Những ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay

Làm đẹp là ngành kinh doanh cần sự đầu tư về mặt hình ảnh để tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy những ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm làm đẹp nào được ưa chuộng hiện nay?

 

Kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực bắt buộc hình ảnh phải được đầu tư hơn để gây sự chú ý và khiến khách hàng muốn sở hữu sản phẩm của bạn. Thông qua hình ảnh, khách hàng phần nào hiểu được công dụng và thành phần của sản phẩm, từ đó đánh trúng tâm lý và nhu cầu của họ. Trong bài blog mới nhất này, Tròn House sẽ mách cho bạn những ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm làm đẹp đang là xu hướng hiện nay.

 

Mặc dù chưa trải nghiệm sử dụng, khách hàng vẫn có thiện cảm và có thể muốn sở hữu sản phẩm thông qua hình ảnh quảng cáo. Chính bộ ảnh mà bạn quảng bá sẽ lên tiếng đầu tiên, tác động vào tư duy mua sắm của người dùng và giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

 

Chụp ảnh mỹ phẩm làm đẹp trên phông nền trắng

Đây là ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm phổ biến hiện nay, phông nền trắng gần như thích hợp với tất cả mẫu mã, màu sắc của sản phẩm. Theo đó, màu trắng sẽ thu hút thị giác của khách hàng và tập trung làm nổi bật sản phẩm - nhân vật chính của cả tấm ảnh. Một ý tưởng của sự giản đơn mà lại không hề “mờ nhạt”. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng linh hoạt hình ảnh để tạo catalogue hay bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

 

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH MỸ PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Source: Tròn House

 

Chụp ảnh mỹ phẩm với concept sáng tạo

Sáng tạo trong chụp ảnh mỹ phẩm là vô hạn. Vì thế với sản phẩm làm đẹp có rất nhiều concept độc đáo để bạn lựa chọn phù hợp cho từng chiến dịch quảng cáo.

 

Sử dụng background cùng màu sản phẩm

Chụp ảnh mỹ phẩm với phông nền cùng tông màu sẽ truyền tải được màu sắc thông điệp của sản phẩm mà doanh nghiệp định hướng cho chiến dịch quảng cáo. Bên cạnh đó, concept cũng thể hiện được ý nghĩa và đối tượng khách hàng sản phẩm hướng tới. Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm này mang tới hiệu ứng thị giác cao, dễ đi vào tâm trí của các khách hàng. Vì thế, concept hay được sử dụng với hình ảnh quảng cáo son môi, phấn trang điểm, bảng màu mắt,...

 

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH MỸ PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Source: Tròn House

 

Chụp ảnh mỹ phẩm kết hợp với thành phần nguyên liệu

Đây là ý tưởng chụp ảnh phù hợp với các sản phẩm làm đẹp có thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên. Thông qua các đạo cụ chụp ảnh là nguyên liệu sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thành phần của sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm trên đòi hỏi rất cao về sự sắp xếp bố cục giữa sản phẩm và phông nền là các nguyên liệu. Nếu bố cục không phù hợp thì hình ảnh dễ bị rối mắt, vô tình làm lu mờ sản phẩm và truyền tải thông điệp không hiệu quả.

 

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH MỸ PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Source: Tròn House

 

Chụp sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời trong nhiếp ảnh được ví như một “tấm lụa mềm” tạo nên hình ảnh đẹp mang vẻ mềm mại và dễ chịu. Đó là lý do vì sao ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm làm đẹp này rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới cường độ ánh sáng mạnh, bóng của sản phẩm sẽ hiện rõ và tạo nên sự tương phản, với yếu tố này sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn nữa.

 

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH MỸ PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Source: Tròn House

 

Chụp ảnh mỹ phẩm cùng người mẫu

Ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm cùng người mẫu luôn được các nhãn hàng ưu tiên trong concept quảng cáo. Bởi đây là một cách cho khách hàng thấy rõ được màu sắc, công dụng của mỹ phẩm trên thực tế, giúp họ cảm nhận được bản thân khi dùng sản phẩm như thế nào thông qua hình ảnh. Điều quan trọng để thực hiện ý tưởng này là bạn phải chọn lựa người mẫu phù hợp với tiêu chí của sản phẩm, độ nổi tiếng và sự chuyên nghiệp trong công việc.

 

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH MỸ PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Source: Tròn House

 

Đây là những ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm làm đẹp mà Tròn House bật mí cho bạn, giúp các doanh nghiệp hay những ai kinh doanh trong lĩnh vực này có nhiều ý tưởng đột phá hơn. Từ đó, bạn có thể sáng tạo ra hình ảnh phù hợp với tiêu chí quảng cáo, nắm bắt được những xu hướng đang phổ biến hiện nay.

 

Ngoài ra, điều quan trọng nhất là ý tưởng phải phù hợp với tiêu chí của sản phẩm đề ra, gây ấn tượng với khách hàng và tôn lên sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một Studio cùng bạn tạo nên những hình ảnh sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, đừng ngần ngại liên hệ với Tròn House để nhận tư vấn tận tình. Đừng quên truy cập website Tròn House thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin mới nhất bạn nhé.

 

 

Xem thêm:

CHỤP HÌNH PROFILE DOANH NGHIỆP - “CON ĐƯỜNG TẮT” NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

BÁN HÀNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI: BẠN ĐÃ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH ĐÚNG CÁCH?

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG KINH DOANH ONLINE?

 

TRÒN HOUSE