Những dịp bán hàng tốt nhất năm 2022 mà doanh nghiệp Amazon nào cũng cần biết 

 

     Năm 2021 đang dần đi đến hồi kết và cũng là thời điểm các doanh nghiệp nên bắt đầu lên kế hoạch cho năm tiếp theo - 2022. Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, các doanh nghiệp cần phải nắm rõ tất cả các mốc sự kiện bán hàng tốt trong cả năm.

 

    Và đừng lo lắng quá ! Vì Tròn House đã có cách giúp bạn tránh khỏi việc bỏ lỡ các cơ hội bán hàng trên Amazon bằng: Lịch Jungle Scout’s 2022 Amazon!

 

Cre: Phong Duy Logistic

 

   Lịch này cho phép bạn lên kế hoạch cho tất cả tháng tiếp theo với những sự kiện quan trọng và giúp bạn đưa ra sự chuẩn bị thật chỉn chu cho các sự kiện sắp diễn ra, các mùa buôn bán, hạn Amazon, kể cả hạn đóng thuế.

  

   Ngoài giúp bạn luôn có tâm thế chuẩn bị kỹ càng, bạn còn có thể dẫn trước các đối thủ cạnh tranh khác trong cuộc đua doanh thu. Từ đó dẫn đến sự phát triển doanh số mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Và năm 2022 sẽ gồm:

 

  Tháng 1/2022 : Tháng của năm mới

 

Cre: Pinterest

 

   Đối với những doanh nghiệp của Amazon kinh doanh các mặt hàng về sức khỏe và thể chất thì việc chuẩn bị các chương trình giảm giá hoặc coupon giảm giá cho các sản phẩm của mình với thông điệp giúp các khách hàng muốn lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe trong năm 2022 sẽ trở nên rất hiệu quả.

 

     -Ngày 1 tháng 1: Ngày năm mới

     -Ngày 16-18 tháng 1:Sự kiện triển lãm bán lẻ NRF 2022

     -Ngày 17 tháng 1: Ngày Martin Luther King (MLK)

     -Ngày 26-28 tháng 1:Sự kiện The Outdoor Retailer Snow

 

   Tháng 2/2022 : Tháng của tình yêu

    Nếu bạn buôn bán những sản phẩm quà tặng, bạn chắc chắn rằng các sản phẩm đăng lên phải thật hiệu quả và phải có sẵn các từ khóa liên quan đến ngày lễ tình nhân (Valentine’s Day) để đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Cre: Cheapism

 

    Ngoài ngày lễ tình yêu, một ngày trước đó là Super Bowl LVI. Các doanh nghiệp thương mại điện tử có bán đồ lưu niệm thể thao và các sản phẩm phù hợp với các bữa tiệc Super Bowl cũng nên được chuẩn bị đăng lên cùng với các chiến dịch quảng cáo.

 

    -Ngày 1 tháng 2: Tết âm lịch

    -Ngày 1 tháng 2: Tháng lịch sử đen

    -Ngày 1 tháng 2: Thời hạn gửi biểu mẫu thuế W-2 cho nhân viên và IRS

    -Ngày 2 tháng 2: Ngày Groundhog

    -Ngày 13 tháng 2: Chủ nhật Super Bowl

    -Ngày 14 tháng 2: Ngày lễ tình nhân

    -Ngày 21 tháng 2: Ngày tổng thống

    -Ngày 21 tháng 2: Ngày gia đình (Canada)

 

Sắp tới: Bắt đầu chuẩn bị cho Prime Day

 

   Tháng 3/2022:Mùa nghỉ xuân

 

Cre: Orderwise

 

  Hãy phá cách với những bộ bikini và áo hoa vì đã đến kỳ nghỉ Xuân! Các thương hiệu Amazon bán sản phẩm du lịch, đồ trang trí tiệc hồ bơi hoặc bất kỳ sản phẩm nào có thể giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu cho các kỳ nghỉ Xuân nên cân nhắc chuẩn bị cho việc tăng doanh số bán hàng trong tháng này.

