Quảng cáo ngoài trời tương tác thông minh cực đỉnh của KitKat

 

 

Quảng cáo ngoài trời tương tác thông minh cực đỉnh của KitKatKitkat đã triển khai chiến dịch "Hace a break billboard" tại Columbia. Bảng quảng cáo ngoài trời cùng sự tương tác thông minh từ đội ngũ KitKat đã làm người dân ở Columbia cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự sáng tạo và tính độc đáo của nó.

 

chụp ảnh quảng cáo tròn house

 

Hình ảnh: Internet

 

Để quảng bá cho cửa hàng mới của Kitkat tại ColumbiaColumbia, J. Walter Thompson và Mindshare đã lên kế hoạch treo 20 bảng quảng cáo ở thành phố thủ đô Bogota. Điều này nghe có vẻ khá bình thường, như bao chiến dịch quảng cáo khác, nhưng đây không phải loại quảng cáo ngoài trời thông thường. Theo JWT, bằng cách gắn những động cơ mô-tơ nhỏ phía sau bảng quảng cáo với thông điệp "hãy kích hoạt hệ thống rung nhẹ và dễ chịu cho phần lưng trên và lưng dưới cuả cơ thể. Những gì bạn cần làm là tựa nhẹ cơ thể của mình vào bảng quảng cáo và tận hưởng cảm giác massage nhẹ nhàng và dễ chịu."

 

chụp ảnh quảng cáo tròn house

chụp ảnh quảng cáo tròn house

Hình ảnh: Internet

 

Để triển khai chiến dịch “Have a break” tại Colombia, thương hiệu nổi tiếng này đã dựng những bảng quảng cáo có thể rung lên khi người ta dựa vào nó. Mục đích của những bảng quảng cáo này là để mát-xa nhanh chóng cho người qua đường và để giảm stress.

Nếu bạn đang đứng chờ xe bus thì có thể tận dụng thời gian đó để tận hưởng, vừa tiết kiệm thời gian vừa được thư giãn. Quả là một ý kiến hay đúng không? :D
---

 

 

XEM THÊM:

 

NHIỀU HÌNH ẢNH SẢN PHẨM GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

LOCAL BRANDS VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

CHỤP ẢNH PROFILE CON ĐƯỜNG TẮT NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU


TRÒN HOUSE