BÁO GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CONCEPT

 

Tròn House luôn đặt mọi tâm huyết của mình vào từng sản phẩm chụp ảnh concept để từng đứa con của mình đều được khách hàng nâng niu trọng dụng. Như Tròn House xây dựng được hình ảnh thương hiệu sáng tạo cho bản thân và cả cho đối tác cùng đồng hành.

 

Tại sao phải tìm địa chỉ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

 

Có khá nhiều câu chuyện xoay quanh một bức ảnh từ câu chuyện doanh nghiệp, câu chuyện cá nhân cho đến chính câu chuyện của từng sản phẩm. Hình ảnh không chỉ diễn ta hình dáng của chủ thể mà còn toát lên cái hồn của sản phẩm.

Khách hàng, người xem đôi khi sẽ chỉ dừng lại khi thấy một bức ảnh đẹp và thu hút khi đoán được câu chuyện đằng sau nó. Và tùy mục đích của doanh nghiệp, một bức hình chuyên nghiệp luôn đáp ứng được đúng, đủ và đôi khi ngoài sự mong chờ cho thành phẩm.

Địa điểm chụp sản phẩm chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thực hiện các ấn phẩm đúng concept yêu cầu, hình ảnh chỉnh chu, sáng tạo mang nét độc đáo riêng cho từng thước ảnh mà vẫn giữ được nhận dạng thương hiệu cho brand.

 

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại TronHouse

 

Tròn House cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo nhiều concept khác nhau, mỗi concept đều là sự kết hợp tuyệt vời của các bạn photographer và designer. Tròn House nhận chụp hình sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và đa dạng các lĩnh vực.

Hiện nay, Tròn House đang cung cấp các dịch vụ chụp hình cho các lĩnh vực sau:

  • Thời trang, balo - túi xách, giày dép, phụ kiện, trang sức
  • Mỹ phẩm
  • Thực phẩm
  • Gia dụng - đời sống
  • Hình ảnh quảng cáo, sự kiện
  • Flycam
  • Hình ảnh profile công ty, doanh nghiệp, dịch vụ.

Mỗi concept đều sẽ mang trong mình một cá tính riêng, nổi bật được những điểm mạnh của sản phẩm mà doanh nghiệp yêu cầu. Tròn House hiểu chụp ảnh không chỉ là không ngừng sáng tạo mà còn là sáng tạo có khuôn khổ - vừa có được một bức hình đẹp, vừa đảm bảo được mục đích, ý nghĩa cần đạt được.

 

Concept chụp ảnh sản phẩm tại TronHouse

 

Mỗi bức ảnh đẹp, chỉnh chu và thu hút đều theo một concept nhất định, đặc biệt với các sản phẩm được tập hợp làm một album hoàn chỉnh. Cách sắp xếp bố cục, hình ảnh, đạo cụ, màu sắc và ánh sáng đều là một phần của concept ảnh. Một số concept ảnh phổ biến hiện nay như:

 

Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

 

Chụp ảnh sản phẩm có nền trắng được sử dụng khi cần hình ảnh cho các sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp. Nền trắng sẽ làm tách bạch sản phẩm và giúp nổi bật từng chi tiết đắt giá nhất. Bên cạnh đó, hiệu ứng bóng đổ giúp cho bức ảnh có thêm chiều sâu giúp khách hàng hình dung chính xác hơn về sản phẩm.

 

Hình ảnh Tròn House chụp trên nền trắng cho khách hàng cái nhìn trực quan về sản phẩm

Bên cạnh chụp ảnh trên nền trắng, chụp hình trên nền ảnh đơn sắc cũng có hiệu ứng tương tự. Tùy vào concept màu sắc của chính sản phẩm chúng ta sẽ biết được nền đơn sắc nào sẽ phù hợp.

 

Concept chụp với layout có setup

 

Concept chụp với layout có setup là hình thức chục ảnh có thêm đạo cụ hỗ trợ. Những đạo cụ này phần lớn đều sẽ có liên quan ít nhiều đến sản phẩm để tạo nên câu chuyện sau nó. Bên cạnh đó, việc phối hợp nhiều phụ kiện hợp lý, sáng tạo góp phần tăng thêm tính nghệ thuật cho tác phẩm.

 

Cách set up đầy sáng tạo giúp người xem hiểu được một sản phẩm đến từ thiên nhiên

 

Thông qua bức ảnh, Tròn House thể hiện được sự tinh khiết, an toàn mà sản phẩm mang lại

Phong cách chụp ảnh phổ biến nhất của concept này phải kể đến đó là flatlay. Là cách setup đồ vật trên mặt phẳng (flat) và chụp với góc đứng 90 độ (lay). Đây cũng là góc mà mắt thường nhìn đồ vật nên sẽ đem lại cảm giác gần gũi với người xem.

 

Concept chụp với người mẫu

 

Concept chụp với người mẫu thường xuất hiện trong các set ảnh thời trang, mỹ phẩm. Người mẫu là điểm nhấn để người xem dừng lại nhưng sản phẩm sẽ là điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Vậy nên chụp hình với người mẫu khá được khách hàng yêu thích. Thông thường người mẫu sẽ do Tròn House đề cử, và chi phí chụp với mẫu cũng cao hơn các concept khác.

 

COUPLE TX với concept chụp hình với mẫu

 

Concept Tròn House chụp cho thương hiệu CASHEW

 

Báo giá chụp ảnh sản phẩm concept

 

Báo giá chụp ảnh sản phẩm concept khó mà đưa ra mức chi phí phù hợp, vì mỗi concept sẽ có cách setup khác nhau cũng như tùy vào số lượng ảnh khách yêu cầu. Quy trình của Tròn House khi tiếp nhận đơn chụp ảnh là tùy theo yêu cầu của khách hàng mà gửi báo giá.

Tròn House luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình như Vascara, Yakult, iBasic,...

 

Xem thêm:

CHỤP HÌNH SẢN PHẦN - DỄ HAY KHÓ ?

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM - DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM - BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

 

TRÒN HOUSE