Thị trường luôn tồn tại sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Cùng một sản phẩm với cùng một mức giá, bạn sẽ dùng “vũ khí” gì để khách hàng chú ý? 

Ai cũng sẽ bị thu hút bởi cái đẹp và hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ là công cụ tối ưu nhất để sản phẩm của bạn thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên, giúp doanh thu tăng vọt.

 

Mục lục:

I. Chụp ảnh sản phẩm: Khó hay Dễ?

II. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tròn House

III. Đối tác khách hàng Tròn House

IV. Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

V. Quy trình chụp ảnh sản phẩm

VI. Các dự án Tròn House đã thực hiện

 

I. Chụp ảnh sản phẩm - Khó hay Dễ?

 

Nếu bạn chỉ cần một hình ảnh minh hoạ, giúp khách hàng hình dung được sản phẩm để bán hàng, thì chụp sản phẩm sẽ vô cùng đơn giản. 

Không cần kiến thức sâu rộng về nhiếp ảnh hay phải đầu tư những thiết bị đắt đỏ, chỉ cần một chiếc điện thoại có camera “xịn" và người chụp có thẩm mỹ, bạn đã có những hình ảnh “đủ dùng" cho việc kinh doanh rồi. 

 

Nhưng nói khó cũng chẳng sai đâu nhé! 

 

Để có một bộ ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, khách hàng nhìn vào phải “WOW" và giúp bạn dễ dàng chốt đơn không hề dễ dàng.

Bên cạnh việc người chụp phải có kiến thức, kỹ năng chuyên môn thì điều làm nên một bức ảnh sản phẩm thành công chính là truyền tải được những đặc tính nổi bật của sản phẩm đến người xem một cách ấn tượng nhất. 

Lúc này không chỉ cầm máy lên và chụp, bạn sẽ mất hàng giờ nghiên cứu tìm hiểu sản phẩm; suy nghĩ cách chụp, thể hiện sản phẩm theo những góc độ nào để thu hút khách hàng; tìm tòi ý tưởng cho bộ hình thật độc đáo;...

Điều này không chỉ giúp bộ ảnh của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất mà còn thể hiện được sự khác biệt so với đối thủ, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Ảnh quảng cáo mỹ phẩm Femmiu

 

Ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm

Client: Femmiu

Produced by Tròn House

Dù dễ hay khó, khi tự mình thực hiện một bộ ảnh sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, dịch vụ chụp hình sản phẩm của Tròn House sẽ giúp bạn giải bài toán trên. 

 

II. Trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tròn House

 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, Tròn House đã hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ tập đoàn lớn đến các thương hiệu nội địa, cá nhân và cả những cửa hàng kinh doanh online.

Không chỉ dừng lại ở số lượng khách hàng, Tròn House hoàn toàn hiểu rõ đặc tính, điểm nổi bật của hàng chục nghìn loại sản phẩm trên thị trường. Đối với bất kỳ sản phẩm nào, Tròn House đều có thể khai thác được toàn bộ giá trị và truyền tải vào hình ảnh sản phẩm, mang đến cảm giác ấn tượng nhất cho người xem.

 

Tròn House nhận thấy rằng, mọi người đã dần hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Khi mà có nhiều doanh nghiệp tìm đến Tròn House, mong muốn sử dụng “vũ khí đặc biệt” là hình ảnh sản phẩm để nổi bật hơn đối thủ, gây ấn tượng với khách hàng và nhanh chóng thu về được lợi nhuận. 

 

Vì vậy, Tròn House luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.  

 

 • Cam kết chất lượng dịch vụ

 

Trước khi thực hiện dịch vụ, Tròn House luôn trao đổi rất kỹ với khách hàng, nhằm hiểu được yêu cầu, mong muốn và tư vấn cho khách những phương án phù hợp để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh - video thương mại, từng làm việc với hàng nghìn khách hàng và hàng chục nghìn loại sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ cùng Tròn House.

Trong trường hợp hình ảnh - video thành phẩm cuối cùng không đúng với các thông tin Tròn House đã cam kết với khách hàng từ đầu, Tròn House sẽ có những phương án hỗ trợ hợp lí cho khách hàng.

 

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: 72 giờ có hình ảnh

 

Nhanh chóng là điều kiện cần để khách hàng có được yếu tố cạnh tranh trên thị trường, tăng cơ hội bán được hàng, xoay dòng tiền và mở rộng kinh doanh.

Đặc biệt, với các sản phẩm có tính mùa vụ hoặc trendy như quần áo, phụ kiện, … việc kéo dài thời gian “trình làng” sẽ làm tăng nguy cơ hàng tồn kho, lỗi mốt và không bán được hàng, ảnh hưởng xấu lợi nhuận.

Nắm bắt yếu tố quan trọng này, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của TRÒN HOUSE sẽ nhận hình ảnh nhanh chóng, chỉ trong 72 giờ có hình ảnh sử dụng ngay.

 

 • Hệ thống đặt dịch vụ Online 24/7

 

Không cần đến trực tiếp văn phòng, khách hàng và Tròn House hoàn toàn có thể trao đổi và đặt dịch vụ online 100% thông qua hệ thống đã được thiết kế dành riêng cho khách hàng Tròn House:tronhouse.vn.

Hệ thống đặt hàng hoạt động 24/7, khách hàng có thể đặt dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, từ mọi quốc gia vị trí địa lý, 24/24 bất cứ thời điểm nào trong tuần mà không cần chờ đợi. 

