Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

Chụp hình profile doanh nghiệp là việc hết sức quan trọng. Đây là yếu tố thu hút đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua bộ hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp.

 

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang nỗ lực vươn lên để có thể cạnh tranh và sánh ngang với các doanh nghiệp quốc tế. Theo đó, các công ty thường sẽ đầu tư nhiều vào sản phẩm, dịch vụ, marketing và hệ thống phân phối. Tuy nhiên, một yếu tố không thể không nhắc đến chính là chụp hình profile doanh nghiệp nhằm xây dựng bộ ảnh thương hiệu của riêng mình. Trong bài viết này, cùng Tròn House tìm hiểu những cách thức tạo nên bộ ảnh thể hiện năng lực của doanh nghiệp sao cho thật ấn tượng nhé.

 

Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

Source: Fiverr

 

Trong thời đại hội nhập, thể hiện năng lực thông qua hình ảnh chính là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi lẽ, tất cả các kênh truyền thông có thực sự hiệu quả hay không sẽ dựa vào những hình ảnh mà bạn lan truyền trong chiến dịch của mình. Hơn thế nữa, chụp hình profile doanh nghiệp không những phải đẹp mà còn diễn đạt được các thông điệp, phẩm chất công ty đang sở hữu đến người nhìn sao cho thật hiệu quả.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang muốn chụp hình profile doanh nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Những thông tin sau đây mà Tròn House gợi ý sẽ bật mí cho bạn những cách thức hữu hiệu nhất để hoàn thành hồ sơ năng lực bằng hình ảnh.

 

Tầm quan trọng của việc chụp hình profile doanh nghiệp

 

Profile doanh nghiệp là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi gặp gỡ đối tác trực tiếp hoặc sử dụng như một tài liệu tham khảo của công ty. Bên cạnh đó, cuốn hồ sơ năng lực còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng. Vì lẽ đó, chụp hình profile doanh nghiệp là một “con đường tắt” để khiến cho khách hàng, đối tác quyết định dùng sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn hay không.

Không những thế, chụp hình profile doanh nghiệp còn thể hiện được giá trị của công ty, tăng sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu. Đây chính là những yếu tố cần thiết để doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí marketing và tăng doanh số bán hàng.

 

Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

Source: KenTech

 

Quy trình chụp hình profile doanh nghiệp diễn ra như thế nào?

 

Chụp hình profile doanh nghiệp sẽ có quy trình riêng biệt để phù hợp cho từng tổ chức. Đó là một yếu tố quan trọng giúp khẳng định được vị thế, cá tính của công ty trên thị trường. Sau đây là những bước để hoàn thành bộ hồ sơ năng lực bằng hình ảnh mà bạn không nên bỏ qua.

 

Suy nghĩ ý tưởng trước khi chụp hình profile doanh nghiệp

 

Là một yếu tố tiên quyết để bộ ảnh có thể đồng nhất xuyên suốt và có bước đi hợp lý trong từng công đoạn. Việc lên ý tưởng chụp hình profile doanh nghiệp càng kỹ thì sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao và thậm chí hơn cả mong đợi. Đồng thời, bạn cũng nên có một phương án dự phòng để tránh tình huống ý tưởng không thể thực hiện được nhé.

 

Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

Source: Impact Plus

 

Tạo điểm nhấn cho chủ thể chính đồng nhất với ý tưởng

 

Chụp hình profile doanh nghiệp nên chú trọng vào những hạng mục liên quan đến tổ chức, mô tả các hoạt động thường ngày trong công ty một cách chân thực nhất, chẳng hạn như: không gian văn phòng, ban lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên,... Tất cả phải có sự liên quan đến concept ban đầu đã đặt ra. Thêm vào đó, bố cục hình ảnh cần phải được rõ ràng, màu sắc ảnh tươi sáng, nội dung ảnh phải có chủ đích thì chắc chắn sẽ hấp dẫn được người xem.

 

Hình ảnh minh họa chân thực gợi cảm xúc người xem

 

Một bức ảnh chân thực sẽ thay cho cả ngàn lời muốn nói. Thế nên, nội dung trong ảnh hết sức quan trọng, đây cũng là điều mà bạn cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch trong ý tưởng chụp hình profile doanh nghiệp. Việc đầu tư hình ảnh sáng tạo và chỉn chu sẽ tạo nên một bước đệm hoàn hảo cho cuốn profile doanh nghiệp.

 

Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

 Source: Udacity

 

Thiết kế profile doanh nghiệp hoàn chỉnh

 

Khi đã hoàn thành những quy trình chụp hình profile doanh nghiệp ở trên, điều còn lại mà bạn cần làm chính là thiết kế ra một ấn phẩm hoàn chỉnh. Bạn hãy thực hiện công việc này theo như kế hoạch ban đầu trong bước lên ý tưởng. Với một thiết kế profile doanh nghiệp chất lượng cần phải có được những yếu tố như:

 - Nội dung nhất quán được trình bày bên trong profile;

 - Hình ảnh chân thực, sáng tạo để gửi gắm thông điệp rõ ràng nhất đến người xem;

 - Bố cục chụp hình profile doanh nghiệp nên sắp xếp khoa học;

 - Bộ ảnh sử dụng chất liệu in ấn tốt thể hiện tính sang trọng.

 

Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

Source: Sưu tầm

 

Lựa chọn studio uy tín chụp hình profile doanh nghiệp

 

Tròn House đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ sản xuất hình ảnh chất lượng và uy tín, tạo bộ ảnh sử dụng cho các ấn phẩm profile doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ ekip sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tròn House sẽ là nơi để bạn gửi gắm sự tin tưởng cho những kế hoạch chụp hình profile doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có được cái nhìn cận cảnh nhất về việc chụp hình profile doanh nghiệp, giúp bạn xây dựng bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Đừng quên truy cập vào website Tròn House để đón đọc những thông tin mới nhất bạn nhé!

 

 

Xem thêm:

QUY CHUẨN CHỤP HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ TRÊN SHOPEE

GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

NGÀY LỄ MUA SẮM - “MỎ VÀNG” CHO CÁC DOANH NGHIỆP

 

TRÒN HOUSE