 

  -Ngày 1 tháng 3: Hạn chót để nộp 1099s qua mail với IRS (biểu mẫu 1096)

  -Ngày 3-9 tháng 3: Ngày DTC

  -Ngày 8 tháng 3: Ngày quốc tế phụ nữ

  -Ngày 13 tháng 3: Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày

  -Ngày 14-16 tháng 3: The Prosper Show

  -Ngày 15 tháng 3: Hạn chót để nộp S-Corps (mẫu 1102-S) và cho quan hệ đối tác (mẫu 1065)

  -Ngày 17 tháng 3: Ngày thánh Patrick

  -Ngày 20 tháng 3: Ngày đầu tiên của mùa xuân

  -Ngày 27-30 tháng 3: Shop Talk

 

  Tháng 4/2022: Mùa phục sinh

 


Cre: Amazon

 

 Để hưởng ứng ngày lễ Phục Sinh, các sản phẩm của các thương hiệu bán hàng trên Amazon nên được gói gọn vừa vặn vào các giỏ quà sẽ trở nên tỏa sáng vô cùng. Và hãy đảm bảo hình ảnh danh sách sản phẩm của bạn thật bắt mắt và các quảng cáo có các từ khóa liên quan đến Lễ Phục sinh !

 

  -Ngày 1 tháng 4: Ngày cá tháng tư

  -Ngày 11 tháng 4: Ngày vật nuôi quốc gia

  -Ngày 11-13 tháng 4: Hội nghị thượng đỉnh về hoạt động thương mại điện tử

  -Ngày 15 tháng 4: Thứ Sáu Tuần Thánh

  -Ngày 15 tháng 4: Hạn nộp tờ khai thuế doanh nghiệp (mẫu 1120)

  -Ngày 15-18 tháng 4: Tuần Thánh

  -Ngày 17 tháng 4: Chủ nhật Phục sinh

  -Ngày 22 tháng 4: Ngày Trái đất

  -Ngày 30 tháng 4: Ngày lao động ở Trung Quốc 

 

  Sắp tới: Đây là thời điểm tốt để bắt đầu chuẩn bị hành trang và chiến dịch của bạn cho mùa tựu trường vào tháng 8.

 

  Tháng 5 năm 2022: Tháng của các lễ ăn mừng

 

  Tháng 5 diễn ra nhiều dịp lễ mà các doanh nghiệp thương mại điện tử trong các danh mục được chọn nên chuẩn bị. Khởi động các lễ hội của tháng là Cinco De Mayo. Nếu bạn cung cấp đồ dùng cho các bữa tiệc, bạn có thể thấy doanh số bán hàng sẽ tăng nhẹ.

 

  Tiếp tới là Ngày của Mẹ, để tôn vinh những người mẹ kính yêu trên khắp đất nước. Ngày của Mẹ là một ngày lễ tặng quà lớn. Nếu bạn có một doanh nghiệp thương mại điện tử bán các mặt hàng quà tặng, hãy thêm từ khóa Ngày của Mẹ vào các chiến dịch quảng cáo của bạn để thúc đẩy doanh số sản phẩm.

 

Cre: Amazon

 

  Kết thúc tháng với ba ngày cuối tuần là Ngày tưởng niệm. Các sản phẩm phổ biến bán trong Ngày Tưởng niệm bao gồm ghế xếp, áo khoác koozies, cờ Mỹ, quần áo cờ Mỹ và bất kỳ loại quà tặng và hàng hóa nào liên quan đến cờ Mỹ.

 

  -Ngày 1-4 tháng 5: Ngày lao động ở Trung Quốc

  -Ngày 4-6 tháng 5: Hội nghị thượng đỉnh người bán

  -Ngày 5 tháng 5: Cinco de Mayo

  -Ngày 8 tháng 5: Ngày của mẹ

  -Ngày 11-12 tháng 5: RetailX

  -Ngày 31 tháng 5: Ngày tưởng niệm 

 

Tháng 6 năm 2022: Tháng tự hào

  Tháng 6 là tháng lễ hội có nhiều lễ ăn mừng ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Tháng Tự hào bắt đầu vào ngày 1 tháng 6. Trang phục kiêu hãnh, cờ cầu vồng và bất kỳ sản phẩm nào tôn vinh giới tính sẽ được ưa chuộng.

