LENS "KHỔNG LỒ" CHO SMARTPHONE? TẠI SAO KHÔNG?

 

 [English Below] Bạn đang muốn lắp một ống kính máy ảnh cỡ lớn vào smartphone? Đó có phải là điều kì quặc và kệch cỡm không? Câu trả lời là không có gì là không thể với sự nghiên cứu và phát minh của kỹ thuật công nghệ.

 

Cinematic International – một công ty Trung Quốc đã tạo ra một bộ chuyển đổi phổ dụng duy nhất dành riêng cho bạn. Sản phẩm này cho phép bạn liên kết hầu hết các loại ống kính với khá nhiều loại smartphone. Bạn có thể xem qua đoạn video ngắn bên dưới – được thực hiện bởi No Film School để hình dung rõ hơn về hoạt động của sản phẩm.

 

(Nguồn: nofilmschool.com)

Cinematics International là một công ty có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc chuyên sản xuất thiết bị nhiếp ảnh tại nhà máy riêng trong hơn một thập kỷ nay. Họ đã giới thiệu bộ chuyển đổi dành cho ống kính lớn - smartphone tại NAB 2018 ở Las Vegas, nơi cũng có sự góp mặt của No Film School.

 

Theo Cinematics International, sản phẩm chuyển đổi của họ có thể hỗ trợ số lượng lens vô cùng đa dạng, điển hình là Canon EF, Nikon F, Sony E, và rất nhiều loại khác nữa.

 

Nhà làm phim Steven Soderbergh có thể cũng là đối tượng mục tiêu được nhắm đến của bộ chuyển đổi này khi Unsane - sản phẩm mới nhất của anh cũng đã được quay hoàn toàn trên iPhone. Và khi xu hướng sản xuất hình ảnh và video bằng smartphone trở nên “nóng” hơn bao giờ hết thì thị trường của các sản phẩm phụ kiện đi kèm cao cấp cũng thế.

 

Thông tin về giá cả cũng như ngày ra mắt của bộ chuyển đổi này hiện nay vẫn chưa được công bố. Nhưng nếu có hứng thú về sản phẩm, bạn có thể theo dõi và cập nhật tại trang bán hàng online của Cinematic International.

 

TRÒN HOUSE

Xem thêm:

8 XU HƯỚNG NHIẾP ẢNH ĐÁNG THEO DÕI NĂM 2018

XU HƯỚNG NỘI DUNG VIDEO KỸ THUẬT SỐ NĂM 2018

TOP 10 MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ TỐT NHẤT NĂM 2018 

 

 

"GIANT" LENS FOR SMARTPHONES? WHY NOT?

 

Are you trying to fit a large camera lens into your smartphone? Is that weird and awkward? The answer is nothing is impossible with the research and invention of technology.

 

Cinematic International - a Chinese company that has created a universal universal converter just for you. This product allows you to link most types of lenses to quite a few smartphones. You can check out the short video below - made by No Film School to get a better picture of how the product works.

 

(Nguồn: nofilmschool.com)

 

Cinematics International is a company based in Shenzhen, China that has been producing photography equipment at its own factory for over a decade now. They introduced a converter for large lenses - smartphones at NAB 2018 in Las Vegas, which also features No Film School.

 

According to Cinematics International, their convertible products can support an extremely diverse number of lenses, such as Canon EF, Nikon F, Sony E, and many more.

 

Filmmaker Steven Soderbergh may also be the target of this converter when Unsane - his latest product has also been shot entirely on the iPhone. And when the trend of producing photos and videos with smartphones becomes "hotter" than ever, so is the market for high-end accessory products.

 

Pricing and release date information for the converter has not been released yet. But if you are interested in the product, you can follow and update it at the online sales page of Cinematic International.

 

TRÒN HOUSE

Read more:

8 XU HƯỚNG NHIẾP ẢNH ĐÁNG THEO DÕI NĂM 2018

XU HƯỚNG NỘI DUNG VIDEO KỸ THUẬT SỐ NĂM 2018

TOP 10 MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ TỐT NHẤT NĂM 2018