5 lý do bạn nên tìm đơn vị studio chuyên nghiệp để chụp hình sản phẩm hơn là tự chụp?

 

[English Below] Ngày nay, chụp ảnh sản phẩm là một trong những phương án hiệu quả cho mọi chiến lược tiếp thị quảng cáo. Dù là các trang thương mại điện tử hay cửa hàng online thì việc đầu tư vào hình ảnh sẽ làm tăng sức mua của khách hàng. Còn khá nhiều doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng vào việc chụp hình sản phẩm, họ thường xem nhẹ việc này và tự chụp một cách đơn giản.

 

Tuy nhiên, chụp hình bằng điện thoại hay máy ảnh du lịch chỉ phù hợp với những startup mới khởi nghiệp có mô hình kinh doanh nhỏ, lẻ nhằm mục đích tiết kiệm. Còn nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì xem nhẹ các đơn vị sản xuất uy tín để tự chụp hình sản phẩm là một sai lầm. Bài viết dưới đây là tổng hợp 5 lý do bạn nên tìm đơn vị sản xuất uy tín để chụp hình sản phẩm hơn là tự chụp, cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé!

 

Nguồn: sapo.vn

 

Người làm kinh doanh truyền thống sẽ đạt được thành công lớn khi hình ảnh sản phẩm có thể níu giữ được chân của khách hàng thêm vài giây. Dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi, thế nhưng việc ấy sẽ giúp thúc đẩy tiến trình mua hàng giữa người mua và người bán. Hay đơn giản hơn là có thể khiến khách hàng nhớ đến bạn thông qua việc chụp hình sản phẩm. Người làm kinh doanh online thì lại xem hình ảnh sản phẩm là bộ mặt của họ. Không xem nhẹ việc đầu tư cho chụp hình sản phẩm vì nó thực sự rất quan trọng. Hơn cả việc mang lại giá trị, hình ảnh còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ website của bạn.

 

Nguồn: hahuystudio

 

Tự chụp mất nhiều chi phí để xây dựng đội ngũ sản xuất hình ảnh riêng

 

Hiện nay có không ít doanh nghiệp tự xây dựng cho mình đội ngũ riêng cho việc sản xuất hình ảnh vì điều kiện dễ dàng kiểm soát. Tuy nhiên chi phí cho một bộ phận như thế là không hề nhỏ, từ việc tuyển dụng cho đến đào tạo nhân lực. Ngoài ra, vì khối lượng công việc của bộ phận này chỉ rơi vào một khoảng thời gian nhất định theo từng thời điểm có dự án hay khi có chiến dịch nên việc đầu tư này là không cần thiết. Bạn chỉ cần tìm kiếm đơn vị sản xuất hình ảnh uy tín để thực hiện điều này một cách nhanh chóng, không lãng phí nhân sự và các chi phí.

 

Nguồn: alicdn.com

 

Mất một khoản lớn để đầu tư thiết bị chụp hình

 

Công nghệ đang thay đổi từng ngày và không ngừng phát triển, thiết bị sản xuất hình ảnh cũng vì thế mà không hề có giới hạn. Các công cụ hay thiết bị chụp hình mới có thể mang tới cho bạn những bức hình đẹp và có chất lượng tốt. Tuy nhiên việc đầu tư này là vô cùng tốn kém, khi mà các thiết bị ấy không thường xuyên được sử dụng.

 

Hình ảnh sẽ trau chuốt hơn khi được chụp bởi những chuyên gia nhiếp ảnh

 

Các chuyên gia nhiếp ảnh luôn hiểu cách để hình ảnh trở nên bắt mắt và có thể lôi cuốn được nhiều khách hàng nhất có thể. Để thể hiện tối ưu công dụng của hình ảnh, những người có khả năng chuyên môn cũng như kỹ năng sẽ hiểu và làm tốt hơn hình ảnh trên các trang mạng xã hội hay trên website. Với kinh nghiệm và năng lực nhất định, họ sẽ có thể giúp bạn có những hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sử dụng rộng rãi và giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh.

 

Nguồn: lavenderstudio.com

 

Không có sự bất ổn trong thời gian làm việc, trả hình luôn đúng hạn

 

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp sẽ ổn định hơn người làm tự do rất nhiều. Bạn có thể thành công nếu thái độ làm việc của bạn tốt. Tuy nhiên nếu có vấn đề không tốt trong quản lý công việc thì rất dễ dẫn tới trễ deadline, phải trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm vì không có hình ảnh, bỏ dở nhiều công việc. Đặc biệt trong mùa cao điểm, số lượng hình ảnh sản phẩm cần sử dụng nhiều hơn, yêu cầu cung cấp ảnh gấp hơn để kịp ra mắt thì bạn sẽ gặp ảnh hưởng đáng kể khi tự chụp tại nhà.

 

Nguồn: baosongngu.vn

 

Chất lượng hơn trong quản lý

 

Nếu tự làm, bạn sẽ rất khó để làm hết mọi việc từ khâu lên ý tưởng, mua thiết bị, ánh sáng để lắp đặt sản phẩm đến khâu chụp và xử lý hậu kỳ. Bạn cảm thấy thật khó khăn để có thể chụp một bức hình sản phẩm ưng ý để sử dụng? Đây là lúc mà bạn nên nghĩ tới việc thuê một nhà sản xuất hình ảnh uy tín để chụp hình chuyên nghiệp. 

