Những thông tin xoay quanh việc bán hàng trên Amazon

Ngoài các yếu tố về sản phẩm, chính sách khách hàng,...tại Amazon vẫn còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác để tạo dựng một cửa hàng thành công tại đây. Tròn House sẽ phân tích những khía cạnh khác nhau của sàn thương mại điện tử này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn bức tranh tổng quan về việc kinh doanh tại Amazon nhé.

 

 Nội dung bài viết:

1. Ưu điểm khi kinh doanh trên Amazon

2. Nhược điểm khi kinh doanh trên Amazon

3. Bạn cần chuẩn bị gì khi bắt đầu kinh doanh trên Amazon
 

 

hình người

Source: Consalud.es

Ưu điểm khi kinh doanh trên Amazon

Tăng doanh số bán hàng

Bán hàng trên Amazon sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số là sự thật. Vào năm 2019, doanh thu của Amazon đã chạm ngưỡng 280.52 tỷ USD và theo bảng số liệu con số này không ngừng tăng qua các năm. Điều này chứng tỏ các nhà bán hàng tại đây gặt hái được rất nhiều doanh thu từ việc bán sản phẩm. Nếu không thì làm sao Amazon có thể đạt được doanh số như trên.

 

biểu đồ

Source: Data Feed Watch

Cuối năm 2021, Amazon cho biết đã có hơn 200.000 nhà bán hàng có doanh số vượt $100.000. FBA rất được người tiêu dùng tin tưởng và đã giúp các doanh nghiệp tăng từ 30-50% doanh số bán hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Bên cạnh đó, theo khảo sát của Amazon về doanh thu hàng tháng của các doanh nghiệp cho thấy được rất rõ tiềm năng tăng doanh số tại đây, bao gồm

 • 50% nhà bán hàng có doanh thu từ 1000 - 25.000 USD/ tháng.
 • 22% nhà bán hàng có doanh thu dưới 500 USD/ tháng.
 • 13% nhà bán hàng có doanh thu từ 25.000 - 250.000 USD/ tháng.

 

amazon

Source: BNR

Thu hút khách hàng mới, mở rộng thị trường kinh doanh quốc tế

Với gần 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày cùng số lượng khách hàng vượt hơn 300 triệu trên toàn thế giới, Amazon quả thật là một cơ hội rất lớn khi bạn muốn mở rộng thị trường. Nếu biết cách kinh doanh tại đây, chắc chắn bạn sẽ thu hút không ít khách hàng quốc tế cho sản phẩm và doanh nghiệp của mình.

 

amazon

Source: Pharmaceutical Technology

Không những vậy, Amazon còn được xem là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy mới ra mắt ở 13 quốc gia nhưng Amazon đã có hệ thống vận chuyển hàng hóa lên tới 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đây thật sự là “miền đất hứa” đối với các doanh nghiệp Việt có ý định vươn ra quốc tế đấy.

Một sự thật thú vị là đối với các quốc gia chưa phát triển mạnh về lĩnh vực mua sắm trực tuyến thì phần lớn khách hàng sẽ luôn biết tới Amazon. Và 55% người tiêu dùng cho rằng họ sẽ lựa chọn Amazon đầu tiên cho việc mua sắm.

 

Chi phí quảng cáo thấp

Amazon luôn nổi tiếng trong việc hỗ trợ những tính năng sáng tạo độc đáo nhằm mang lại hiệu quả trong việc tăng doanh số cho các nhà bán hàng của họ. Không dừng lại ở việc cung cấp, Amazon còn không ngừng nâng cấp và hỗ trợ chi phí hợp lý để bạn dễ dàng sử dụng các dịch vụ này.

 

amazon

Source: Sunken Stone

Như đầu bài viết Tròn có đề cập, muốn thành công tại Amazon sẽ cần rất nhiều yếu tố. Nếu biết cách tận dụng các tính năng này vào việc kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ tạo nên sự nổi bật và dễ dàng thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm và thương hiệu của mình.

