoạt và sẵn sàng biến hóa trong cuộc chơi thì bạn sẽ hiểu được thời cuộc và nắm bắt được nhiều cơ hội. Bài viết dưới đây là những ý tưởng kinh doanh “hay ho” trong mùa dịch Covid-19 cho những ai có vốn nhỏ, phù hợp với mùa dịch mà vẫn đảm bảo được các yếu tố đạo đức kinh doanh.

@title
01-04-2020
Kinh doanh mùa dịch Covid-19: Doanh nghiệp “gồng mình” vượt khó

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam đều trong tình trạng trì trệ. Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều lĩnh vực kinh doanh như khách sạn, hàng không, du lịch, thủ công mỹ nghệ,... trở nên vắng lặng và ảm đạm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã nhanh trí nghĩ ra các phương án kinh doanh dự phòng mang tới lợi nhuận, đồng thời giải quyết các khó khăn và bất cập trong xã hội.  Trong thời gian này, các doanh nghiệp lớn nhỏ phải tìm ra các phương thức tối ưu để duy trì hoạt động, nếu không muốn chìm sâu vào khủng hoảng và phá sản. Cùng Tròn House nhìn lại hoạt động kinh doanh của các ngành trong thời gian này nhé!

@title
01-04-2020
Tips duy trì kinh doanh cơ sở ăn uống qua mùa dịch Covid-19

Trong thời gian gần đây, lời kêu gọi từ chính phủ được cộng đồng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ. Hàng triệu người dân Việt Nam đã và đang thay đổi thói quen sinh hoạt và mua sắm của mình để góp sức vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chính sự thay đổi này đã khiến cho công việc kinh doanh cơ sở ăn uống ở mọi nơi gặp phải khủng hoảng với hàng ngàn mối lo ngại. Dưới đây là những tips hữu ích giúp duy trì kinh doanh cơ sở ăn uống qua mùa dịch Covid-19. Cùng Tròn House tham khảo ngay nhé!

@title
31-03-2020
Virus corona và ngành công nghiệp quảng cáo

Virus corona dù muốn hay không cũng đã phát tán ở khắp mọi nơi trên thế giới, gây ra hàng loạt bệnh tật và những cái chết, và ảnh hưởng đến cả nền kinh tế của Úc.

@title
31-03-2020
Dịch vụ đặt đồ ăn thay đổi thế nào giữa mùa dịch bệnh?

Những năm gần đây, các dịch vụ đặt đồ ăn dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Khi dịch Covid-19 nổ ra, dịch vụ đặt đồ ăn cũng phát triển mạnh mẽ hơn, đáp ứng với sự thay đổi thói quen, nhu cầu của người dùng. 

@title
30-03-2020
Mua sắm online tăng mạnh giữa dịch Covid-19

Kinh doanh thua lỗ, ế ẩm kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, dừng hoạt động. Điều này khiến phố xá trở nên ảm đạm. Các con đường ăn uống, vui chơi không còn sôi động như trước. Thêm vào đó, dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến nhiều người dân e ngại với việc tập trung nơi đông người. Tất cả những điều này cấu thành với nhau và giúp kinh doanh online có cơ hội phát triển.

@title
30-03-2020
Các thương hiệu thời trang Việt Nam nên làm gì trong mùa dịch Covid-19?

Ngoài du lịch và F&B, thời trang cũng là một ngành phải gánh nhiều hậu quả do Covid-19 gây ra. Chủ yếu dành thời gian ở nhà trong thời gian này, người tiêu dùng cũng giảm bớt nhu cầu mua sắm quần áo trong thời gian này. Vậy, các thương hiệu cần làm gì để có thể duy trì tình trạng của mình trong thời gian này?

@title
30-03-2020
Sự tác động của virus corona: Các công ty sẽ tồn tại thế nào khi ngân sách tiếp thị bị cắt giảm?

Cho những người trẻ không biết về suy thoái toàn cầu năm 2007, thì hầu hết các công ty đều phải cắt giảm đáng kể ngân sách quảng cáo cho khách hàng của họ. Và với virus corona đang phá hủy nền kinh tế vốn đang mong manh này, liệu các công ty có phải tiếp tục làm việc tương tự? Và họ có thể làm nhiều hơn với số vốn ít hơn không?

@title
28-03-2020
Sinh tồn giữa mùa dịch, nhiều doanh nghiệp mở thêm các mảng mới phù hợp với thị trường hiện tại

Covid-19 khiến tình trạng kinh doanh chung trì trệ. Ứng biến với tình hình, nhiều doanh nghiệp đã phát triển các mảng kinh doanh mới phù hợp với tình hình hiện tại. Dù không thể nào bằng với kinh doanh trước đây, tuy nhiên, kiếm thêm đồng nào hay đồng đó.

