Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
20-01-2022
Chụp hình sản phẩm - Dễ hay Khó ?

Thị trường luôn tồn tại sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Cùng một sản phẩm với cùng một mức giá, bạn sẽ dùng “vũ khí” gì để khách hàng chú ý? Ai cũng sẽ bị thu hút bởi cái đẹp và hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ là công cụ tối ưu nhất để sản phẩm của bạn thu hút khách hàng. Vậy Chụp ảnh sản phẩm - Dễ hay Khó?

@title
03-03-2023
Thiết kế Amazon A+ content thành công cho sản phẩm của bạn

Thiết kế Amazon A+ content là một khía cạnh quan trọng trong việc nâng cao danh sách sản phẩm của bạn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên Amazon. Thiết kế Amazon A+ content mang đến cho người bán cơ hội cung cấp thêm thông tin, hình ảnh và tính năng tương tác cho các trang sản phẩm của họ, giúp họ nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và tăng mức độ tương tác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những yếu tố cần thiết cần ghi nhớ khi thiết kế Amazon A+ content.

@title
24-02-2023
Nâng cao thương hiệu của bạn với thiết kế Amazon Store Front tuyệt đẹp

Thiết kế Amazon Store Front là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của bạn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng. Với thiết kế bắt mắt và thân thiện với người dùng, bạn có thể nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phác thảo các yếu tố thiết kế chính cần xem xét khi tạo Amazon Store Front.

@title
24-02-2023
Cách quay video bán hàng Amazon

Một video bán hàng Amazon được thực hiện tốt có thể là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng khả năng hiển thị cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phác thảo những cân nhắc chính mà bạn nên ghi nhớ khi quay video bán hàng trên Amazon để giúp đảm bảo thành công cho video đó.

@title
16-02-2023
Thiết kế sáng tạo: Khai phá tiềm năng kinh doanh

Thiết kế là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, tác động đến cách khách hàng cảm nhận và tương tác với một thương hiệu. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nơi khách hàng liên tục bị “tấn công” bởi nội dung trực quan, thiết kế sáng tạo ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp để nổi bật và tạo ảnh hưởng. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu “sức mạnh” của thiết kế sáng tạo và cách nó có thể giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ.

@title
16-02-2023
2D motion graphic video: Công cụ mạnh mẽ cho Visual Communication

2D motion graphic video là một công cụ có giá trị cho các doanh nghiệp muốn truyền đạt thông điệp của họ một cách hiệu quả. Những video hoạt hình này sử dụng hình minh họa và văn bản để đơn giản hóa các chủ đề phức tạp và thu hút sự chú ý của khán giả. Trong bài viết này, hãy cùng Tròn House khám phá lý do tại sao các 2D motion graphic video lại là một công cụ quan trọng để giao tiếp bằng hình ảnh hiệu quả.

@title
16-02-2023
Sức mạnh của Key Visual: Cách tăng cường truyền thông kinh doanh

Trong thế giới mà hình ảnh trực quan đang là xu hướng, sự thành công trong truyền thông kinh doanh của bạn phụ thuộc vào tác động của hình ảnh sản phẩm. Một “Key Visual” - hay “Hình ảnh chủ đề” được thiết kế tốt không chỉ có thể thu hút sự chú ý của khán giả, mà còn truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc tạo ra những Key Visual có sức ảnh hưởng có thể là một thách thức, đặc biệt là nếu không có những kỹ năng và tài nguyên thiết kế phù hợp.

@title
16-02-2023
Video quảng cáo 3D: Tương lai của tiếp thị và tương tác

Video quảng cáo 3D đã trở thành một công cụ tiếp thị ngày càng phổ biến và hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận và thu hút đối tượng mục tiêu của họ. Với sự phát triển của phương tiện kỹ thuật số, người tiêu dùng tiếp xúc với vô số quảng cáo mỗi ngày, khiến việc các công ty trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc sử dụng video quảng cáo 3D cho doanh nghiệp của bạn.

@title
16-02-2023
Lợi ích của việc sử dụng 3D animation video cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh kỹ thuật số phát triển nhanh chóng ngày nay, việc thu hút và duy trì sự chú ý của đối tượng mục tiêu ngày càng trở nên khó khăn đối với các doanh nghiệp. Với rất nhiều thông tin và nội dung có sẵn, điều cần thiết là tìm ra những cách sáng tạo để làm nổi bật và truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả. Đó là lý do vì sao 3D animation video xuất hiện.

@title
13-02-2023
Chụp ảnh sản phẩm - bao nhiêu là đủ?

Trong việc chụp hình sản phẩm Ecommerce phục vụ cho việc bán hàng online trên một số website TMĐT như Shoppe, Lazada, Amazon, Tiki. ... thì câu hỏi được nhiều chủ shop luôn luôn đặt ra đó là: " Mỗi sản phẩm cần chụp bao nhiêu ảnh mới là đủ? ". Trong bài viết này, hãy cùng Tròn House đi tìm kiếm câu giải đáp về thắc mắc trên nhé.

@title
06-01-2023
BÁO GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CONCEPT

Một bức hình đẹp luôn thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Cùng xem qua thành phẩm cùng báo giá chụp ảnh sản phẩm concept tại Tròn House thế nào nha.

@title
06-01-2023
Outsource để có một TVC như ý. Tại sao không?

TVC (Televison Commercials) mang nghĩa là video/clip quảng cáo có diễn viên đóng vai. Để sản xuất ra một TVC chất lượng, đòi hỏi thương hiệu phải có một đội ngũ sáng tạo, quay dựng chuyên nghiệp và kinh phí thực hiện điều này cũng không hề nhỏ.

@title
04-01-2023
CHỤP ẢNH SẢN PHẨM - DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Sự thật là các công ty thuộc bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ luôn thu về được nhiều lợi nhuận từ khoản đầu tư thích đáng cho thương hiệu. Dù lĩnh vực bạn đang hoạt động là gì và đối tác của bạn là ai thì sự chuyên nghiệp sẽ đóng góp đáng kể cho thành công chung của toàn doanh nghiệp. Nếu có một trong những mục chi tiêu hiệu quả và kiếm lãi nhất thì đầu tư vào chụp hình quảng cáo đương nhiên sẽ chiếm ngay vị trí đầu danh sách đó.

@title
04-01-2023
Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Tròn House

Khi bán hàng online thì hình ảnh sản phẩm sẽ chính là nhân tố quyết định đưa đến việc lựa chọn khách hàng có nên mua sản phẩm trực tuyến hay là không. Điều rất quan trọng là cần đảm bảo rằng những thông tin về diện mạo bên ngoài của các mặt hàng đều phải được thể hiện cụ thể một cách chi tiết và rõ ràng.

@title
04-01-2023
Chụp ảnh sản phẩm - bao nhiêu là đủ?

Trong việc chụp hình sản phẩm Ecommerce phục vụ cho việc bán hàng online trên một số website TMĐT như Shoppe, Lazada, Amazon, Tiki. ... thì câu hỏi được nhiều chủ shop luôn luôn đặt ra đó là: " Mỗi sản phẩm cần chụp bao nhiêu ảnh mới là đủ? ". Trong bài viết này, hãy cùng Tròn House đi tìm kiếm câu giải đáp về thắc mắc trên nhé.