 

Hạn chế các vấn đề về vận chuyển và trữ hàng

FBA là một dịch vụ tuyệt vời và đã mang lại lợi thế cạnh tranh giúp Amazon vượt mặt các sàn thương mại điện tử khác. Với 175 kho hàng trên toàn thế giới, Amazon đảm nhận việc lưu trữ, đóng gói và vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Amazon cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý hàng tồn kho, bảo quản cũng như các vấn đề liên quan tới khách hàng.

Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều vốn, thậm chí là các cá nhân tự kinh doanh đều có thể bắt đầu bán hàng tại đây mà không lo về vấn đề trữ hàng hay vận chuyển.

 

amazon

Source: Helen Express

Nhược điểm khi kinh doanh trên Amazon

Sức cạnh tranh cực kỳ cao

Một sự thật hiển nhiên mà bạn có thể thấy rất rõ là sức cạnh tranh tại Amazon vô cùng khốc liệt. Số lượng doanh nghiệp đăng ký bán hàng không ngừng tăng, chỉ riêng năm 2021 đã có gần 600.000 nhà bán hàng đăng ký mới.

 

amazon

Source: Insperity

Amazon sẽ chỉ là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp biết cách tận dụng lợi thế cạnh tranh để thu hút khách hàng và tạo nên thành công cho sản phẩm của họ. Còn nếu bạn cứ dậm chân tại chỗ, chắc chắn việc kinh doanh tại Amazon không dành cho bạn.

 

Các chi phí bán hàng và vận chuyển

Bán hàng trên Amazon sẽ không có miễn phí, đây là sự thật. Amazon sẽ thu kha khá các chi phí từ bán hàng tới vận chuyển đối với các doanh nghiệp, bao gồm:

 • Phí tài khoản bán hàng
 • Phí giới thiệu
 • Phí FBA
 • Phí lưu trữ ngắn hạn và dài hạn
 • Phí quảng cáo

 

Vấn đề quản lý đơn hàng

Một trong những bất cập lớn nhất trong việc quản lý đơn hàng tại Amazon chính là số lượng sản phẩm trong kho chỉ được cập nhật khi khách hàng hoàn thành đơn đặt hàng. Việc này dễ dẫn tới trường hợp là trong kho của bạn đã hết sản phẩm nhưng khách hàng vẫn đặt được.

Chính vì thế, Amazon luôn khuyến khích các nhà bán hàng nên quản lý chặt chẽ từ chất lượng cho tới số lượng sản phẩm của doanh nghiệp để tránh gặp những trường hợp không mong muốn như trên xảy ra.

 

amazon

Source: TSG eOffice

Các tiêu chuẩn về hình ảnh, sản phẩm phức tạp

Amazon có các tiêu chuẩn về thông tin và nội dung sáng tạo (hình ảnh, video) của sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt. Bất cứ nhà bán hàng tại đây đều phải tuân thủ nếu muốn mang lại nhiều lợi thế cho sản phẩm của mình.

 

amazon

Source: Tròn House

Việc đáp ứng các tiêu chuẩn này không quá khó khăn nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam hiện nay đã có các công ty là đối tác chính thức của Amazon, họ sẵn sàng tư vấn và hợp tác cùng các doanh nghiệp với chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả cao.

 

Những nguy hiểm đang rình rập các nhà bán hàng tại Amazon

Khi kinh doanh ở bất nền tảng nào đều sẽ tồn tại những mối nguy hại đe dọa tới con đường kinh doanh của bạn. Và ở Amazon cũng không ngoại lệ, các chiêu trò “bẩn” tại sàn thương mại điện tử này đã khiến không ít nhà bán hàng lao đao khi dính phải.

 

Khóa tài khoản

Amazon có thể bất ngờ khóa tài khoản của bạn khi một mặt hàng bị nhận hàng loạt đánh giá và phản hồi tiêu cực. Nguyên nhân không phải nằm ở chất lượng sản phẩm hay lỗi của doanh nghiệp mà là do bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Điều này càng làm con đường kinh doanh tại đây lại càng trở nên khó khăn hơn.