@title
26-03-2020
Tips chụp hình thời trang đẹp và ấn tượng

Ngày nay, việc chụp ảnh thời trang đang được diễn ra vô cùng phổ biến. Nhờ các chuyên gia hàng đầu, các công ty design mà quá trình tạo nên những tấm hình đẹp và ấn tượng đã và đang được rút ngắn mỗi ngày. Nhu cầu về việc có những bức hình thời trang “xuất thần” của cá nhân hay tổ chức ngày càng nâng cao, chính vì thế quá trình chụp ảnh thường có những yêu cầu rất cao. Dưới đây là một số tips chụp hình thời trang mà bạn có thể áp dụng để tạo nên những sản phẩm đẹp và ấn tượng. Cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
26-03-2020
Cách chụp lookbook in studio chuyên nghiệp với ngân sách hợp lý

Chụp hình lookbook in studio đã không còn quá xa lạ với giới kinh doanh thời trang - khi họ thường dùng hình thức này để quảng bá thương hiệu của mình. Đây là một cách thú vị mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng hình dung, cảm nhận và xây dựng nên nhu cầu mua sắm của họ. Nhưng nếu bạn không có quá nhiều tiền để thực hiện những buổi chụp hình lookbook in studio thì sao? Tròn House sẽ chia sẻ cho bạn một vài cách chụp chuyên nghiệp mới ngân sách hợp lý nhé!

@title
25-03-2020
Cách lên kế hoạch cho một buổi chụp lookbook in studio

Một cuộc khảo sát hơn 1.000 người Việt Nam đã cho biết rằng, khách hàng sẽ không mua bất kỳ thứ gì nếu họ không nhìn thấy hình ảnh của sản phẩm. Lookbook in studio là cách mà những thương hiệu và các nhà bán lẻ sử dụng nhiếp ảnh để giúp khách hàng có thể hình dung sơ bộ về các sản phẩm. Vậy làm sao để lên kế hoạch cho một buổi chụp lookbook in studio? Hãy cùng Tròn House theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

@title
19-03-2020
Amazon cùng sàn thương mại điện tử xóa bỏ các gian hàng trục lợi từ dịch Covid-19

Gần đây, Amazon đã tiến hành xóa 2.500 gian hàng với 530.000 sản phẩm có dấu hiệu trục lợi từ đại dịch Covid-19. Dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đã làm “rúng động” toàn cầu trong thời gian gần đây, chính vì thế đã có rất nhiều lợi dụng tình hình này để đầu cơ tích trữ, gom hàng và tăng giá bất hợp lý. Tập đoàn Amazon đã tiến hành điều tra và xử lý xóa 2.500 gian hàng để ngăn chặn các hành vi này. Cứ tưởng rằng 2.500 là một con số khổng lồ, nhưng con số này chỉ tương đương 28% số gian hàng thương mại điện tử bị xóa ở thị trường Việt Nam. Tức là Việt Nam chúng ta đã có gần 9.000 gian hàng thương mại đã bị xóa sổ vì đầu cơ tích trữ nhằm trục lợi trong mùa dịch.

@title
19-03-2020
Tips để bức ảnh chụp nội thất trông chuyên nghiệp hơn

[English Below] Chụp ảnh nội thất không đơn giản như những loại hình chụp ảnh khác. Bạn không thể chỉ đơn giản cầm máy ảnh lên và nhấn tách là có thể chụp được bức ảnh ưng ý. Điều bạn cần làm là cài đặt các thông số máy ảnh tiêu chuẩn dùng cho chụp ảnh nội thất trước khi tiến hành chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ để đạt được bức ảnh hiệu quả như mong đợi. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu về những thông số tiêu chuẩn để việc chụp ảnh nội thất trở nên dễ dàng hơn nhé!

@title
19-03-2020
Không ít Local Brand bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

[English Below] Virus Corona xuất hiện từ cuối năm 2019 và đang có biểu hiện lây lan trên diện rộng. Hiện nay, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến người dân các quốc gia trên thế giới, mà người tiêu dùng Việt Nam nói chung và giới trẻ nói riêng đều bị tác động. Đa số đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi trước đại dịch, khiến cho thói quen sinh hoạt và tiêu dùng của họ cũng thay đổi.  Đứng trước tình hình đó, kinh doanh online các mặt hàng gia dụng hay thực phẩm đều thu được món hời cực lớn. Tuy nhiên những nơi kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, quần áo, trang sức, đồ lưu niệm,... gần như là điêu đứng. Và Local Brand tại Việt Nam đã gặp rất nhiều ảnh hưởng đáng kể. Cùng Tròn House nhìn lại những tác động tiêu cực và tích cực của Covid-19 với Local Brand trong thời gian qua nhé!

Chụp hình quảng cáo sản phẩm

Chụp Hình Lookbook Thời Trang

Chụp Lookbook

Chụp hình lookbook thời trang