Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

CONSULTING BY TRÒN HOUSE

QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÁT TRIỂN HÌNH ẢNH THƯƠNG MẠI CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN?

Não bộ con người xử lý hình ảnh nhanh gấp 60,000 lần so với chữ thông thường. Vì vậy, hình ảnh chính là phương tiện truyền tải được sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Hình ảnh của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy bán hàng trên bất kỳ một trang thương mại điện tử nào. Thông qua các kênh online, khách hàng của bạn không có khả năng tương tác, tiếp xúc hay thử trực tiếp những sản phẩm mà họ cảm thấy thích. Chỉ bằng cách thông qua việc thể hiện hình ảnh mô tả nội dung của sản phẩm để khách hàng cảm nhận và quyết định mua hàng. Nếu khách hàng không thấy sản phẩm và không tin tưởng vào sản phẩm thì họ không thể quyết định mua sản phẩm được.

Do đó, hình ảnh đẹp và nội dung chân thật sẽ quyết định doanh thu của bạn trên Thương Mại Điện Tử. Video là một cách thể hiện sản phẩm bằng hình ảnh chuyển động, mang lại cho khách hàng cảm xúc tương tác với sản phẩm một cách sống động, đa dạng và cũng ngày càng trở nên được sử dụng rộng rãi đối với Thương Mại Điện Tử.

Ngày nay, khách hàng không chỉ mong đợi nhìn thấy sản phẩm thể hiện một cách đơn giản mà còn muốn cảm nhận được sản phẩm khi được thể hiện và tương tác trên người mẫu, được cầm trên tay, mang vào chân và làm cho các đường nét, chi tiết đặc tính của sản phẩm được nổi bật khi chuyển động. Sự phát triển của hình ảnh video đa dạng có khả năng tăng tỉ lệ mua hàng cho sản phẩm của bạn.

TẠI SAO CẦN HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CHO SẢN PHẨM?

Đầu tư vào chất lượng hình ảnh sản phẩm là một trong những phương thức hiệu quả nhất để trưng bày sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng qua hình ảnh, giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Tăng doanh số bán trên kênh bán hàng online.
  • Giảm tỉ lệ đổi trả hàng do sản phẩm thật không như mong đợi, hoặc không giống như hình ảnh được giới thiệu trên website - Tăng tính chất thật của hình ảnh là tăng độ tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm và doanh nghiệp bạn.
  • Tăng độ chuyên nghiệp và uy tín cho dịch vụ và trang web của bạn bằng những hình ảnh sản phẩm chất lượng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các chuyên gia của Tròn House có thể tư vấn định hình phong cách của thương hiệu bạn, phát triển và thiết lập ra quy trình sản xuất để giúp bạn tiết kiệm chi phí, đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực. 

VẬY TRÒN HOUSE GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN?

  • Nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn và xây dựng quy trình sản xuất hình ảnh
  • Huấn luyện, đào tạo nguồn nhân lực