Cách tăng view và follow để bán hàng trên Tik Tok

[English Below] Hiện nay, những kênh bán hàng phổ biến như Facebook, Instagram đang dần bão hòa - khi người người nhà nhà đều kinh doanh online và tập trung đổ về các nền tảng xã hội này. Nguồn cung quá nhiều, song lượng cầu vẫn đang giậm chân tại chỗ. Điều này khiến cho mức cạnh tranh trong kinh doanh tại các trang mạng xã hội này là vô cùng lớn. 

 

Tik Tok ra đời như một biện pháp thay thế hiệu quả không kém cạnh Facebook hay Instagram. Đây là nền tảng còn nhiều “đất trống” cho bạn khai thác, bắt đầu bán các sản phẩm chất lượng của mình. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả, bạn phải tập trung mạnh vào chất lượng video, từ đó đủ sức thu hút người xem để tăng lượng đơn hàng. Vậy làm sao để tăng view và follow cho trang bán hàng trên Tik Tok của bạn? Cùng Tròn House tham khảo một vài bí kíp ngay dưới đây nhé!

 

Cách tăng view và follow để bán hàng trên Tik TokNguồn: gbnews

 

Có thể nói rằng, Tik Tok làm được nhiều hơn là việc thay thế các mạng xã hội khác. Có khi nào chính bạn cũng thắc mắc tại sao một điệu nhảy đơn giản, một câu nói bâng quơ, một thách thức ngớ ngẩn cũng có thể trở thành viral thu hút hàng triệu view và follow trên Tik Tok? Với những ai đang muốn sáng tạo nội dung mới mẻ nhằm quảng cáo, Tik Tok sẽ là “sân chơi” dễ dàng thành công đến khó hiểu hiện nay.

 

Là người kinh doanh online, bạn cần có lượng view và follow vượt trội trên nền tảng Tik Tok. Các nhãn hàng khi hợp tác với Tik Tok sẽ không đơn thuần chỉ làm quảng cáo, họ sẽ cùng nền tảng này tìm cách tiếp cận đến nhiều người dùng hơn với những nội dung thú vị, phù hợp với sở thích và thị hiếu của khách hàng. 

 

Nguồn: i.insider

 

Tik Tok mang đến nhiều nội dung phong phú hơn cho người dùng, khiến họ có nhiều cú òa trong cảm xúc. Những nội dung này được tạo ra bởi những người sáng tạo nội dung - hay nói cách khác là người kinh doanh online. Đó là lý do mà Tik Tok có thể mang đến cho bạn một giải pháp truyền thông, thay vì một phương thức quảng cáo thông thường. Tuy nhiên để có thể thành công, bạn nên lưu ý một vài mẹo đơn giản giúp tăng view và follow trên Tik Tok ngay dưới đây

Sáng tạo theo xu hướng

 

Việt Nam ta hiện nay có hơn 12 triệu người dùng Tik Tok hoạt động hàng tháng, là một trong những nước tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Cộng đồng người trẻ tại nước ta thường nắm bắt xu hướng rất nhanh, đồng thời cũng rất thích làm theo xu hướng. Với lợi thế về sự nhanh nhạy của người dùng, bạn nên sáng tạo nên những video có nội dung mới mẻ nhưng vẫn theo xu hướng để có thể kích thích sự quan tâm của khách hàng.

 

Nguồn: vietnamarch

 

Tăng chất lượng các video và hình ảnh đăng tải

 

Đa số người dùng đều cảm thấy quá nhàm khi xem nhiều video sáo rỗng, thiếu nội dung hay có chất lượng thấp. Chưa có sự chỉnh chu trong cắt ghép, nhép miệng không khớp hay hiệu ứng làm chìm nhân vật chính,... là những lý do chính dẫn đến chất lượng video bị giảm sút. Việc không có những video “đỉnh” mà chỉ bình bình dậm chân tại chỗ sẽ khiến bạn chìm nghỉm vào hàng triệu video Tik Tok mỗi ngày. Làm sao bạn có thể tăng view hay tăng follow khi các video của bạn không đủ hấp dẫn người xem?

 

Nguồn: advertisingvietnam

 

Tăng chất lượng người theo dõi để tăng view

 

Việc bạn có nhiều người theo dõi là tốt, tuy nhiên có nhiều người theo dõi chất lượng mới là vấn đề. Nếu bạn chỉ chăm chăm quan tâm đến việc có bao nhiêu người follow mà không quan tâm đến chất lượng của người theo dõi thì sẽ chẳng ai xem kênh của bạn. Có nghĩa lý gì khi bạn cho hàng chục ngàn người theo dõi ảo, không tương tác và không mang lại lợi ích gì cho việc kinh doanh của bạn? 

 

Follow tài khoản cá nhân của khách hàng trước

 

Có thể nói rằng, follow tài khoản cá nhân của khách hàng trước có nghĩa là bạn đang cho họ biết sự hiện diện của bạn. Khi khách hàng nhận được lượt follow của bạn, người ta thường tò mò xem người ấy là ai. Và thật “vô tình” khi người ấy thấy được những video bán hàng trên Tik Tok hết sức hấp dẫn của bạn. Nếu hứng thú hay đúng với thị hiếu của họ, khách hàng sẽ ấn follow lại bạn. Tuy nhiên một lưu ý cho những ai sử dụng mẹo này, đó là bạn nên follow tối đa 30 người/ngày thôi nhé, bởi vì có thể nền tảng sẽ cho rằng bạn đang spam những người khác và bạn sẽ gặp rắc rối đấy!