 

table

Source: Freepik

Bên cạnh đó, Amazon có thể bắt buộc doanh nghiệp bán giá thấp hơn so với giá mà bạn mong muốn (có thể ảnh hưởng từ mặt bằng chung về giá cả tại Amazon). Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhưng Amazon sẽ hạn chế các tính năng hỗ trợ bán hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Vấn nạn Hijack

Hijack (sao chép sản phẩm) được xem là một vấn nạn nghiêm trọng đối với bất cứ nhà bán hàng nào tại Amazon. Thậm chí một số doanh nghiệp phải lao đao hay kết thúc sự nghiệp kinh doanh tại sàn thương mại điện tử này.

Bạn có thể tìm hiểu rõ nhất về vấn nạn Hijack - nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhà bán hàng tại Amazon và cách phòng tránh tốt nhất cho cửa hàng của mình tại bài viết của Tròn House.

 

amazon

Source: VPS MMO

Các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh

Các đối thủ cạnh tranh xấu hoặc một số nhà bán hàng độc hại có rất nhiều chiêu trò để có thể làm giảm doanh thu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc kinh doanh của bạn,bao gồm:

 • Mua sản phẩm với số lượng lớn vào dịp giảm giá và trả hàng sau 60 ngày.
 • Đánh giá tiêu cực về chất lượng sản phẩm
 • Giả danh thương hiệu để làm mất uy tín của doanh nghiệp
 • Chiếm đoạt Buy Box

 

Bạn nên làm gì để phòng tránh các mối đe dọa tới sản phẩm của mình?

Đôi lúc bạn sẽ bất ngờ vì không nghĩ một ngày đẹp trời mình lại bị “dính chưởng” bởi những chiêu trò đấy. Chính vì thế, bạn nên “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé .Cách tốt nhất để bảo vệ con đường kinh doanh của doanh nghiệp là trở thành tài khoản chuyên nghiệp và đăng ký thương hiệu tại Amazon (Amazon Brand Registry). Việc này giúp Amazon đủ cơ sở pháp lý để bảo vệ thương hiệu của bạn trước những cáo buộc xấu hoặc hỗ trợ doanh nghiệp khi có vấn đề về tài khoản.

 

amazon

Source: Sunken Stone

Bạn cần chuẩn bị gì khi bắt đầu kinh doanh trên Amazon

Hiện nay các thông tin về việc chuẩn bị sản phẩm, chính sách khách hàng, chương trình khuyến mãi,...khi bắt đầu kinh doanh trên Amazon sẽ không thiếu. Thế nhưng sẽ có rất ít người nói với bạn về hai yếu tố quan trọng nhất trước khi bán hàng tại đây là Tiền bạc và Thời gian. Vậy hãy tìm hiểu cùng Tròn nhé.

 

amazon

Source: Vector Stock

Tiền bạc

Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là “Tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để bắt đầu bán hàng tại Amazon?”. Tùy theo danh mục sản phẩm, nhu cầu và tình hình tài chính mà bạn có thể bắt từ những con số nhỏ. Khi bắt đầu có doanh thu thì hãy tiếp tục đầu tư và phát triển cửa hàng của mình bằng các công cụ quảng cáo, vận chuyển,...Thậm chí có tới 82% nhà bán hàng cá nhân tại Amazon bắt đầu từ tiền tiết kiệm của họ.

 

hình bảng

Source: Tròn House

Vậy trong bao lâu tôi sẽ kiếm được lợi nhuận?”. Thời gian trung bình là 2 năm, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận trong thời gian sớm nếu  biết cách kinh doanh tại đây. Hãy nhìn vào số liệu mà Amazon cung cấp, bạn sẽ thấy được câu trả lời này nhé.

 • 20% nhà bán hàng thu được lợi nhuận sau 3 tháng (Đối với các sản phẩm có sẵn thương hiệu trên thị trường).
 • 22% nhà bán hàng thu lợi nhuận sau 3-6 tháng (Đối với các sản phẩm đang xây dựng thương hiệu riêng).
 • 10% trong thời gian 1-2 năm (Đối với các sản phẩm đang xây dựng thương hiệu riêng).

