Đổi mới hình ảnh sản phẩm cho mùa Lễ Tình Nhân

Chụp hình ảnh quảng cáo không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây. Khi hầu hết tất cả các sản phẩm trước khi được đến tay người tiêu dùng thì hình ảnh chân thật và bắt mắt của sản phẩm đều được các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi ở các kênh phù hợp.

---

Trong dịp này, các cặp đôi yêu nhau sẽ có xu hướng mua các sản phẩm dành cho “couple" để thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau, vì vậy các sản phẩm như quần áo thời trang, trang sức thường tận dụng để những chiến dịch quảng bá phù hợp nhằm thu hút sự quan tâm và dẫn đến hành vi mua hàng của nhóm đối tượng này.

Xem thêm: Xu hướng quảng cáo hình ảnh sản phẩm năm 2017

chụp ảnh quảng cáo

Hình ảnh quảng cáo trang sức của Pandora

chụp ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm trang sức thường mang phong cách ngọt ngào

chụp ảnh quảng cáo

Các sản phẩm như quần áo thời trang thường tận dụng để những chiến dịch quảng bá phù hợp nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng 

Valentine là dịp tuyệt vời cho các doanh nghiệp tha hồ khuấy động với những chiến dịch và hình ảnh quảng cáo thú vị. Khác với những dịp lễ, Tết. Lễ Tình Nhân là dịp để các doanh nghiệp vừa phải thay đổi chiến lược để tiếp cận đối tượng khách hàng là “đôi", các bạn trẻ đang yêu, các cặp tình nhân, vợ chồng.

 

Xem thêm: Điều gì khiến cho ảnh Flatlay được yêu thích đến vậy?

Ngoài ra, thường xu hướng mua sắm cho những ngày này cũng tăng khi những đôi yêu nhau họ luôn muốn mình trở nên ấn tượng hơn trong mắt người còn lại, chính vì vậy mà nhu cầu mua cho mình những sản phẩm mới để sử dụng trong ngày Lễ tình nhân là không hề nhỏ. Nhóm sản phẩm được ưu chuộng vào trước những ngày này là sản phẩm thời trang và mỹ phẩm.

chụp ảnh quảng cáo

Nhóm sản phẩm được ưu chuộng vào trước những ngày này là sản phẩm mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da...

chụp ảnh quảng cáo

Các sản phẩm về thời trang như quần áo, giày dép, túi xách... cũng được ưa chuộng

Không chỉ các sản phẩm của ngành bán lẻ mà các ngành dịch vụ cũng tận dụng cơ hội này để thay đổi hình ảnh, tạo ra các dịch vụ mới lạ để thu hút khách hàng, đặc biệt là ngành dịch vụ ăn uống, nhu cầu đi du lịch.

Xem thêm: Cinemagraph - Nghệ thuật ẩn mình dưới dạng ảnh động

 

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh quảng cáo

Hình ảnh quảng cáo dịch vụ vào ngày Valentine của nhà hàng, khách sạn

Hình ảnh quảng cáo cho dịp lễ tình nhân cần thể hiện được tinh thần và phong cách nhẹ nhàng, câu chuyện lãng mạn với những hình ảnh đẹp lung linh nhằm truyền tải thông điệp tình yêu giữa 2 người.

---

Mỗi dịp Lễ đều là cơ hội để các doanh nghiệp tăng doanh thu, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn đổi mới hình ảnh, cập nhật đúng xu hướng và mang lại cảm giác kích cầu và đúng không khí lễ hội sẽ có lợi thế hơn, dễ tiếp cận được nhóm khách hàng của mình hơn.

Tuy Ngày lễ tình nhân chỉ là một dịp ngắn ngủi của các ngày lễ trong năm nhưng nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp bán lẻ thì không được đứng ngoài xu hướng. Làm mới hình ảnh, chụp ảnh sản phẩm cho lễ tình nhân, quay video ngắn không còn là yếu tố phụ mà gần như là những hoạt động cần của các doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh này. 

Tròn House