 Nguồn: i2.wp

 

Bình luận hấp dẫn tại video của người nổi tiếng

 

Nếu bạn là một người thú vị, có khả năng bình luận những câu nói có tính tung hứng, ấn tượng thì hãy sử dụng thử mẹo này nhé! Những người nổi tiếng thường có lượng người follow và lượng view hết sức đông đảo. Chính vì thế nếu nhận xét của bạn lọt top comment và hiện lên đầu, rất có khả năng nhiều người sẽ click vào profile của bạn. Từ đây họ có thể nhìn thấy những video ấn tượng mà bạn đăng tải, từ đó giúp bạn có nhiều follow mới.

 

Trên đây là 5 mẹo giúp tăng view và follow để bán hàng trên Tik Tok. Hy vọng bài chia sẻ của Tròn House đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho kế hoạch kinh doanh online của bạn. Liệu ai sẽ thành công trong việc thu hút view và follow để bán hàng trên Tik Tok? Cùng Tròn House chờ đợi xem nhé!

TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE

XEM THÊM:

Liệu có nên kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok

6 tips hữu ích giúp visual content marketing tạo ấn tượng mạnh trên mạng xã hội

 

 

HOW TO INCREASE VIEW AND FOLLOW TO SELL ON TIK TOK

 

Today, popular sales channels such as Facebook and Instagram are gradually saturated - when family members are online businesses and focus on these social platforms. The supply is too much, but the demand is still stalling. This makes the level of business competition in these social networking sites is extremely large.

 

Tik Tok was born as an effective alternative to Facebook or Instagram. This is a platform with lots of "vacant land" for you to exploit and start selling your quality products. However, to sell effectively, you must focus strongly on video quality, which is enough to attract viewers to increase orders. So how to increase the view and follow for your Tik Tok sales page? Join Tron House with a few tips right below!

 

Cách tăng view và follow để bán hàng trên Tik TokNguồn: gbnews

 

It can be said that Tik Tok does more than replace other social networks. Have you ever wondered why a simple dance, a sloppy statement, a silly challenge can become a viral that attracts millions of views and followers on Tik Tok? For those who want to create new content to advertise, Tik Tok will be an easy "playground" for success.

 

As an online entrepreneur, you need to have outstanding views and followers on the Tik Tok platform. Brands cooperating with Tik Tok will not merely advertise, they will work with the same platform to reach more users with interesting content, consistent with the tastes of customers.

 

Nguồn: i.insider

 

Tik Tok brings richer content to users, making them more emotionally surprised. These content are created by content creators - in other words, online business people. That is why Tik Tok can bring you a media solution, instead of a conventional advertising method. However, to be successful, you should note a few simple tips to increase view and follow on Tik Tok right below.

Creative following the trend

 

Vietnam today has more than 12 million monthly active Tik Tok users, which is one of the most potential countries in Southeast Asia. The young community in our country often catch trends very quickly, and also love to follow trends. With the advantage of user agility, you should create videos with fresh content but still follow trends to stimulate the interest of customers.

 

Nguồn: vietnamarch

 

Increase the quality of videos and images posted

 

Most users find it too boring to watch many videos that lack content or are of low quality. The lack of proper collage, lip-syncing, or the sinking effect of the main character, ... are the main reasons for the deterioration of video quality. The absence of top-notch videos that just stagnate on the spot will immerse you into millions of Tik Tok videos every day. How can you increase views or follow followers when your videos are not attractive enough to viewers?

 

Nguồn: advertisingvietnam

 

Increase followers to increase the view

 

Having a lot of followers is good, but having a lot of quality followers matters. If you only care about how many followers you don't care about the quality of your followers, no one will see your channel. What does it mean when you give tens of thousands of virtual followers, no interaction, and no benefit to your business?

 

Follow customers' personal accounts first

 

It can be said that following your client's personal account first means that you're letting them know your presence. When customers receive your followers, people are often curious as to who they are. And "accidentally" when he or she finds the video sales on Tik Tok very attractive. If interested or true to their tastes, customers will click to follow you back. However, a note for those who use this tip, that you should follow up to 30 people a day, because maybe the platform will assume that you are spamming others and you will get in trouble!

 Nguồn: i2.wp

 

Attractive commentary at celebrity videos

 

If you're an interesting person capable of commenting on juggling, impressive, try this tip! Famous people often have a large number of followers and views. Therefore, if your comment is in the top comment and shows up in the top, it is very likely that many people will click on your profile. From here they can see the impressive videos you post, thereby helping you have new followers.

 

Above are 5 tips to help increase views and follow to sell on Tik Tok. Hopefully, Round House's share has brought a lot of useful information for your online business plan. Who will succeed in attracting views and follow to sell on Tik Tok? Wait and see with Tron House.

TRON HOUSE SUMMARY

READ MORE:

Liệu có nên kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok

6 tips hữu ích giúp visual content marketing tạo ấn tượng mạnh trên mạng xã hội