Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

TẠI SAO CHỌN TRÒN HOUSE?


Là doanh nghiệp về định hình phong cách và sản xuất hình ảnh thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam. Với đội ngũ bao gồm rất nhiều nhà sản xuất, nhiếp ảnh gia, stylist, graphic Designer... nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, để luôn đảm bảo rằng tất cả những hình ảnh sản xuất từ Tròn House đều đạt tiêu chuẩn cao.

Tròn House cung cấp dịch vụ sản xuất hình ảnh và video, cho Thương Mại Điện Tử (bán hàng online), cho quảng cáo ATL và BTL, và cho các chiến dịch marketing, thiết kế, in ấn cùng với những giải pháp hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao.

Tại Tròn House, chúng tôi mang đến dịch vụ độc đáo cho từng khách hàng từ hình ảnh Thương Mại Điện Tử, video sản phẩm cao cấp, chương trình quảng cáo mới hoặc các ý tưởng marketing sáng tạo dưới dạng hình ảnh tĩnh, động hoặc đa phương tiện để thay đổi chiến lược truyền thông.

vy-mai-founder-tron-house

VY MAI

CEO

Là một trong những người đầu tiên thiết lập nên nguồn lực, hệ thống, quy trình hoạt động về sản xuất hình ảnh thương mại điện tử ở Việt Nam. Vy từng giữ vai trò là Giám Đốc Sản Xuất Hình Ảnh và Nội Dung của các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Zalora.vn, Adayroi.com

Với nhiều năm làm việc trong môi trường sáng tạo và kinh doanh về lĩnh vực thương mại điện tử, Vy nhận ra được mang sáng tạo vào kinh doanh hay kinh doanh một cách sáng tạo không những không đối lập nhau mà còn là sự bổ trợ lẫn nhau và là xu hướng và nhịp sống hiện đại ngày nay.