Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

 

     Nội dung bài viết:

    I. 
Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon

    II. 
Những lưu ý giúp bạn kinh doanh dễ dàng trên Amazon

III. 
Phát triển thương hiệu cá nhân

 

Bạn đang có ý định kinh doanh trên Amazon nhưng chưa biết sản phẩm nào tiềm năng và có thể bùng nổ doanh số thì đừng bỏ qua bài viết này.

 

Dịch bệnh Covid19 bùng phát, ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế thế giới. Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi cùng sự lên ngôi của thương mại điện tử, trong đó có Amazon. Bước sang 2021, khách hàng đã kỹ lưỡng hơn trong vấn đề chi tiêu do ảnh hưởng của kinh tế. Điều này đồng nghĩa với việc chọn lựa sản phẩm kinh doanh trên Amazon lại gặp nhiều khó khăn. Đây thật sự là một bài toán nan giải cho các nhà bán hàng trực tuyến.

 

Tròn House sẽ cùng bạn tìm hiểu những sản phẩm tiềm năng, hứa hẹn bùng nổ doanh số khi kinh doanh trên Amazon năm 2021 nhé.

 

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: TheHill

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon

 

Thay vì phải tự đến cửa hàng để mua sản phẩm trong mùa dịch, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang mua sắm trực tuyến. Điều này giúp tạo nên sự an toàn, tiện lợi lại đa dạng sản phẩm tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đây thật sự là cơ hội kinh doanh cho các nhà bán hàng tại Amazon.

 

Bên cạnh những sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay, đồ điện tử,…đang được ưa chuộng. Sau đây là những sản phẩm bạn nên kinh doanh trên Amazon trong năm 2021.

 

Sản phẩm chăm sóc cá nhân

 

Giữa tình hình dịch bệnh hiện tại, khách hàng sẽ ưu tiên những sản phẩm về sức khỏe, chăm sóc cá nhân và không ngần ngại chi tiêu cho ngành hàng này. Nhóm sản phẩm này đang có doanh số cao ngất ngưởng không chỉ ở Amazon mà còn ở các trang thương mại điện tử khác, các số liệu thống kế về doanh số liên tục tăng dần đều.

 

Mặt nạ: Sản phẩm đã tạo nên một cú huých rất lớn trên Google Trending với hơn 30.000 tìm kiếm hàng tháng. Chăm sóc da tại nhà đang được ưa chuộng hơn trong những năm gần đây.

 

Nước sơn móng: Xu hướng làm đẹp móng chưa bao giờ hết thịnh hành, đặc biệt là ở những nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. Vì nhu cầu không ngừng tăng, các chuyên gia dự đoán ngành công nghiệp chăm sóc móng sẽ đạt ngưỡng 15,6 tỷ USD vào năm 2024.

 

Sản phẩm chăm sóc tóc: Các chuyên gia phân tích thị trường tin chắc rằng ngành chăm sóc tóc sẽ đạt được 116,33 tỷ USD khi kết thúc năm 2021, trong đó Trung Quốc đang là thị trường dẫn đầu. Ngoài thành phần và công dụng, khách hàng có xu hướng tìm mua những sản phẩm với bao bì thân thiện môi trường.

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Tròn House

 

Trò chơi giải trí

 

Các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm trò chơi giải trí tại Amazon đã kinh ngạc bởi đơn hàng của họ tăng nhanh trong mùa dịch. Hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, giãn cách xã hội,…là những lý do khiến khách hàng tìm kiếm những sản phẩm trò chơi để giải trí cùng nhau.

 

Board games: Thị trường board games toàn cầu đạt được 7,6 tỷ USD và dự đoán doanh số sẽ rơi vào khoảng 11,6 tỷ USD trong năm 2026. Board games là sản phẩm tiềm năng với mạng lưới kinh doanh toàn cầu như Amazon.

 

Puzzles: Phần lớn khách hàng mua sắm sản phẩm này thuộc thế hệ Millennials (thế hệ Y có độ tuổi từ 18-34). Mẫu mã đa dạng, hình ảnh đẹp mắt và đặc biệt khi chơi puzzles sẽ tiêu tốn thời gian rất tốt là những yếu tố giúp sản phẩm này bán rất chạy tại Amazon. Một số nhà sản xuất còn ví von rằng: ” Puzzles bán còn nhanh hơn cả độ nổi tiếng của sản phẩm này.”

 

Bao da laptop: Với 33.100 lượt tìm kiếm trên Google mỗi tháng, sản phẩm bao da laptop được cực kì tiềm năng tại Amazon. Laptop ngày nay đã trở nên thông dụng và nhu cầu làm đẹp, bảo vệ cho chiếc máy tính của mình không ngừng tăng cao.

 

 

Dụng cụ thể thao

 

Do ảnh hưởng của Covid-19, nhiều phòng tập vẫn đang đóng cửa để đảm bảo an toàn. Khách hàng có xu hướng chuyển sang việc luyện tập tại nhà để duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe. Điều này đã giúp các sản phẩm dụng cụ thể thao đang rất tiềm năng tại Amazon.

