6 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cực đỉnh

Nếu như photoshop khá phức tạp và khó sử dụng, thì bạn có thể thử qua những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản hơn trên nền tảng di động.

 

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng di động như hiện nay, có thể bạn sẽ cảm thấy “đau đầu" khi phải lựa chọn những công cụ chỉnh sửa hình ảnh và điện thoại thường rơi vào tình trạng “có nhiều” ứng dụng nhưng không “chất". Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mà bất cứ tín đồ mê chụp ảnh nào cũng nên có:

 

1/ VSCO (iOS; Android

chụp hình sáng tạo tròn house

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được nhiều bạn biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. VSCO Cam được hỗ trợ chức năng tương tự như nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác như chụp ảnh, biên tập và chia sẻ hình lên mạng xã hội. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Một số tips khi chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng VSCO

 

Điều làm VSCO Cam trở nên được yêu thích trong suốt thời gian dài chính là nhờ vào bộ lọc với những hiệu ứng tuyệt vời giúp các bức ảnh trở nên nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên nghiệp. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

2/ Afterlight (iOS; Android

chụp hình sáng tạo tròn house

Afterlight là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có tính phí. Nhưng không vì thế mà ít người sử dụng ứng dụng này. Bộ lọc đa dạng, giao diện dễ sử dụng, nhiều khung viền đặc sắc cho bạn tha hồ lựa chọn chính là lý do khiến nhiều người sẵn sàng chi trả 1,99 $ để tải về. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Giao diện chỉnh sửa của ứng dụng Afterlight

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Tips chỉnh sửa bằng afterlight 

3/ Analog (iOS

chụp hình sáng tạo tròn house

Các ứng dụng con của Analog

 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog tuy mới ra đời vào đầu năm nay nhưng vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khuyết điểm duy nhất cho ứng dụng này là được xây dựng riêng cho nền tảng iOS và có tính phí.

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Hình ảnh được chỉnh sửa bằng Analog

 

Tuy nhiên, sự đa dạng về màu sắc và bộ lọc đã giúp ứng dụng này chiếm trọn … của người dùng khi có đến 10 ứng dụng con, trong đó có 8 ứng dụng  Analog Beijing, Jeju, Portland, Tokyo, Paris, London, Budapest, Wedding, Analog Video và Analog Film. Ưu điểm là ứng dụng được chia nhỏ ra thành nhiều ứng dụng con để các bạn dễ tìm kiếm màu để sử dụng. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Ứng dụng này cũng được sử dụng bởi Hot Instagram-er Lilly May Mac

4/ Phonto (iOS; Android

chụp hình sáng tạo tròn house

Phonto là ứng dụng giúp bạn chèn chữ, văn bản vào ảnh, thích hợp để bạn chèn những câu trích dẫn (hay còn gọi là quotes). Đây được xem là ứng dụng chèn chữ với giao diện đơn giản, dễ làm, mà còn đẹp mắt. 

 

5/ Moldiv (iOS; Android

chụp hình sáng tạo tròn house

Nói đến ứng dụng ghép ảnh thì không thể không nhắc đến ứng dụng Moldiv. Đây là ứng dụng ghép ảnh miễn phí, có thể nói đến hiện nay chưa có ứng dụng nào vượt mặt được Moldiv.

Không chỉ có những khung hình độc đáo từ đơn giản đến độc đáo kèm theo những tuỳ chọn chỉnh sửa chuyên nghiệp khác.

 

Điều khiến Moldiv trở nên đặc biệt chính là nhờ khả năng lưu ảnh đã được ghép với độ phân giải tối đa, khi những ứng dụng với chức năng tương tự chỉ cho phép xuất ảnh với chất lượng trung bình hoặc có tính phí. Không có gì khó hiểu khi Moldiv luôn nằm trong Top 3 ứng dụng ảnh và video xuất sắc nhất tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.

 

Với những ứng dụng Tròn House đã giới thiệu ở trên, chỉnh sửa hình ảnh sẽ không còn là vấn đề khiến bạn khó nghĩ nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp chỉnh sửa hình ảnh được xuất dưới dạng chất lượng cao phục vụ cho mục đích kinh doanh, thì nên sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp hoặc tìm kiếm những công ty chuyên về dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh như Tròn House - công ty chuyên về giải phảp hình ảnh online hỗ trợ bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Zalora, Lazada, Facebook, Instagram, ... với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

--- 

 

 

XEM THÊM:

CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH CÓ QUAN TRỌNG

6 CÔNG CỤ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH TRONG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

TRÒN HOUSE