BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

 

     Nội dung bài viết:

        I. 
Amazon Prime là gì?

        II. 
Amazon Prime Day sẽ diễn ra vào thời điểm nào?

        III. Bạn cần chuẩn bị gì để săn ưu đãi khủng tại Amazon Prime Day?

 

Bạn đã biết những thông tin về Amazon Prime Day – sự kiện mua sắm được mong chờ nhất tại Amazon chưa? Cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nhiều ứng dụng mua sắm được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng. Từ đó sức cạnh tranh tăng cao, bắt buộc các ông lớn trong ngành thương mại điện tử phải cập nhật nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng và Amazon không nằm ngoài cuộc chiến này. Là khách hàng yêu thích mua sắm trực tuyến hay doanh nghiệp đang bán hàng trên Amazon thì bạn không thể bỏ những thông tin về Amazon Prime Day 2021 - sự kiện đang được mong chờ nhất tại Amazon trong mùa hè này

 

Vậy Amazon Prime Day là sự kiện gì? Làm cách nào để tham gia? Cùng Tròn House tìm hiểu về Amazon Prime Day và dắt túi những bí kíp săn những ưu đãi khủng tại sự kiện này.

 

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon Global Selling Vietnam

 

Những thông tin bạn cần biết về gói dịch vụ Amazon Prime và sự kiện Amazon Prime Day

 

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới được thành lập bởi Jeff Bezos. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào mình mong muốn cùng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Để tạo nên sự nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích, ưu đãi khi mua hàng Amazon đã có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Trong đó không thể bỏ qua gói Amazon Prime cùng sự kiện giảm giá hấp dẫn Amazon Prime Day.

 

Amazon Prime là gì?

 

Amazon Prime là gói nâng cấp dành cho thành viên đăng ký gói dịch vụ VIP tại Amazon. Đặc biệt khi đã là thành viên Amazon Prime, bạn sẽ được tham gia sự kiện Amazon Prime Day. Đây được xem là chiến lược kinh doanh đúng đắn giúp Amazon bùng nổ doanh số và thu hút khách hàng.

 

Ngoài việc tham gia sự kiện Amazon Prime Day, gói dịch vụ Prime còn mang tới cho bạn những đặc quyền riêng khi trở thành viên như:

  • Miễn phí giao hàng trong 2 ngày đầu tiên sử dụng.
  • Dịch vụ Amazon Prime Now (Dịch vụ giao hàng trong vòng 2 tiếng tại một số địa điểm nhất định, giảm 5% trên tổng hóa đơn khi mua sắm tại Amazon).
  • Nhiều sản phẩm với giá ưu đãi lớn.
  • Truy cập miễn phí Prime Video, Prime Photo, Prime Music, Twitch Prime.
  • Đọc sách Ebook miễn phí tại thư viện Kindle.

 

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Amazon Prime Day là sự kiện gì?

 

Ban đầu, Prime Day là sự kiện giảm giá được Amazon tạo ra dành riêng cho các khách hàng tham gia gói Amazon Prime. Các mặt hàng được giảm giá cùng nhiều khuyến mãi được tìm thấy tại đây. Sự kiện này đã giúp trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới thúc đẩy doanh số bán hàng vào mùa hè, chính là thời điểm kinh doanh ảm đạm trên Amazon. Bên cạnh đó cũng tạo ra những đặc quyền riêng cho thành viên Amazon Prime. 

 

Sự thành công của Amazon Prime Day đã vượt ngoài mong đợi, số lượng đơn hàng mua sắm vào sự kiện này cực kỳ lớn. Số lượng đăng ký thành viên Prime cũng tăng dần đều. Vào cuối năm 2020, Amazon đã tiết lộ số lượng thành viên Amazon Prime đã lên tới con số 150 triệu.

 

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Và đến nay Prime Day được xem là sự kiện mua sắm hoành tráng mang bản sắc riêng của Amazon. Nhiều sản phẩm giảm giá từ 50-70% thậm chí lên tới 80%. Các ưu đãi sẽ được tung ra trong vòng 5 phút, sau khoảng thời gian đó sẽ có các sản phẩm khác xuất hiện. Amazon Prime Day sẽ được kéo dài suốt 48h để khách hàng thỏa sức mua sắm.

 

Vào năm 2020, Amazon đã thống kê trong 2 ngày diễn ra sự kiện đã giúp các khách hàng tham gia Amazon Prime tiết kiệm được 1,4 tỷ USD tiền mua hàng (so với ngày thường không có ưu đãi giảm giá). Đây chỉ là thống kê sơ bộ cho thấy được lợi ích và sức hút của Amazon Prime Day trên toàn thế giới. Bên cạnh Black Friday, Cyber Monday thì Amazon Prime Day là một sự kiện giảm giá đáng mong đợi, giúp bạn mua được những món hàng với giá rẻ không tưởng.

 

Amazon Prime Day sẽ diễn ra vào thời điểm nào?

 

Như thường lệ Amazon Prime Day sẽ được diễn ra vào giữa mùa hè hằng năm. Nhưng với năm 2020, do đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng hàng hóa và các đối tác kinh doanh mà Amazon đã dời sự kiện này sang ngày 13 và 14 của tháng 10. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Amazon nhưng đã có những tin tức bên lề cho rằng Amazon Prime Day năm 2021 sẽ diễn ra vào mùa hè (khoảng tháng 6, tháng 7). 

 

Nếu bạn đang muốn mua sắm tại Amazon thì hãy chờ đợi tới sự kiện này nhé, chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc với những khuyến mãi lớn của Prime Day.

 

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Bạn cần chuẩn bị gì để săn ưu đãi khủng tại Amazon Prime Day?

 

Thứ nhất, chắc chắn bạn phải có tài khoản tại trang thương mại điện tử này và đăng ký gói dịch Amazon Prime để có thể tham gia sự kiện giảm giá Amazon Prime Day. Với mức phí $12.99 cho một tháng sử dụng hay $119 cho một năm là bạn đã có thể đăng ký. Gói thành viên một năm sẽ giúp bạn có 30 ngày trải nghiệm miễn phí dịch vụ này trước khi quyết định mua và tiết kiệm được $36.88.

 

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Thứ hai, liệt kê danh sách những sản phẩm bạn cần mua sắm. Nếu có thời gian thì đừng ngần ngại lướt xem các sản phẩm. Việc này sẽ giúp Amazon phân loại được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng và Amazon Prime sẽ loại bỏ những sản phẩm không chất lượng, gợi ý các ưu đãi tốt nhất cho bạn. Một trong những ngành hàng được mua nhiều nhất vào sự kiện này chính là đồ điện tử như tivi, tai nghe, điện thoại, loa thông minh,….

 

Sau khi đã chọn lựa xong những sản phẩm mình yêu thích thì chỉ cần đợi tới ngày diễn ra Prime Day mà thỏa thích mua sắm. Đừng quên bật thông báo để không bỏ lỡ sự kiện này nhé.

 

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Theo đúng kế hoạch, Amazon Prime Day 2021 đang đến rất gần. Tròn House hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sự kiện giảm giá lớn nhất của Amazon vào mùa hè này. Chúc bạn có một mùa mua sắm ngập tràn niềm vui tại Amazon Prime Day 2021. Đừng quên theo dõi Blog Tròn House để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé.

Nguồn tham khảo: Gear Patrol

 Xem thêm:

TRÒN HOUSE