 

Quả tạ: Một dụng cụ được cân nhắc đầu tiên khi cánh mày râu có ý định tập gym tại nhà đúng không? Sản phẩm này có lúc đã được bán hết sạch tại Amazon một cách nhanh chóng, thậm chí khách hàng đã cho vào giỏ hàng nhưng vẫn không sở hữu được. Một quả tạ hiện tại trên Amazon có giá trung bình là 3 USD cho một pound (ký).

 

Thảm tập yoga: Yoga trở nên phổ biến hơn trong mùa dịch vì bộ môn này dễ dàng thực hiện tại nhà. Các chuyên gia ước tính sản phẩm thảm Yoga sẽ đạt được doanh số 1,8 tỷ USD vào năm 2024.

 

Vòng tập thể thao: Với 673.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, sản phẩm này được khách hàng mua sắm rất nhiều trong thời gian giãn cách xã hội.

 

Bình nước: Đã tập thể thao thì không thể thiếu được bình uống nước, 103.000 lượt tìm kiếm hàng tháng đã cho thấy sản phẩm này đang bán rất chạy tại Amazon. Khách hàng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Tròn House 

 

Những lưu ý giúp bạn kinh doanh dễ dàng trên Amazon

 

Khi kinh doanh tại các sàn thương mại điện tử, việc chọn lựa sản phẩm, nỗi lo về thị trường, sức mua,...sẽ ngốn của bạn không ít thời gian và công sức. Vấn đề trên đã được giải quyết phần nào với các thông tin Tròn House cung cấp. Bên cạnh đó sẽ có một số lưu ý để bạn nổi bật và kinh doanh thành công khi tham gia vào Amazon.

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Data4amazon.com

 

Định giá sản phẩm

 

Khi định giá sản phẩm trên Amazon, bạn nên nghiên cứu kỹ các đối thủ cạnh và những sản phẩm tương tự đang được niêm yết ở mức giá nào. Đừng để phải rơi vào trường hợp, giá cao thì không có khách và ngược lại thấp quá sẽ không có lợi nhuận.

 

Lợi nhuận từ 10 USD – 65 USD so với giá gốc được xem khá hoàn hảo cho những doanh nghiệp mới chập chững kinh doanh tại Amazon. Ngoài chất lượng sản phẩm, yếu tố giá cả rất quan trọng đối với khách hàng của bạn. Hãy chọn một mức giá hợp lý so với đối thủ và nổi bật trong mắt khách hàng.

 

Hình ảnh và video sản phẩm chất lượng

 

Hình ảnh sản phẩm là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Vì thế các doanh nghiệp khi tham gia vào thương mại điện tử rất đầu tư về mặt hình ảnh, video. Sản phẩm chất lượng, nội dung bán hàng tốt thì không thể thiếu hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Từ đó giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng và dễ dàng tăng doanh số khi kinh doanh trực tuyến. Amazon sẽ có những nguyên tắc riêng về mặt hình ảnh và video sản phẩm để đảm bảo sự nhất quán trong danh sách của họ. Hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các nguyên tắc nhé. 

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Tròn House

 

Hiện nay, Tròn House đang là đối tác uy về tín hình ảnh và video của Amazon. Chúng tôi nắm rõ các nguyên tắc về hình ảnh sản phẩm bán hàng do Amazon đề ra. Tròn House chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khai thác các khía cạnh của sản phẩm và sáng tạo nên bộ ảnh chất lượng để thu hút cho khách hàng, cũng như nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh. 

 

Phát triển thương hiệu cá nhân

 

Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều sản phẩm bán chạy tại Amazon là thương hiệu cá nhân. Các thương hiệu này thường có giá thành hợp lý hơn so với các nhãn hiệu lớn nhưng chất lượng có thể tương đồng và dần được ưa chuộng tại trang thương mại điện tử này.

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Amazon Global Selling

 

Khi đã kinh doanh tại Amazon, Tròn House khuyên bạn nên tạo dựng một thương hiệu cá nhân cho chính minh. Việc này giúp bạn nổi bật giữa rất nhiều nhà bán hàng khác, tăng sự tin tưởng cho khách hàng và có cơ hội thu được lợi nhuận cao hơn từ doanh số bán hàng.

 

Với sức cạnh tranh đang rất khốc liệt tại trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, việc bán hàng tại Amazon tưởng dễ nhưng rất khó đoán trước được. Tròn House hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích trên con đường kinh doanh của mình. Nếu đang ý định thực hiện bộ ảnh sản phẩm bán hàng tại Amazon thì đừng ngần ngại liên hệ Tròn House để được tư vấn tận tình nhé.

 

Nguồn tham khảo: Boosted Commercial 

 

 

Xem thêm

THIẾT KẾ AMAZON A+ CONTENT THÀNH CÔNG CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN

AMAZON 2022: CÁC CHI PHÍ BÁN HÀNG MÀ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

NHỮNG SỰ THẬT VỀ VIỆC KINH DOANH TRÊN aMAZON CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

 

TRÒN HOUSE