 

Thời gian

Nhà bán hàng cần bao nhiêu thời gian để xây dựng thương hiệu trên Amazon?

Để gặt hái được thành công ở bất cứ sàn thương mại điện tử nào bạn cũng cần có thời gian để xây dựng, phát triển và duy trì mức độ tăng trưởng cho thương hiệu của mình. Nếu bạn chăm chỉ tập trung vào việc xây dựng sản phẩm và cửa hàng thì chỉ mất khoảng 3 tháng, giống như 55% tại Amazon đã làm được. Thậm chí có 29% doanh nghiệp chỉ mất 6 tuần đã có được những thành quả đầu tiên.

Tuy nhiên cũng sẽ có khoảng 14% thương hiệu mất từ 6 tháng tới 1 năm để xây dựng. Điều này phụ thuộc vào kế hoạch tiếp thị và mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp.

 

 

amazon

Source: Informasi Pelatihan Indonesia

Bạn cần dành bao nhiêu thời gian cho việc bán hàng trên Amazon?

Trong thời gian đầu, hãy dành nhiều thời gian cho việc xây dựng cửa hàng và bài viết sản phẩm. Các công việc này sẽ ngốn không ít thời gian và công sức của bạn, đặc biệt khi bạn có nhiều ngành hàng khác nhau.

 

 

amazon

 

Source: Tròn House

Và hiện có khoảng 43% nhà bán hàng sử dụng dịch vụ FBA dành ra khoảng 10 giờ/ tuần cho việc cập nhật thông tin sản phẩm và xử lý đơn hàng cùng Amazon.

Thời gian dành cho công việc kinh doanh có thể linh hoạt, quan trọng là bạn phải đảm bảo yếu tố nhanh chóng trong việc tư vấn cho khách hàng, cập nhật sản phẩm và cửa hàng cũng như xử lý các vấn đề kịp thời nhé.

 

amazon

Source: Tròn House

Tròn mong rằng bài viết trên đã mang tới cho bạn nhiều thông tin hơn về việc kinh doanh tại Amazon nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tại Amazon, Tròn House hi vọng sẽ được cùng bạn tạo nên những thành công tại sàn thương mại điện tử lớn nhất này nhé.

Nếu có nhu cầu về nội dung sáng tạo thì đừng ngần ngại liên hệ Tròn để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

 

Xem thêm:

KINH DOANH TRÊN AMAZON: CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP

KINH DOANH TRÊN AMAZON VÀ NHỮNG SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

HƯỚNG DẪN NỘI DUNG AMAZON A+ VÀ EBC CƠ BẢN

 

...

[ENGLISH BELOW]

 

Information Surrounding Selling on Amazon

Tròn House will analyze various aspects of this e-commerce platform to help you gain a comprehensive overview of doing business on Amazon. In addition to product-related factors and customer policies, there are other elements that are crucial for building a successful store on Amazon.

 

  Article content:

 

    1. BENEFITS OF DOING BUSINESS ON AMAZON

 

    2. RISKS FACING SELLERS ON AMAZON

 

    3. WHAT YOU NEED TO PREPARE WHEN STARTING BUSINESS ON AMAZON

 

 

hình người

Source: Consalud.es 

BENEFITS OF DOING BUSINESS ON AMAZON

Increasing Sales Volume

Selling on Amazon does indeed help businesses boost their sales. In 2019, Amazon's revenue reached a remarkable $280.52 billion, and this figure has continued to increase over the years. This demonstrates that sellers on Amazon have reaped substantial revenue from their product sales. After all, Amazon wouldn't achieve such impressive sales figures without the significant contribution from its sellers.

 

biểu đồ

Source: Data Feed Watch

By the end of 2021, Amazon revealed that over 200,000 sellers had surpassed the $100,000 sales mark. Fulfillment by Amazon (FBA) is widely trusted by consumers and has enabled businesses to increase their sales by 30-50% when utilizing this service.

Furthermore, Amazon's survey of monthly revenue for businesses clearly highlights the potential for sales growth, including:

 • 50% of sellers generating revenues ranging from $1,000 to $25,000 per month.
 • 22% of sellers with revenues below $500 per month.
 • 13% of sellers achieving revenues from $25,000 to $250,000 per month.