 

Cre: Deadline

 

   Nối tiếp đó chính là: Flag Day! Mặc dù đây không phải là ngày lễ chính thức, nhưng đây là ngày mà nhiều thị trấn tổ chức các cuộc diễu hành và các sự kiện để chào mừng lá cờ Hoa Kỳ. Tất cả các tòa nhà chính phủ sẽ trong sắc cờ Mỹ.

 

  Ngoài ra, sau khi chúng ta vừa kỷ niệm Ngày của Mẹ vào tháng 5 và tiếp theo sẽ là Ngày của Cha. Các doanh nghiệp Amazon cung cấp các sản phẩm phổ biến trong Ngày của Cha nên chuẩn bị kho và mở rộng chiến dịch quảng cáo bao gồm các từ khóa liên quan đến quà tặng và Ngày của Cha.

 

  -Ngày 1 tháng 6: Tháng Tự hào bắt đầu

  -Ngày 14 tháng 6: Ngày Cờ

  -Ngày 19 tháng 6: Ngày của cha

  -Ngày 19 tháng 6: 13 tháng 6

  -Ngày 21 tháng 6: Ngày đầu tiên của mùa hè

  -Ngày 21-22 tháng 6: Commercenext

 

Tháng 7 năm 2022: Tháng của lòng yêu nước

  Ngày lễ mà tất cả các chủ thương hiệu của Amazon bán cờ Mỹ săn đón, cũng là một trong những ngày lễ được yêu thích nhất của người Mỹ, đó chính là Ngày Độc lập! Tương tự như Ngày Tưởng niệm, các mặt hàng cờ Mỹ rất phổ biến trong tháng Bảy. Trên thực tế, theo phần mềm phân tích thị trường, Cobalt, hơn 400.000 lá cờ Mỹ đã được bán trên Amazon ba tuần trước ngày 4 tháng 7 năm 2021.

 

Cre: Gizbot

 

  Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 7 cũng là một tháng thường được biết đến với thời tiết ấm áp, các bữa tiệc bên hồ bơi và các kỳ nghỉ! Trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021, đặc biệt danh mục hành lý trên Amazon đã mang lại doanh thu hơn 25 triệu đô la, bao hộ chiếu đạt doanh thu hơn 2 triệu đô la và đồ vệ sinh cá nhân dành cho du lịch  mang lại doanh thu chỉ dưới 4 triệu đô la. Với những con số ấn tượng ấy, các doanh nghiệp Amazon bán các mặt hàng liên quan đến du lịch và các mặt hàng phổ biến trong mùa hè nên chuẩn bị phát triển trong tháng này!

 

  -Ngày 1 tháng 7: Ngày Canada

  -Ngày 4 tháng 7: Ngày quốc khánh

  

  Sắp tới: Bắt đầu chuẩn bị sản phẩm cho Black Friday và Cyber Monday. Liên hệ với các nhà cung cấp của bạn ngay thời điểm ấy để đảm bảo rằng bạn sẽ có hàng mà mình cần trước thời hạn Black Friday của Amazon và cân nhắc xem xét các tùy chọn 3PL để bạn có kế hoạch dự phòng trong trường hợp có các hạn chế mới về kho chứa.

 

Tháng 8 năm 2022: tựu trường

 

Cre: Amazon

 

  Ngày tựu trường là một sự kiện được các bậc phụ huynh mong đợi từ lâu và những tuần trước đó sẽ là những tuần mua sắm chuẩn bị cho mùa tựu trường. Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một thương hiệu bán đồ dùng học tập, ba lô, máy tính xách tay hoặc bất kỳ đồ dùng cần thiết nào khác cho trường học, hãy đảm bảo tối ưu hóa trong việc lên danh sách và chiến dịch quảng cáo của bạn với các từ khóa tựu trường. Bạn cũng có thể xem xét đưa ra một số ưu đãi để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình và nhận được doanh thu tích cực hơn từ những người trưởng thành săn ưu đãi và các sinh viên.

