Đầu tư việc tư vấn hình ảnh có quan trọng

 

 

Não bộ của chúng ta phản ứng với hình ảnh nhanh gấp 60,000 lần so với văn bản. Con người ghi nhớ và lưu trữ thông tin dưới dạng hình ảnh lâu hơn 25% so với thông tin dạng chữ. Chính vì vậy, hình ảnh của thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tự phát triển và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp lại không hề đơn giản như vậy. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Các dịch vụ tư vấn hình ảnh ra đời ngày càng phổ biến và rộng rãi cũng nhầm hổ trợ cho những thương hiệu đang muốn xây dựng vị trí của mình trong lòng khách hàng và người tiêu dùng. Khi chọn lựa một nhãn hiệu, khách hàng đặt vào đó niềm tin của cá nhân và giá trị của bản thân. Do đó, nếu biết cách thường xuyên cải thiện và tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp sẽ giúp giới tiêu dùng có một cách nhìn khác hơn về những sản phẩm (hoặc dịch vụ) đang cung cấp để mời gọi họ đến với mình thường xuyên hơn và có cơ sở nâng doanh thu cao hơn. 

 

Con đường định hướng cho hình ảnh của doanh nghiệp cũng không hề đơn giản. Không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được khâu định hình về hình ảnh cho thương hiệu khi ngày nay, thị trường ngày càng phát triển không ngừng, việc tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu giữa muôn vàn các đối thủ cạnh tranh khác là điều không phải ai cũng có thể tự mình làm được. Cũng vì lí do đó mà hiện nay các công ty, đội ngũ trong nhà đã mở rộng dịch vụ tư vấn hình ảnh doanh nghiệp nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ, nhất quán và sự độc đáo cho thương hiệu. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Hình ảnh được thực hiện bởi Tròn House

 

Bộ ảnh sáng tạo có thể gây ấn tượng với người xem bằng nhiều cách. Vì vậy, đầu tư vào hình ảnh sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Nếu hình ảnh sản phẩm nền trắng (e-commerce) là điều kiện tối thiểu khi bước vào thị trường kinh doanh online, thì hình ảnh sáng tạo của sản phẩm sẽ giúp người mua, người xem thấy được sự khác biệt của thương hiệu giữa thị trường cạnh tranh và đa dạng về giá cả. Lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm của một thương hiệu nào đó có thể đơn giản là vì họ thấy hình ảnh sản phẩm của thương hiệu đó đẹp, ấn tượng, độc đáo và khiến người xem thấy nhớ mãi. Vì vậy, đầu tư vào việc tư vấn hình ảnh có thể mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh doanh cũng như định dạng thương hiệu. 

 

Và việc tư vấn hình ảnh cho doanh nghiệp cũng là một trong những vấn đề thiết yếu và cấp bách cho những doanh nghiệp chưa thật sự có thời gian và kinh phí để đầu tư vào hình ảnh một cách hiệu quả và tiết kiệm. Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các thương hiệu, việc tìm con đường phát triển hình ảnh và tạo nên sự khác biệt từ đó quả không phải là điều dễ dàng. Hình ảnh và thiết kế của thương hiệu hay của sản phẩm chính là đường dẫn tới lý trí và tình cảm của khách hàng nhanh nhất, thúc đẩy hành vi mua hàng mạnh mẽ nhất và cũng là vũ khí sắc bén để chiến thắng đối thủ cạnh tranh.

---

 

 

XEM THÊM:

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HÌNH ẢNH TRONG QUẢNG CÁO

THỜI ĐẠI CỦA HÌNH ẢNH

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẮT HAY RẺ

TRÒN HOUSE