 

amazon

Source: BNR

ATTRACTING NEW CUSTOMERS, EXPANDING INTERNATIONAL BUSINESS MARKETS

With nearly 3 billion daily visits and over 300 million customers worldwide, Amazon is undeniably a massive opportunity for expanding your market reach. If you know how to conduct business here, Amazon can be a powerful tool for attracting new customers and expanding your business internationally.

 

amazon

 

Source: Pharmaceutical Technology

Furthermore, Amazon is currently the largest global e-commerce platform. Despite launching in only 13 countries, Amazon has a robust shipping system that reaches over 100 countries around the world. This is truly a "promised land" for Vietnamese businesses with ambitions of venturing into the international market.

An interesting fact is that in less developed countries with regards to online shopping, the majority of customers are already familiar with Amazon. In fact, 55% of consumers state that they would choose Amazon as their first choice for shopping.

 

LOW ADVERTISING COSTS

Amazon is renowned for providing unique and innovative features that effectively increase sales for their sellers. Not stopping at mere provision, Amazon continuously upgrades and supports these features with reasonable costs to make it easy for you to utilize their services.

 

amazon

Source: Sunken Stone

As mentioned at the beginning of the article, there are numerous factors required for success on Amazon. If you know how to leverage these features for your business, you will undoubtedly stand out and easily attract customers interested in your products and brand.

 

MITIGATING ISSUES REGARDING SHIPPING AND INVENTORY STORAGE

Fulfillment by Amazon (FBA) is an excellent service that has given Amazon a competitive advantage over other e-commerce platforms. With 175 warehouses worldwide, Amazon takes care of storage, packaging, and shipping to the end consumers. In addition, Amazon assists you in inventory management, preservation, and customer-related concerns.

This is precisely why small businesses with limited capital, and even individual entrepreneurs, can start selling here without worrying about inventory storage or shipping issues.

 

amazon

Source: Helen Express

DRAWBACKS OF DOING BUSINESS ON AMAZON

Intense Competition

An evident truth that is readily apparent is the extreme level of competition on Amazon. The number of businesses registering to sell on the platform is continuously increasing, with nearly 600,000 new seller registrations in just 2021 alone.

 

amazon

Source: Insperity

Amazon will be a "promised land" only for businesses that know how to capitalize on competitive advantages to attract customers and make their products successful. However, if you remain stagnant, then Amazon might not be the right fit for your business.

 

Selling and Shipping Costs

Selling on Amazon does not come for free, that's a fact. Amazon collects various fees from businesses, including:

 • Account selling fee
 • Referral fee
 • FBA fee
 • Short-term and long-term storage fees
 • Advertising fees

 

Order Management Issues

One of the significant challenges in managing orders on Amazon is that the product inventory level is updated only after the customer completes the order. This can lead to situations where your inventory is out of stock, but customers can still place orders.

Because of this, Amazon consistently advises sellers to manage their product quality and quantity meticulously to avoid unwanted occurrences like the one mentioned above.

 

amazon

Source: TSG eOffice

AMAZON'S STRICT STANDARDS FOR IMAGES AND COMPLEX PRODUCTS

Amazon has rigorous standards for product information and creative content (images, videos). Any seller on the platform must adhere to these standards to bring advantages to their products.

 

amazon

Source: Tròn House

Meeting these standards isn't overly difficult if you're willing to invest the effort to understand them. Particularly in the current Vietnamese market, there are official Amazon partner companies ready to provide advice and collaboration to businesses at reasonable costs, ensuring high effectiveness.

 

RISKS FACING SELLERS ON AMAZON

When conducting business on any platform, there will always be risks threatening your business path. Amazon is no exception; certain "dirty" tactics on this e-commerce platform have left many sellers struggling when entangled with them.

 

Account Suspension

Amazon can suddenly suspend your account if a product receives a series of negative reviews and feedback. The reason might not be due to the product's quality or your business's fault, but rather because of underhanded tactics played by competitive rivals. This can make the business journey on Amazon even more challenging.