 

  -Ngày 8 - 10 tháng 8: eTail East

  -Ngày 16 tháng 8: tựu trường cho hầu hết các trường công lập

 

  Ngoài ra, vào tháng 8 năm 2021, nhiều tiểu bang đã đề nghị  ngày cuối tuần miễn thuế để giúp các gia đình tiết kiệm cho các mặt hàng thiết yếu. Những ngày này là thời điểm tuyệt vời để tổ chức bán hàng và cung cấp phiếu giảm giá để tiết kiệm hơn nữa! Theo dõi các ngày chính xác khi tháng 8 đến gần.

 

Tháng 9 năm 2022: Mùa giải bóng bầu dục bắt đầu

 

Cre: Sportico

 

  Người hâm mộ thể thao và các thương hiệu Amazon bán áo đấu NFL, đồ trang trí tiệc bóng bầu dục và kỷ vật thể thao nên chuẩn bị kỹ càng và chuẩn bị cho sự bùng nổ doanh số ! Mùa giải NFL bắt đầu vào ngày 9 tháng 9.

 

  -Ngày 5 tháng 9: Ngày lao động

  -Ngày 9 tháng 9: Mùa giải NFL bắt đầu

  -22 tháng 9: Ngày đầu tiên của mùa thu

  

   Ngoài ra: Tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu chuẩn bị công việc kinh doanh của bạn cho kỳ nghỉ lễ gấp rút! Bạn có thể chuẩn bị bằng cách tối ưu hóa đúng cách danh sách của mình, tạo ưu đãi cho kỳ nghỉ và ước tính khoảng không quảng cáo bạn sẽ cần cho mùa lễ.

 

Tháng 10 năm 2022: Lễ hội mùa thu

 

 

 

  Tháng khắc bí ngô, hóa trang, ủng lông, và cà phê gia vị bí ngô đã đến ! Nếu thương hiệu của bạn cung cấp trang phục Halloween, đây chắc chắn là tháng bạn đã chờ đợi. Đảm bảo kho hàng của bạn đã sẵn sàng và danh sách của bạn ở trạng thái tốt. Tháng này sẽ rất quan trọng đối với bạn.

 

  -Ngày 10 tháng 10: Ngày của người bản địa / Ngày của Columbus

  -Ngày 10 tháng 10: Lễ tạ ơn của Canada

  -Ngày 24 tháng 10: Diwali

  -Ngày 31 tháng 10: Halloween

  -Ngày 31 tháng 10: Ngày cuối cùng để đặt hàng trước tết Âm lịch

 

  Tháng 11 năm 2022: Tháng bán lẻ

 

Cre: VietAir

 

  Làm thế nào tháng 11 lại là mùa nghỉ lễ, phải không? Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho Black Friday và Cyber Monday tại thời điểm này. Hàng hóa của bạn đã sẵn sàng và chiến lược giảm giá của bạn đã được hoàn thiện. Hãy hít thở và xem doanh số bán hàng tăng lên.

 

  -Ngày 1 tháng 11: Ngày cuối cùng để nhập hàng vào kho Amazon cho Thứ Sáu Đen / Thứ Hai Điện Tử và các mùa lễ sắp tới

  -Ngày 1 tháng 11: Bắt đầu Tháng Di sản Quốc gia của Người Mỹ bản địa

  -Ngày 6 tháng 11: Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày

  -Ngày 8 tháng 11: Ngày bầu cử

  -Ngày 11 tháng 11: Ngày cựu chiến binh và Ngày độc thân

  -Ngày 11 tháng 11: Ngày tưởng nhớ (Canada)

  -Ngày 24 tháng 11: Lễ tạ ơn

  -Ngày 25 tháng 11: Thứ Sáu Đen

  -Ngày 26 tháng 11: Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ

  -Ngày 28 tháng 11: Thứ Hai điện tử

 

   Tháng 12 năm 2022: Mùa tặng quà

 

Cre: MultiChannel Merchant

 

  Tháng cuối cùng cũng như tháng tặng quà lớn nhất đã đến! Kỳ nghỉ lễ là thời điểm thú vị đối với hầu hết những người bán thương mại điện tử. Đảm bảo hàng hóa của bạn được bổ sung, bạn đã có sẵn phiếu giảm giá, chiết khấu và chiến lược quảng cáo của bạn bao gồm các từ khóa phổ biến trong dịp lễ.

