Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

ABOUT US

 

 

 

Tròn House là doanh nghiệp về định hình phong cách và sản xuất hình ảnh - video đầu tiên ở Việt Nam từ năm 2015. Với đội ngũ bao gồm producer, photographer, film director, DOP, copywriter, stylist, graphic designer, editor, ... dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh - video quảng cáo, Tròn House luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao đối với tất cả sản phẩm hình ảnh và video.

 

 WE CREATE VISUAL CONTENTS THAT SPEAK FOR YOUR BRAND 

 

Tròn House mang đến dịch vụ sản xuất hình ảnh và video quảng cáo cho doanh nghiệp bán hàng, chạy chiến dịch marketing; thực hiện hình ảnh dùng cho thiết kế ấn phẩm, in ấn catalogue - poster, đăng tải nội dung website - các trang mạng xã hội. 

Tại Tròn House, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ từ sản xuất hình ảnh catalogue sản phẩm, ý tưởng sáng tạo, key visual quảng cáo đến sản xuất video quảng cáo cho thương hiệu. 

Tròn House thực hiện dịch vụ với khách hàng trên TOÀN QUỐC, trong tất cả ngành hàng và cho mọi loại sản phẩm.

 

Cụ thể, Tròn House cung cấp các dịch vụ sau:   

- Sản xuất hình ảnh: 

- Sản xuất video :

  • Video Sản phẩm
  • Video Quảng Cáo

- Hậu kỳ hình ảnh & video

- Tư vấn - Thiết kế ý tưởng sáng tạo

 

WE MAKE YOUR VISUAL WORK

 

Tròn House tiên phong đi đầu trong việc triển khai mô hình sản xuất hình ảnh và video (đặc biệt trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử), chuyên môn hoá ứng dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng cho mọi quy mô sản xuất, dù chỉ với 1 sản phẩm hay 1000 sản phẩm.

Bên cạnh đó, Tròn House luôn thấu hiểu và đảm bảo yếu tố thời gian đối với quá trình sản xuất hình ảnh và video nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh về thúc đẩy bán hàng nhanh hơn, tạo lợi thế về dòng tiền trong tài chính, và đồng thời giảm thiểu hàng hoá tồn kho cho khách hàng.

 

WE ENCOURAGE SELF-CREATIVE DEVELOPMENT

 

Không chỉ là nơi làm việc và phát triển thu nhập đơn thuần, Tròn House luôn hướng đến xây dựng một môi trường lý tưởng, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, để từ đó tạo nên đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sáng tạo hình ảnh đa phương tiện, cũng như cộng đồng sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

Tròn House tin rằng, nét đặc biệt ở mỗi cá nhân đều có thể tạo nên sự khác biệt. Và một đội ngũ gắn kết, dung hòa và phát huy được sự khác biệt sẽ tạo nên những sản phẩm đột phá tuyệt vời dành cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.