Bộ ảnh concept mang ý tưởng độc đáo

 

 

"Everything has a sole" - "Mọi thứ đều có một chiếc đế" là một dự án thực hiện bởi Copenhagen studio được PUTPUT thành lập vào năm 2011 bởi Stephan Friedli - người Thuỵ Sĩ và Dane Ulrik - người Đan Mạch. 

---

PUTPUT là kết quả một cuộc gặp gỡ của hai ý tưởng tương thông trong khái niệm trực quan, sự kết hợp từ suy nghĩ cho đến thực hành. Đây là nơi tập hợp thế hệ của các nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, nhà tạo mẫu, thiết kế và tái tư tưởng vấn đề "phục hồi cuộc sống cổ điển thông qua phát triển năng lực nghệ thuật và chụp hình sản phẩm".

 

chụp ảnh sáng tạo tròn house

chụp ảnh sáng tạo tròn house

     Mọi thứ đều có một chiếc đế (Nguồn: putput.dk)

 

Cặp đôi người Thuỵ Sĩ - Đan Mạch này được biết đến bởi sự vui tươi, đầy màu sắc về việc phối màu sắc vô cùng đặc biệt trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, nhiếp ảnh và thiết kế. Bộ ảnh #heelconcept đã được phổ biến và được mọi người biết đến thông qua mạng xã hội Instagram. Đây cũng chính là bộ sưu tập mùa xuân / hè 2015 của thương hiệu giày dép sang trọng Bianco. Từ việc tách phần đế cao su hay phần gót giày của những đôi giày vô cùng hợp thời trang, bộ đôi này đã lên ý tưởng và sắp đặt thêm những đạo cụ khác nhau để tái hiện lại form dáng của những đôi giày cao gót từ những chi tiết nhỏ nhất. Bộ ảnh "Tất cả mọi thứ có một chiếc đế" là sự kết hợp những dòng giày mới, kết hợp vật dụng hàng ngày và các đạo cụ cùng các yếu tố dễ nhận biết từ giày như giày cao gót và lòng bàn chân để tạo ra các phiên bản mới vui tươi của sản phẩm giày dép từ thương hiệu Bianco.

 

chụp ảnh sáng tạo tròn house chụp ảnh sáng tạo tròn house
chụp ảnh sáng tạo tròn house chụp ảnh sáng tạo tròn house
chụp ảnh sáng tạo tròn house chụp ảnh sáng tạo tròn house
chụp ảnh sáng tạo tròn house chụp ảnh sáng tạo tròn house
chụp ảnh sáng tạo tròn house chụp ảnh sáng tạo tròn house

Đa dạng về màu sắc (Nguồn: putput.dk)        

 

Thông qua hình ảnh, cách sắp đặt các đạo cụ một cách đa dạng từ phông nền, màu sắc mang đến một cảm giác mới lạ và phong phú, bộ ảnh này đã mang đến nhiều cảm xúc và sự thích thú cho người xem. Từ những ý tưởng cho đến phong cách phối màu vô cùng bắt mắt và mới lạ cũng đã thu hút sự chú ý đông đảo của người dùng sử dụng Instagram.

 

chụp ảnh sáng tạo tròn house

       (Ảnh: putput.dk)

        

Ngày nay, chụp ảnh concept không còn xa lạ với nhiều người và cũng được ứng dụng rộng rãi và không còn gò bó trong phạm vi nhiếp ảnh hay nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử nói chung và chụp ảnh sản phẩm nói riêng. Hình ảnh sản phẩm không còn đơn điệu, có thể dễ dàng ứng dụng cho việc quảng cáo, marketing và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem nếu có một concept thật sự khác biệt là những gì dịch vụ chụp ảnh concept mang lại. Nhiều thương hiệu lớn đã ứng dụng loại hình dịch vụ này và thành công như Pandora, ASOS, Adidas, Nike, ...

 

Việc ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích về thương mại và doanh thu cũng như ấn tượng sâu sắc của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. Nếu không thật sự tự tin với khả năng kỹ thuật chụp hình sản phẩm của mình, bạn có thể sử dụng công ty chuyên về dịch vụ sản xuất hình ảnh như Tròn House - công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm thật sự hiệu quả!

Liên hệ Tròn House để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.

 

 

Xem thêm:

 

CÓ NÊN CHỤP SẢN PHẨM TRẮNG ĐEN

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

 

TRÒN HOUSE