Top 6 công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến miễn phí

 

Hình ảnh tốt sẽ nâng cao khả năng cảm nhận sản phẩm và uy tín cho cửa hàng của bạn. Bài viết này tập trung vào một trong những khía cạnh quan trọng của hình ảnh sản phẩm: Chỉnh sửa ảnh. Bởi vì dù bạn có chụp ảnh tốt thế nào đi nữa, luôn có những vấn đề nhỏ cần bạn chỉnh sửa và thiết kế lại. Nếu ngân sách của bạn không đủ hoặc không muốn đầu tư nhiều tiền thì đừng lo lắng. Hãy xem các công cụ dưới đây vì chúng có thể đưa bạn đến đúng chỗ bạn cần.

 

1. GIMP

 

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tròn house

GIMP là công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tinh vi nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để vẽ, chỉnh sửa và retouch. Chỉ cần tải về phần mềm và bắt đầu. 

 

2. Fotor

 

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tròn house

Bạn muốn chỉnh sửa trực tuyến ngay trên trình duyệt của mình? Hãy thử dùng Fotor. Trang web này cung cấp những công cụ chỉnh sửa tuyệt đẹp. Hấp dẫn nhất là tính năng High Dynamic Range: bạn có thể kết hợp ba bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau thành một với ánh sáng và sắc thái tốt nhất từ mỗi bức ảnh.

 

 3. PicMonkey

 

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tròn house

PicMonkey lại là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tuyệt vời khác với tính năng đặc trưng: Collage. Bạn có thể chụp nhiều ảnh và sắp xếp chúng lại chung trong một tấm. Nếu bạn có nhiều sản phẩm, bạn có thể gộp chúng lại với nhau trong một ảnh, chẳng hạn như ảnh banner cho cửa hàng của bạn.

 

4. Pixlr

 

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tròn house

Pixlr là một trong những chương trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất. Công cụ này có ba phiên bản, tất cả đều miễn phí: Pixlr Editor, Pixlr Express và Pixlr O-Matic. Hai phiên bản cuối còn có cả phần mềm để bạn tải về.

 

5. Photo Editor by Aviary

 

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tròn house

Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại của mình. Nâng cấp với ảnh độ phân giải lớn, xóa lỗi mắt đỏ và điều chỉnh nhiều mức độ sáng khác nhau.

 

6. Photoshop Express

 

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tròn house

Và cuối cùng là một phần mềm miễn phí của Photoshop - Photoshop Express, một ứng dụng dành cho điện thoại với chức năng ít hơn Photoshop Touch. Ứng dụng này cho phép bạn cắt ảnh,  xóa lỗi mắt đỏ và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

 

Với những thủ thuật và công cụ, tài nguyên dành cho việc chụp hình mà chúng tôi đã giới thiệu, thì hy vọng bạn sẽ có những hình ảnh chất lượng cao để phục vụ cho việc kinh doanh online. Hãy chọn cho mình một phần mềm phù hợp và bắt đầu cải thiện hình ảnh sản phẩm của bạn ngay hôm nay.

---

 

 

Xem thêm:

Top 3 ứng dụng chụp 360 độ bằng điện thoại

Bước vào ống kính siêu thực qua ống kính iphone

Bí quyết chụp ảnh sản phẩm đẹp chỉ bằng điện thoại

TRÒN HOUSE