Thông tin đơn hàng và chi phí được ghi nhận minh bạch, rõ ràng trên hệ thống, giúp khách hàng kiểm tra và nắm bắt rõ ràng thông tin.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc đặt dịch vụ vì quy trình làm việc với khách hàng đã được tinh gọn một cách đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

 • Đa dạng các gói dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Tròn House đã thiết kế các gói dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ phát sinh những yêu cầu đặc biệt khác. 

Hãy yên tâm là Tròn House luôn cố gắng để đáp ứng tất cả các yêu cầu. Đừng ngại liên hệ với Tròn House để tìm được những giải pháp tốt nhất nhé! 

 

 • Không giới hạn số lượng - Nhận thực hiện từ 01 sản phẩm 

 

Tròn House không giới hạn số lượng sản phẩm, nhận thực hiện dịch vụ với đơn hàng dù là 01 sản phẩm hay 10.000 sản phẩm

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng, số lượng sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến quy trình làm việc hay chất lượng hình ảnh tại Tròn House!

 

III. Đối tác của Tròn House

Client đối tác dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Tròn House

IV. Báo giá chụp ảnh sản phẩm

  

1. Chụp ảnh sản phẩm Thương mại điện tử

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nền trắng sử dụng thương mại điện tử

Bảng phí chụp ảnh sản phẩm thương mại điện tử:  Vui lòng liên hệ qua Facebook/ Instagram/ Zalo để nhận báo phí chi tiết

2. Chụp ảnh sản phẩm - Concept sáng tạo

 

chụp ảnh sán phẩm sáng tạo  

 

Bảng phí chụp ảnh sản phẩm thương mại điện tử:  Vui lòng liên hệ qua Facebook/ Instagram/ Zalo để nhận báo phí chi tiết

3. Chụp ảnh Ghost 3D Sáng tạo

dịch vụ chụp ảnh ghost 3d chuyển động  

Bảng phí chụp ảnh sản phẩm Ghost 3D Sáng tạo:  Vui lòng liên hệ qua Facebook/ Instagram/ Zalo để nhận báo phí chi tiết

4. Thiết kế Ý tưởng - Layout sáng tạo

Thiết kế design layout sáng tạo

 

Bảng phí dịch vụ Thiết kế Ý tưởng Sáng tạo:  Vui lòng liên hệ qua Facebook/ Instagram/ Zalo để nhận báo phí chi tiết 

V. Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Tròn House

 

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Tròn House

  

Bước 1. Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng đặt dịch vụ trên website tronhouse.vn. (Xem hướng dẫn đặt dịch vụ trên website tại đây.)

 

Bước 2. Xác nhận đơn hàng

 • Khách hàng liên lạc với Tròn House thông qua Facebook/Instagram/Zalo để xác nhận thông tin dịch vụ và nội dung thực hiện.
 • Khi thông tin dịch vụ được xác nhận, trạng thái đơn hàng trên website của bạn sẽ chuyển sang trạng thái “Đã duyệt”.
 • LƯU Ý VỚI ĐƠN HÀNG EXPRESS, 24H KHÁCH HÀNG XEM THÊM TẠI ĐÂY.

 

Bước 3. Gửi sản phẩm

 • Khách hàng gửi sản phẩm đến Tròn House
 • Khách hàng tham khảo thêm về cách gửi sản phẩm đến Tròn House tại đây.

 

Bước 4. Thanh toán

 • Sau khi nhận được sản phẩm, Tròn House sẽ tiến hành đối chiếu thông tin đơn hàng với sản phẩm thực tế và thông báo điều chỉnh với khách hàng nếu có sai xót.
 • Sau khi Tròn House đối chiếu thông tin chính xác, khách hàng tiến hành thanh toán phí dịch vụ theo thông tin tại đây. Tròn House sẽ thông báo đến khách hàng qua kênh trao đổi hiện tại (Facebook/Instagram/Zalo) sau khi đã nhận được phí dịch vụ.

 

Bước 5. Sản xuất đơn hàng

Sau khi nhận được phí dịch vụ, Tròn House báo thời gian thực hiện dịch vụ qua kênh trao đổi hiện tại và tiến hành quay/chụp sản phẩm theo đơn hàng đã được đặt trên website tronhouse.vn.

 

Bước 6. Gửi hình ảnh

 • Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, Tròn House sẽ gửi lại hình ảnh cho khách hàng thông qua kênh đang trao đổi.
 • Sau khi thực hiện dịch vụ, nếu có thay đổi sau đó từ phía khách hàng, không nằm trong những thỏa thuận đã thống nhất thì các thay đổi sẽ được tính thành yêu cầu dịch vụ mới với chi phí mới được thông báo đến khách hàng.
 • Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc màu sắc của hình ảnh, video nhận được không giống với sản phẩm thực tế, xem thêm tại đây.

 

Lưu ý: Mọi thông tin thay đổi, chỉnh sửa, feedback sau thời gian gửi ảnh (3 ngày sau khi gửi ảnh hoàn chỉnh) sẽ tính thành phí phát sinh.

 

Bước 7. Nhận lại sản phẩm

 • Trong vòng 5 ngày sau thời gian nghiệm thu dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Tròn House và nhận lại sản phẩm.
 • Sau thời gian này vẫn không nhận được thông tin nhận lại hàng hóa từ khách hàng thì Tròn House sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hoá. Mong khách hàng thông cảm và phối hợp thực hiện cùng Tròn House.
 • Chi tiết về cách nhận lại hàng hóa, khách hàng vui lòng xem tại đây.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có thông tin nào chưa rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tròn House để nhận hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp nhé.

 

Xem thêm các Dự án Tròn House đã thực hiện:

 

 TRÒN HOUSE