 

Với một đơn vị được phân công công việc bài bản, họ sẽ thực hiện các công đoạn trên một cách chuyên nghiệp nhất. Việc bạn tự học tập, nghiên cứu và chụp hình tại nhà sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Thay vì thế, bạn nên tập trung phát triển các chiến lược tăng doanh số cho thương hiệu của mình trong thời gian tới. Chính việc tìm đến các nhà sản xuất hình ảnh uy tín có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng hình ảnh sau khi nhận được.

 

Nguồn: kinstacdn.com

 

Thời buổi mà xu hướng sản xuất hình ảnh thương mại đang trở nên thịnh hành, các dịch vụ về chụp ảnh sản phẩm và các khóa học về nhiếp ảnh thương mại đang được phát triển vô cùng rộng rãi. Điều đó khiến rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên tự thực hiện việc chụp hình sản phẩm hay tìm đến các đơn vị sản xuất uy tín để được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của họ. Nếu có đủ chi phí, bạn nên tìm đến bên thứ 3 để thực hiện bởi 5 lý do vượt trội hơn tự chụp đã kể trên. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết sắp tới của Tròn House nhé!

 

 

XEM THÊM:

Những tips tuyệt vời giúp quá trình chụp ảnh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Các ý tưởng chụp hình sản phẩm giúp tăng sale nhanh chóng.

Dịch vụ đặt đồ ăn đã thay đổi thể nào giữa mùa dịch?

 TRÒN HOUSE

 

 

5 REASONS YOU SHOULD LOOK FOR A REPUTABLE PRODUCTION UNIT TO TAKE PICTURES OF PRODUCTS RATHER THAN TAKING PHOTOS YOURSELF?

 

Today, the product photography is one of the effective options for every advertising marketing strategy. Whether e-commerce sites or online stores, investing in images will increase the purchasing power of customers. Many businesses have not really focused on product photography, they often take this lightly and take a simple photo.

 

However, taking pictures with your phone or travel camera is only suitable for startups with small and retail business models for saving purposes. If you are a large business, it is a mistake to overlook reputable production units to take photos of yourself. The following article is a summary of 5 reasons you should find a reputable production unit to take pictures of products rather than selfies, let Tron House find out right away!
 

Nguồn: sapo.vn

 

Traditional business people will achieve great success when product images can hold customers for a few more seconds. Although it is only a short period of time, it will help promote the buying process between buyers and sellers. Or simply can make customers remember you through taking pictures of products. People who do business online then view the product image as their face. Investing in product photography cannot be overlooked because it is really important. More than just bringing value, images also greatly affect the aesthetics of your website.

 

Nguồn: hahuystudio

 

Self-photographed product costly

 

Currently, many businesses have built their own teams for image production for easy control. However, the cost of such a department is not small, from recruitment to human resource training. In addition, because the workload of this department only takes place in a certain period of time from time to time during the project or campaign, this investment is not necessary. You just need to find a reputable image production unit to do this quickly, without wasting personnel and costs.

 

Nguồn: alicdn.com

 

Technology is changing day by day and constantly developing, so does image production equipment without limits. New photographic tools or equipment can bring you beautiful and good quality photos. However, this investment is extremely expensive, as these devices are not frequently used.

 

Images will be more elaborate when taken by photographers

 

Photographers know how to make images look good and can attract as many customers as possible. In order to optimize the use of images, people with professional skills as well as skills will understand and make better images on social networking sites or websites. With certain experience and competence, they will be able to help you have high-quality product images that are widely used and help businesses increase their competitive advantage.

 

Nguồn: lavenderstudio.com

 

There is no instability during the working time, the photo is always on time

 

The professional production team will be more stable than freelance workers. You can succeed in your working attitude is good. However, if there is a problem in the job management, it is very easy to lead to the deadline, to delay the time of product launch because there is no image, leaving many jobs unattended. Especially in the high season, the number of product images that need to be used more, required to provide more photos in time for launch, you will have a significant influence when shooting at home.

 

Nguồn: baosongngu.vn

 

More quality in management

 

If you do it yourself, it will be very difficult to do everything from stitching ideas, buying equipment, lighting to product installation to shooting and post-processing. You find it difficult to take a picture of the product that you like to use? This is the time to think about hiring a reputable photo maker to take professional pictures.

 

With a unit assigned to the job, they will perform the above steps in a professional manner. Studying, researching and taking pictures by yourself at home will take a lot of time. Instead, you should focus on developing sales strategies for your brand in the future. It is the search for reputable image manufacturers that can save you time, money and always feel secure about the image quality after receiving it.

 

Nguồn: kinstacdn.com

 

In a time when the trend of commercial photo production is becoming more prevalent, product photography services and courses in commercial photography are being developed very widely. That makes many businesses wonder whether to take pictures of themselves or look to reputable production units to enjoy their professional services. If there are enough costs, you should go to the 3rd party to do for 5 reasons that surpass the selfie mentioned above. Hope the above article is helpful to you. Do not forget to follow the upcoming posts of Tron House!

 

 

XEM THÊM:

Những tips tuyệt vời giúp quá trình chụp ảnh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Các ý tưởng chụp hình sản phẩm giúp tăng sale nhanh chóng.

Dịch vụ đặt đồ ăn đã thay đổi thể nào giữa mùa dịch?

 TRÒN HOUSE