 

  -Ngày 17 tháng 12: Siêu thứ bảy

  -Ngày 18-26 tháng 12: Hanukkah

  -Ngày 21 tháng 12: Ngày đầu tiên của mùa đông

  -Ngày 24 tháng 12: Đêm Giáng sinh

  -Ngày 25 tháng 12: Giáng sinh

  -Ngày 26 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1: Kwanzaa

  -Ngày 26 tháng 12: Ngày tặng quà (Canada)

  -Ngày 31 tháng 12: Giao thừa

 

Prime Day: Dịp sale quan trọng nhất trong năm

 

Cre: techradar

 

Tuy Tròn House đã nêu ra hàng loạt các cột mốc bán hàng tốt ở trên nhưng để có thể hiểu cũng như có thể bán được nhiều hàng nhất trên nền tảng Amazon thì bạn nên dành một sự quan tâm nhất định đối với dịp sale Prime Day của Amazon:

 

Amazon Prime Day là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất của Amazon. Prime Day tính đến hiện tại đã là năm thứ tám và mỗi năm Prime Day sẽ kéo dài trong vòng hai ngày. Hằng năm, Prime Day được các người bán Amazon thực hiện cực kỳ hoành tráng với ​​việc tung ra hàng nghìn giảm giá đối với mọi thứ, từ đồ điện tử và đồ gia dụng đến thời trang, thực phẩm, đồ nội thất. Từ đó khiến cho các sản phẩm trong hai ngày này có giá rẻ đến kinh ngạc khiến cho lượng khách mua hàng tăng vọt.

 

Vậy Prime Day sẽ diễn ra ngày nào năm 2022 ? Đến hiện tại, Amazon vẫn chưa có một thông báo chính thức nào đối với ngày diễn ra của Prime Day. Tuy nhiên, theo như những đợt Prime Day của các năm trước, Tròn House có thể dự đoán tương đối Prime Day 2022 sẽ diễn ra vào ngày 18 - 19 tháng 7. Từ đó, bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho dịp sale tốt nhất của Amazon

 

Cre: techradar

 

Hằng năm, vào dịp Prime Day người bán các sản phẩm thiết bị điện tử như: TV, loa, camera,.. đều đạt doanh thu rất lớn vì vào dịp này các sản phẩm điện tử được giảm giá rất nhiều khiến cho nhu cầu mua hàng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, đối với năm ngoái, các sản phẩm ở lĩnh vực làm đẹp, thời trang, gia dụng cũng đã có sự gia tăng đặc biệt ( 250 triệu hàng được mua trên toàn thế giới)

 

    Những việc cần làm hàng quý để có sự chuẩn bị tốt nhất:

    -Nộp các bản kê khai thuế (nếu bạn lên kế hoạch theo lịch trình hàng quý)

    -Thực hiện đánh giá hiệu suất hàng quý về thương hiệu của bạn

    -Ước tính tỷ lệ quay vòng hàng tồn kho

 

    Những việc cần làm hàng tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất:

    -Kiểm tra trình quản lý hàng tồn kho

    -Xem hạn của các hàng hóa và loại bỏ các hàng hóa cho phù hợp

    -Gửi hàng  mới nếu bạn có hàng dự phòng

    -Đặt hàng trước để hạch toán hàng hóa bổ sung cho bất kỳ ngày lễ / trở ngại nào sắp tới

    -Xem lại các khoản phí của PPC trong 30 ngày qua

    -Sử dụng Phân tích bán hàng để kiểm tra mức sinh lời

    -Chạy các báo cáo của Amazon để xem những từ khóa nào đang chuyển đổi

   -Thực hiện các điều chỉnh đối với chiến lược Amazon PPC của bạn và cân nhắc việc tự động hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn.

