KẾ HOẠCH QUAY PHIM CHỤP ẢNH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM (BRAND MARKETING)

 

Đối với nhiều nhà kinh doanh/doanh nghiệp hiện nay, việc tham gia hội chợ triển lãm cũng là cách thức để quảng bá sản phẩm - dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu. Hơn nữa, đó cũng là thời điểm thích hợp để bạn tự giới thiệu “cái tên” của mình trên thị trường. Khi đó, việc lưu lại khoảnh khắc trong sự kiện này cũng quan trọng không kém. Thế nên, dịch vụ quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh, tiếp cận người tiêu dùng và làm tư liệu về sau. Để có thể làm ra được một sản phẩm hoàn hảo, mời bạn đọc tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết sau đây nhé.

 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm

 

Các doanh nghiệp luôn mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp nhất đến khách hàng. Đặc biệt, trong những sự kiện như hội chợ triển lãm, bên cạnh tiếp cận các khách hàng hiện hữu, thì việc truyền thông quảng bá sản phẩm sau đó cũng sẽ góp phần tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng mới. Đó là lý do mà dịch vụ quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm được các thương hiệu lựa chọn. 

Không những thế, những hình ảnh hay video này cũng được xem như là “dấu mốc” của doanh nghiệp. Khi một tổ chức đã có sự phát triển lớn mạnh, những tư liệu quý giá này sẽ mang một ý nghĩa nhất định, giúp ban lãnh đạo có thể đánh giá sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong nhiều năm trước.

 

Kế hoạch quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm (Brand Marketing)

Source: VietnamExport

 

Quy trình cơ bản quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm

 

Nếu muốn tạo nên những tấm ảnh đẹp và thước phim ấn tượng, điều mà doanh nghiệp cần quan tâm chính là chọn những đơn vị sản xuất uy tín, chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng. Theo đó, một quy trình cơ bản để quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm thường diễn ra như sau.

 

Khi thực hiện bộ ảnh hay video thì yếu tố quan trọng nhất chính là phần kịch bản. Vì thế, trong quá trình làm việc thì bạn nên yêu cầu đội ngũ sản xuất trình bày ý tưởng kịch bản và nội dung thật chi tiết. Nên xác định rõ các yếu tố như: cảnh quay/chụp, thời lượng video, kịch bản MC,...

 

Kế hoạch quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm (Brand Marketing)

Source: Báo Hà Nam điện tử

 

Bên cạnh đó, khi quay hình hay chụp ảnh trực tiếp tại hội chợ triển lãm, những hình ảnh nên được làm nổi bật đó là: gian hàng, cách bày trí sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, đồng phục nhân viên,... Với những hội chợ có quy mô lớn thì bạn cũng đừng quên đầu tư chụp toàn cảnh để thể hiện tầm cỡ của sự kiện.

 

Nếu có cơ hội phỏng vấn khách hàng tham gia trực tiếp tại hội chợ triển lãm, hãy nhanh tay “chộp lấy” khoảnh khắc giá trị này nhé. Đó là một tư liệu quý giá để bạn có thể lồng ghép khéo léo trong video, bộ ảnh của mình đấy. Lưu ý, hãy nhớ xin phép khách hàng của bạn nếu sử dụng hình ảnh của họ vào tư liệu truyền thông nhé.

 

Kế hoạch quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm (Brand Marketing)

Source: Fresco News

 

Sau khi đã thực hiện quay phim chụp hình hội chợ triển lãm, hậu kỳ sẽ là bước tiếp theo để “phù phép” cho sản phẩm của doanh nghiệp được hoàn hảo hơn. Đây là giai đoạn mà nhà sản xuất sẽ dựng video, thêm hiệu ứng và âm thanh, chỉnh màu cho hình ảnh,... Khi đã hoàn thành sẽ gửi đến cho khách hàng (doanh nghiệp) duyệt qua và chỉnh sửa, từ đó hoàn thành một sản phẩm sau cùng.

 

Tròn House - Đơn vị sản xuất hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

 

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là các sản phẩm truyền thông thì việc tạo nên một bộ ảnh hay video gây hiệu ứng đến với công chúng là điều không mấy dễ dàng. Hơn nữa, điều này còn dựa vào đội ngũ sản xuất mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nếu như bạn đang “ráo riết” tìm kiếm cho mình một ekip quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm, Tròn House chính là nơi để bạn trao sự tin tưởng và gửi gắm hoàn thành sản phẩm chỉn chu nhất.

 

Kế hoạch quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm (Brand Marketing)

Source: Firstjob.asia

 

Tại Tròn House, các hình ảnh - video sẽ được thực hiện bởi những thiết bị tân tiến và hiện đại nhất. Từ các loại máy quay, micro đến máy chụp ảnh và đạo cụ đảm bảo đem đến cho doanh nghiệp sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất định. Đội ngũ nhân sự của Tròn là những bạn trẻ tài năng từ biên tập, quay phim, kỹ thuật sản xuất đều có kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

 

Qua những thông tin mà Tròn đề cập về dịch vụ quay phim chụp ảnh hội chợ triển lãm, đã giúp các doanh nghiệp biết về tầm quan trọng của hạng mục công việc này. Ngoài các lợi ích đem lại, dịch vụ này còn giúp bạn tạo vị thế nhất định trên thị trường, sở hữu sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác tiềm năng.

 

Xem thêm:

 

TRÒN HOUSE