Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
20-01-2022
Chụp hình sản phẩm - Dễ hay Khó ?

Thị trường luôn tồn tại sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Cùng một sản phẩm với cùng một mức giá, bạn sẽ dùng “vũ khí” gì để khách hàng chú ý? Ai cũng sẽ bị thu hút bởi cái đẹp và hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ là công cụ tối ưu nhất để sản phẩm của bạn thu hút khách hàng. Vậy Chụp ảnh sản phẩm - Dễ hay Khó?

@title
28-11-2022
Kinh doanh trên Amazon: Cơ hội vàng cho các doanh nghiệp

Các sàn thương mại điện tử liên tục đầu tư để thu hút khách hàng mua sắm. Song song đó là muốn tạo điều kiện hợp tác kinh doanh cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Không đứng ngoài cuộc đua đấy, ông lớn Amazon vẫn đang mở rộng quy mô trên toàn thế giới cùng các kế hoạch phát triển quy mô trong tương lai. Sàn thương mại điện tử này luôn là điểm đến lý tưởng của các nhà bán hàng trực tuyến. Nhưng liệu việc kinh doanh tại Amazon có phải là cơ hội vàng như các thông tin trên internet vẫn hay nói? Hãy cùng Tròn House tìm hiểu các thông tin thú vị trong bài viết sau đây và chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình nhé.

@title
13-11-2022
Những sự thật về việc kinh doanh trên Amazon có thể bạn chưa biết

Với tốc độ phát triển vượt bậc, Amazon ngày nay đã chứng tỏ được vị thế của một ông lớn trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến. Sàn thương mại điện tử này đang sở hữu lượng khách hàng khổng lồ trên toàn thế giới cùng doanh số hằng năm tăng vượt bậc. Đó chính là lý do giúp Amazon luôn là một trong những kênh bán hàng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng đây có thật sự là một miền đất hứa như bạn từng nghĩ? Việc gặt hái thành công tại Amazon có thật sự dễ dàng? Bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn những thông tin thú vị mà bất cứ nhà bán hàng nào tại Amazon đều muốn biết đấy. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

@title
10-11-2022
Amazon 2022: Các chi phí bán hàng mà doanh nghiệp cần biết

Bước vào năm 2022, Amazon đã có nhiều thay đổi đối với chi phí dành cho các nhà bán hàng cùng nhiều chính sách mới. Nếu đang kinh doanh tại sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

@title
01-11-2022
Amazon Account Health: Những thông tin quan trọng mà nhà bán hàng phải biết

Nhằm hạn chế các sai phạm, Amazon đã tạo ra Amazon Account Health để giúp đối tác bán hàng của họ dễ dàng theo dõi cửa hàng của mình. Vậy Amazon Account Health là gì? Yếu tố này có ảnh hưởng như thế nào tới công việc kinh doanh của bạn tại Amazon? Hãy cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

@title
10-10-2022
Cạnh tranh bằng hình ảnh - vũ khí mạnh nhất hiện nay?

@title
29-09-2022
KINH DOANH TRÊN AMAZON VÀ NHỮNG SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Với tốc độ phát triển vượt bậc, Amazon ngày nay đã chứng tỏ được vị thế của một ông lớn trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến. Nhưng việc gặt hái thành công tại Amazon có thật sự dễ dàng? Bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn những thông tin thú vị mà bất cứ nhà bán hàng nào tại Amazon đều muốn biết đấy. 

@title
28-09-2022
Amazon 2022: Các chi phí bán hàng mà doanh nghiệp cần biết

Bước vào năm 2022, Amazon đã có nhiều thay đổi đối với chi phí dành cho các nhà bán hàng cùng nhiều chính sách mới. Nếu đang kinh doanh tại sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

@title
08-06-2022
Đăng ký thương hiệu - Chìa khóa cho con đường kinh doanh thành công tại Amazon

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả,...là những yếu tố mang lại sự nổi bật và doanh số cho doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn xác định xây dựng kinh doanh bền vững và lâu dài, bắt buộc bản phải biết cách bảo vệ thương hiệu của mình, nhất là tại sàn thương mại có tính cạnh tranh khốc liệt như Amazon.

@title
20-05-2022
Hijack - Nỗi ám ảnh kinh hoàng cho các nhà bán hàng trên Amazon

Với tốc độ phát triển thị trường không ngừng, Amazon ngày nay có thể xem là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Lượng khách hàng khổng lồ cùng hàng triệu nhà bán hàng tham gia khiến việc kinh doanh tại Amazon chưa bao giờ là dễ dàng. Đi đôi với sự phát triển là việc xuất hiện liên tục của các chiêu trò buôn bán, cạnh tranh không lành mạnh. Một trong những vấn nạn đang được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện này chính là hijack. Vậy hijack là gì? Sự ảnh hưởng của vấn nạn này nghiêm trọng ra sao mà khiến các nhà bán hàng tại Amazon phải kinh hoàng mỗi khi gặp phải? Và bạn đã biết cách bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của khi kinh doanh trên Amazon chưa? Cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

@title
13-05-2022
Cách tối ưu hóa hình ảnh bán hàng hiệu quả trên ETSY

Hình ảnh luôn là một trong những yếu tố quan trọng mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường và sự nổi bật của thương hiệu đối với khách hàng, nhất là kinh doanh trực tuyến. Mỗi sàn thương mại điện tử đều có những quy tắc hình ảnh bán hàng bắt buộc bạn phải tuân thủ. Và Etsy cũng không ngoại lệ.

@title
28-04-2022
Xây dựng phong cách thương hiệu - Tạo dựng con đường kinh doanh bền vững

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay, các yếu tố như giá cả sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ tuyệt vời không còn đủ sức để giúp việc kinh doanh của bạn phát triển bền vững. Khách hàng ngày càng khó tính, thị trường đòi hỏi cao hơn,...chính vì thế bắt buộc các doanh nghiệp phải tạo được dấu ấn của thương hiệu nếu muốn tồn tại, nổi bật và thành công.

@title
25-04-2022
Cách tối ưu hiệu quả kinh doanh với Amazon Storefront nhà bán hàng cần biết (2022)

Bạn đang kinh doanh trên Amazon và mong muốn trở nên nổi bật hơn 2.2 triệu nhà bán hàng tại đây? Amazon Storefront sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những lợi thế cạnh tranh rất lớn, thu hút khách hàng và tăng doanh số đáng kể đấy.

@title
13-04-2022
Từ A-Z về Amazon Storefront: Tính năng sáng tạo giúp thương hiệu kinh doanh thành công

Không còn đơn giản là tạo cửa hàng và đăng bán sản phẩm. Giờ đây, kinh doanh trên Amazon đã là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà bán hàng với nhau. Nếu muốn thành công, bạn bắt buộc phải tìm tòi nhiều hình thức để làm nổi bật sản phẩm, thu hút khách hàng, chiếm lĩnh được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

@title
31-03-2022
Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp - Bảo vệ “tài sản vàng” của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp không ngừng đầu tư công sức, chất xám và tiền bạc để nghiên cứu cho ra những sản phẩm tâm huyết. Thế nhưng trớ trêu thay, sau 1-2 tháng công bố thì có hàng ngàn mẫu mã làm giả trên thị trường. Câu chuyện bi hài này đã làm không ít doanh nghiệp lao đao, thậm chí dẫn tới phá sản.