    -Xem xét điều chỉnh ngân sách quảng cáo của bạn

    -Xem lại báo cáo Lãi & Lỗ (P&L) của bạn

    -Thu thập các biên lai, báo cáo chi phí, v.v. cho kế toán của bạn

    -Kiểm tra báo cáo giao dịch Amazon của bạn

    -Kiểm tra phí lưu trữ dài hạn của bạn

 

 

  Yêu cầu bán hàng vào dịp lễ

  Kỳ nghỉ đông là khoảng thời gian bán hàng phổ biến nhất cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Có những yêu cầu bán hàng vào dịp lễ trên Amazon mà bạn cần chuẩn bị để đảm bảo bạn thực hiện đúng trong mùa quan trọng này.

 

  • Tối ưu hóa danh sách bán hàng trên Amazon của bạn bằng các từ khóa và hình ảnh liên quan đến quà tặng phản ánh khả năng làm quà tặng của sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này vào tháng 9 vì mùa mua sắm vào dịp lễ sẽ sớm bắt đầu vào tháng 10.

  • Đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến các trung tâm thực hiện của Hoa Kỳ trước những ngày bán hàng vào dịp lễ sau:

     - Black Friday và Cyber Monday: ngày 15 tháng 11

     - Giáng sinh: 2 tháng 12

  • Lên kế hoạch cho các chuyến hàng của bạn trước thời hạn và phải xác định có hàng trong kho của Amazon trước thời hạn nêu trên. Kỳ nghỉ lễ được biết đến là thời điểm bận rộn nhất trong năm của các công ty vận chuyển, vì vậy có thể mất nhiều thời gian hơn để hàng hóa của bạn đến các trung tâm thực hiện.

  • Nếu bạn định bán trong danh mục Đồ chơi & Trò chơi, hãy theo dõi các yêu cầu cụ thể của Amazon đối với các sản phẩm này. Để tham khảo, một số yêu cầu năm 2021 bao gồm:

     - “Lần bán hàng đầu tiên của bạn trên Amazon phải trước ngày 1 tháng 9 năm 2020 và không cần cụ thể cho Đồ chơi & Trò chơi.”

     - “Bạn phải xử lý và chuyển ít nhất 25 đơn đặt hàng do người bán thực hiện từ ngày 15 tháng 8 năm 2020 đến ngày 14 tháng 10 năm 2020”.

     - “Tỷ lệ hủy đơn đặt trước của bạn không được lớn hơn 1,75% từ ngày 15 tháng 9 năm 2020 đến ngày 14 tháng 10 năm 2020”.

     - “Tỷ lệ giao hàng trễ của bạn không được lớn hơn 4% từ ngày 15 tháng 9 năm 2020 đến ngày 14 tháng 10 năm 2020”.

     - “Tỷ lệ sai sót đơn đặt hàng của bạn không được lớn hơn 1% kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2020”

 

  Hãy biến năm 2022 thành năm đẹp nhất của bạn!

 

Hy vọng rằng bạn rất hào hứng để bắt đầu hoạt động kinh doanh trên Amazon của mình thành công vào năm 2022. Hãy đánh dấu tất cả các ngày quan trọng trên lịch của bạn và chuẩn bị cho các sự kiện mua sắm trước hàng tháng. Chúc may mắn!

 

Nguồn tham khảo: JungleScout, Amazon

------------

Tròn House hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về bán hàng trên Amazon trong năm 2022. Mong rằng bạn có thể áp dụng trực tiếp vào con đường kinh doanh trực tuyến trong thời gian sắp tới một cách hiệu quả. Hãy tận dụng tối đa những tính năng từ Amazon mang lại nhé.

Tự hào là một trong những đối tác về hình ảnh và video của Amazon tại thị trường Việt Nam. Tròn House luôn sẵn sàng đồng hành bạn mang thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Vì thế nếu bạn muốn các hình ảnh - video của mình trở nên sáng tạo, bắt mắt và phù hợp với tinh thần các dịp bán hàng thì đừng ngần ngại liên hệ với Tròn để được tư vấn nhiệt tình nhé !

Xem thêm:

AMAZON A+ CONTENT VÀ CÁCH TỐI ƯU HÓA, GIA TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM GIÁNG SINH CỦA BẠN TRÊN AMAZON?

CÁC XU HƯỚNG QUẢNG CÁO SÁNG TẠO 2022 MÀ DOANH NGHIỆP NÀO CŨNG NÊN BIẾT

 

 

Tròn House