Tips chụp hình thời trang đẹp và ấn tượng

[English below] Ngày nay, việc chụp ảnh thời trang đang được diễn ra vô cùng phổ biến. Nhờ các chuyên gia hàng đầu, các công ty design mà quá trình tạo nên những tấm hình đẹp và ấn tượng đã và đang được rút ngắn mỗi ngày. Nhu cầu về việc có những bức hình thời trang “xuất thần” của cá nhân hay tổ chức ngày càng nâng cao, chính vì thế quá trình chụp ảnh thường có những yêu cầu rất cao. Dưới đây là một số tips chụp hình thời trang mà bạn có thể áp dụng để tạo nên những sản phẩm đẹp, ấn tượng. Cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

 

Nguồn: By Tron House

 

Hợp tác với mẫu ảnh biết sử dụng ngôn ngữ hình thể và biểu cảm gương mặt

 

Nếu bạn chưa biết thì việc tạo dáng và tư thế chụp hình thời trang phải dựa theo đường kẻ hình học. Chính vì thế việc lựa chọn người mẫu biết áp dụng các nguyên tắc về đường cong, đường thẳng, đường chéo,... sẽ giúp thu hút được sự chú ý của người chụp, từ đó nắm bắt được những khoảnh khắc vàng của người mẫu. Biết tạo dáng chụp ảnh và sử dụng ngôn ngữ hình thể thôi là chưa đủ, họ cũng cần chú ý thêm về các biểu cảm khuôn mặt để trở nên thu hút hơn. Đặc biệt, cả mẫu ảnh và người chụp phải có sự tương tác hài hòa với nhau vì điều này chính là nguyên tắc vàng khi tạo chụp hình thời trang.

 

Nguồn: cloudfront

 

Không nên chỉ lựa chọn người mẫu dựa vào danh tiếng hay giá cả, bạn cần xem xét và lựa chọn người mẫu phù hợp với concept sản phẩm của mình. Nếu chọn một set đồ mang đậm dấu ấn streetstyle năng động và cá tính, bạn không thể lựa chọn một người mẫu có gương mặt dịu dàng hay bẽn lẽn trước ống kính được. Hơn hết, bạn nên lựa chọn người mẫu phù hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp để có thể làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ và hạn chế phát sinh các khoản chi phí ngoài lề.

 

Nguồn: photographer

 

Tập trung vào sản phẩm thời trang của bạn

 

Lưu ý rằng mọi đạo cụ được sử dụng trong các shoot hình đều là công cụ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn. Những món đồ thời trang mới chính là nhân vật chính của sản phẩm, vì thế đừng khiến khách hàng bị khó hiểu hoặc bị hấp dẫn bởi nhiều yếu tố bên lề. Bạn nên lưu ý về việc lựa chọn background, người mẫu, phụ kiện, concept,... để tôn lên sản phẩm, ngoài ra là các kỹ năng của thợ chụp ảnh và “Art Director”.

 

Nguồn: Tròn House

 

Hợp tác với đơn vị chụp hình thời trang uy tín và chuyên nghiệp

 

Việc hợp tác với đơn vị chụp hình thời trang uy tín và chuyên nghiệp cũng là một trong những tips giúp bạn có những bức ảnh đẹp và ấn tượng hơn. Chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực, làm việc minh bạch và hết sức rõ ràng. Ngoài ra, nếu lựa chọn một đơn vị chụp hình uy tín, bạn hoàn toàn có thể được tư vấn thêm về việc chọn người mẫu, stylist, làm tóc và make up hết sức chuyên nghiệp.Còn gì tuyệt vời hơn nếu vừa nhận được ảnh xinh, lại vừa đúng tiến độ và hết sức hài lòng đúng không nào?

 

Nguồn: Tròn House

 

Thời đại thay đổi khiến cho khách hàng muốn ngồi xem nhiều hơn những album ảnh ấn tượng. Đầu tư chụp hình thời trang là bước đi thông minh và cũng là quan trọng nhất mà nhiều thương hiệu đang thực hiện để tiếp cận với khách hàng. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu của mình trong mắt người dùng và khiến họ tin tưởng bạn hơn. Chính vì thế đừng quên áp dụng các tips mà Tròn House đã chia sẻ để có thể tạo nên những bức hình thời trang đẹp và ấn tượng nhé!

 

 

Xem thêm:

Vực dậy kinh tế sau đại dịch Covid-19 - các doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì ?

COVID-19 ĐANG THAY ĐỔI THÓI QUEN SỐNG CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM RA SAO?

TỔNG HỢP BÁO CÁO KHẢO SÁT MUA SẮM ONLINE: THẾ HỆ MILLENNIALS THÍCH GÌ?

 TRÒN HOUSE

 

FASHION PHOTOGRAPHY TIPS BEAUTIFUL AND IMPRESSIVE

 

Today, fashion photography is taking place extremely popular. Thanks to leading experts, design companies, the process of creating beautiful and impressive photos have been shortened every day. The demand for having “amazing” fashion photos of individuals or organizations is increasing, so the process of taking photos often has very high requirements. Here are some fashion photography tips that you can apply to create beautiful and impressive products. Let's Tron House find out!

 

Source: By Tron House

 

Collaborate with a model that knows how to use body language and facial expressions

 

If you do not know, then posing for fashion photos must be based on geometric lines. Therefore, choosing a model who knows how to apply the principles of curves, lines, diagonal lines, etc. will help attract the attention of the photographer. From there, photographers will capture the golden moments of the model. Knowing how to pose for photos and use body language is not enough, they also need to pay more attention to facial expressions to become more attractive. In particular, both the photo model and the photographer must have a harmonious interaction with each other because this is the golden rule when creating fashion photos.

 

 

Source: cloudfront

 

Do not just choose a model based on reputation or price, you need to consider and choose a model that fits your product concept. If you choose a set with bold street style and dynamic personality, you cannot choose a model with a gentle or shy face in front of the lens. Above all, you should choose a model that suits the professional working style so that you can work quickly, on schedule and limit the incurring extra costs.

 

Source: photographer

 

Focus on your fashion products

 

Note that every prop used in photo shoots is a tool to help highlight your product. The new fashion items are the main character of the product, so do not confuse customers or be attracted by many side factors. You should pay attention to the selection of backgrounds, models, accessories, concepts, ... to enhance the product, in addition to the skills of photographers and "Art Director".

 

Source: Tròn House

 

Cooperate with prestigious and professional fashion photography units

 

Collaboration with a prestigious and professional fashion camera unit is also one of the tips to help you have more beautiful and impressive photos. It is this experienced staff that will help you save a lot of time and energy, work transparently and clearly. In addition, if you choose a reputable photography unit, you absolutely can be consulted about choosing a model, stylist, hairdresser, and makeup very professionally. The picture is pretty and it is right on schedule and very satisfied, right?

 

Nguồn: Tròn House

 

The changing times make customers want to see more impressive photo albums. Investing in fashion photography is the smartest and most important step that many brands are taking to reach customers. This is an opportunity for businesses to enhance the value of their brand in the eyes of users and make them trust you more. Therefore, do not forget to apply the tips that Tron House has shared to be able to create beautiful and impressive fashion photos!

 

 

Xem thêm:

Vực dậy kinh tế sau đại dịch Covid-19 - các doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì ?

COVID-19 ĐANG THAY ĐỔI THÓI QUEN SỐNG CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM RA SAO?

TỔNG HỢP BÁO CÁO KHẢO SÁT MUA SẮM ONLINE: THẾ HỆ MILLENNIALS THÍCH GÌ?

 TRÒN HOUSE