 

table

Source: Freepik

Furthermore, Amazon can require businesses to sell products at lower prices than desired (which might be influenced by the general price landscape on Amazon). While you have the option to decline, Amazon will restrict the support features for your business's products.

 

Hijack Problem

Hijacking (product copying) is considered a serious issue for any seller on Amazon. Some businesses even suffer or have to end their e-commerce careers on this platform due to hijacking.

You can get a comprehensive understanding of the Hijack issue – the terrifying nightmare of sellers on Amazon – and the best prevention methods for your store in Tròn House's article.

 

amazon

Source: VPS MMO

UNHEALTHY COMPETITION TACTICS

Unscrupulous competitors or harmful sellers can employ various tactics to reduce your revenue and severely impact your business, including:

 • Purchasing products in bulk during discount periods and returning them after 60 days.
 • Posting negative reviews about product quality.
 • Impersonating your brand to damage your business's reputation.
 • Seizing the Buy Box.

 

How to Safeguard Your Products from Threats?

At times, you might be surprised to find yourself unexpectedly targeted by these tactics. Therefore, it's best to "Prevent rather than cure." The most effective way to safeguard your business's path is to become a professional account holder and register your brand on Amazon (Amazon Brand Registry). This action provides Amazon with the legal foundation to protect your brand against false claims and offers support in case of account issues.

 

amazon

Source: Sunken Stone

WHAT YOU NEED TO PREPARE WHEN STARTING BUSINESS ON AMAZON

Currently, there's no shortage of information about preparing products, customer policies, promotional programs, etc., when starting a business on Amazon. However, there are two critical factors that are often overlooked: Money and Time. Let's explore these with Tròn.

 

amazon

Source: Vector Stock

MONEY

One of the most frequently asked questions is, "How much money do I need to start selling on Amazon?" Depending on the product category, demand, and financial situation, the starting investment can vary. As you generate revenue, continue to invest and develop your store using advertising tools, shipping, etc. In fact, up to 82% of personal sellers on Amazon begin with their own savings.

 

hình bảng

Source: Tròn House

"So how long until I make a profit?" On average, it takes around 2 years. However, you can achieve profitability earlier if you know how to do business on the platform. Look at the data provided by Amazon, and you'll find your answer:

 • 20% of sellers achieve profitability after 3 months (For products with an existing brand in the market).
 • 22% of sellers achieve profitability within 3-6 months (For products building their own brand).
 • 10% within 1-2 years (For products building their own brand).

 

TIME

How much time do sellers need to build a brand on Amazon?

To succeed on any e-commerce platform, you need time to build, develop, and maintain brand growth. If you focus diligently on product and store development, it might take around 3 months, similar to what 55% of Amazon sellers achieve. Additionally, 29% of businesses achieve initial results within 6 weeks.

However, about 14% of brands might take 6 months to 1 year to establish. This depends on each business's marketing strategy and goals.

 

 

amazon

Source: Informasi Pelatihan Indonesia

How much time should you spend on selling on Amazon?

In the initial stages, invest significant time in building your store and crafting product listings. These tasks can be time-consuming and require your effort, especially if you're dealing with multiple product categories.

 

 

amazon

 

Source: Tròn House

Approximately 43% of sellers who use FBA allocate about 10 hours per week to updating product information and managing orders on Amazon.

The time commitment for your business tasks can be flexible, but it's crucial to maintain responsiveness in customer interactions, keep your products and store up-to-date, and address issues promptly.

 

amazon

Source: Tròn House

Tròn hopes that this article has provided you with more insights into doing business on Amazon. With years of experience in photography and supporting various businesses on Amazon, Tròn House is here to help you achieve success on this massive e-commerce platform.

If you need creative content solutions, don't hesitate to contact Tròn for dedicated guidance.

 

 

See more:

BUSINESS ON AMAZON: A GOLDEN OPPORTUNITY FOR BUSINESSES

DOING BUSINESS ON AMAZON AND FACTS YOU MAY NOT KNOW

BASIC GUIDE TO AMAZON A+ CONTENT AND EBC

 

TRÒN HOUSE