Bạn đang muốn lắp một ống kính máy ảnh cỡ lớn vào smartphone? Đó có phải là điều kì quặc và kệch cỡm không? Câu trả lời là không có gì là không thể với sự nghiên cứu và phát minh của kỹ thuật công nghệ.

 

Cinematic International – một công ty Trung Quốc đã tạo ra một bộ chuyển đổi phổ dụng duy nhất dành riêng cho bạn. Sản phẩm này cho phép bạn liên kết hầu hết các loại ống kính với khá nhiều loại smartphone. Bạn có thể xem qua đoạn video ngắn bên dưới – được thực hiện bởi No Film School để hình dung rõ hơn về hoạt động của sản phẩm.

 

                                 (Nguồn: nofilmschool.com)

 

Cinematics International là một công ty có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc chuyên sản xuất thiết bị nhiếp ảnh tại nhà máy riêng trong hơn một thập kỷ nay. Họ đã giới thiệu bộ chuyển đổi dành cho ống kính lớn - smartphone tại NAB 2018 ở Las Vegas, nơi cũng có sự góp mặt của No Film School.

Theo Cinematics International, sản phẩm chuyển đổi của họ có thể hỗ trợ số lượng lens vô cùng đa dạng, điển hình là Canon EF, Nikon F, Sony E, và rất nhiều loại khác nữa.

 

Nhà làm phim Steven Soderbergh có thể cũng là đối tượng mục tiêu được nhắm đến của bộ chuyển đổi này khi Unsane - sản phẩm mới nhất của anh cũng đã được quay hoàn toàn trên iPhone. Và khi xu hướng sản xuất hình ảnh và video bằng smartphone trở nên “nóng” hơn bao giờ hết thì thị trường của các sản phẩm phụ kiện đi kèm cao cấp cũng thế.

Thông tin về giá cả cũng như ngày ra mắt của bộ chuyển đổi này hiện nay vẫn chưa được công bố. Nhưng nếu có hứng thú về sản phẩm, bạn có thể theo dõi và cập nhật tại trang bán hàng online của Cinematic International.

 

TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE