Bộ Ảnh Lookbook cho Trang Sức và Phụ Kiện

 

 

Tuần vừa qua, bộ ảnh Lookbook cho trang sức và phụ kiện của cô gái trẻ mang tên Shailah Maynard đã gây xôn xao bởi sự ấn tượng đến những người yêu nhiếp ảnh. 

---

Sinh ra ở Cincinnati, nghệ sĩ - nhà thiết kế Shailah Maynard đã tìm ra niềm yêu thích của mình dành cho bộ môn nghệ thuật từ rất sớm, ngay từ khi cô hiểu được tầm quan trọng của nghệ thuật thủ công và tác động của nó đối với người trẻ trong thời gian còn đi học. Sau khi tốt nghiệp trung học, Shailah Maynard đã hoàn thành xuất sắc nghiên cứu của mình tại trường cao đẳng Mỹ thuật tại Simmons College ở Boston.

 

Là một người có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và hướng suy nghĩ tích cực, Shailah luôn tìm tòi và học hỏi những phương pháp mới để thể hiện bản thân và những tư duy sáng tạo của mình, cô bắt đầu tập trung vào việc thiết kế và ngành dệt may.

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Vào năm 2015, Shailah bắt đầu khởi nghiệp và thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình với khẩu hiệu "Những cô gái đang làm việc" - Working girls. Thương hiệu này chuyên sản xuất phụ kiện và quần áo dành cho nữ giới với phong cách nữ tính xen lẫn một chút trào phúng. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Cô đã thực hiện nhiều tác phẩm nghệ thuật, một trong những tác phẩm mới nhất của Shailah là "Pool Room". Tác phẩm này cũng là một phần trong buổi triển lãm "All Inclusive" tại Berlin. 

 

Thông qua bộ ảnh, bạn cũng có thể thấy được, Lookbook không còn là loại hình ảnh đặc thù vốn chỉ dành riêng cho các sản phẩm về thời trang như trước đây nữa. Bất cứ sản phẩm nào cũng có thể được thể hiện một cách khác biệt như Shailah Maynard đã làm với thương hiệu của mình. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Nguồn: Tròn House

 

Không chỉ thể hiện được tinh thần của thương hiệu, bộ ảnh Lookbook của cô còn trình bày sản phẩm đến người xem bằng phương pháp rất "chất" và đầy ấn tượng. 

 

Cùng Tròn House xem qua bộ ảnh Lookbook dành cho các sản phẩm về phụ kiện của Shailah nhé!

 

chụp hình sáng tạo tròn house

chụp hình sáng tạo tròn house

chụp hình sáng tạo tròn house

---

 

 

 

XEM THÊM:

DANH MỤC CÁC LOẠI HÌNH CHỤP THỜI TRANG

MẸO PHỐI MÀU SẮC KHI CHỤP LOOKBOOK

BÍ QUYẾT SỞ HỮU BỘ ẢNH LOOKBOOK THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

TRÒN HOUSE