Thời đại của hình ảnh

 

Ngày nay, để hỗ trợ bán hàng trực tuyến ngoài sản phẩm đẹp, dịch vụ tốt thì hình ảnh đóng vai trò tiên phong trong việc tiếp cận khách hàng.

 

Khi đời sống cao hơn thì yêu cầu của con người cũng cao hơn. Hình ảnh chính là điều dễ dàng thấy trong sự thay đổi yêu cầu này. Mọi người có xu hướng muốn hình thấy cái đẹp nhiều hơn, con người đẹp hơn, quần áo đẹp hơn, đường xá đẹp hơn, văn phòng, nơi ở và tất cả mọi thứ đều bắt đầu bằng: “Hình ảnh". Trong lĩnh vực thực phẩm - ăn uống, các hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ là cho khách hàng cảm giác thích thú, sạch sẽ, tin tưởng, dẫn đến cảm giác thèm và cuối cùng là đến thử dịch vụ.

 

(Nguồn: Internet)

 

Tương tự như vậy với mặt hàng thời trang - quần áo, sản phẩm thể hiện phong cách sống của mỗi người. Ngày nay, người ta không còn quảng cáo như hãy mua quần áo đi. Vì đây là nhu cầu thiết yếu, mà người ta quảng cáo bằng cách kêu gọi bạn hãy mua bộ quần áo này đi, nó sẽ làm cho bạn nữ tính hơn, sang trọng hơn cá tinh hơn,... Tuỳ vào từng định hướng phong cách của thương hiệu mà doanh nghiệp sẽ chọn cho định hướng phong cách khác nhau.

 

Hình sản phẩm chụp treo của thương hiệu Xéo Xọ (đươcj thực hiện bởi Tròn House)

 

Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay quảng cáo đóng vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hàng hóa. Quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng và kích thích nhu cầu của họ và hình ảnh chính là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, dù là kênh online hay truyền thống.

 

 

Thực tế cho thấy có nhiều doanh nghiệp nhờ quảng cáo tốt đã tăng nhanh doanh số bán và có những doanh nghiệp chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng nội dung không hợp lí, hình ảnh quảng cáo không bắt mắt dẫn đến tình trạng người tiêu dùng không những không mua sản phẩm mà họ còn phản đối quyết liệt.

Xem thêm: 5 xu hướng về hình ảnh trong năm 2016

 

Sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm từ các dịch vụ bên ngoài

 

Vì vậy khi định hướng hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp phải hết sức thận trọng để hoạt động quảng cáo thúc đẩy nhanh mức tiêu thụ của doanh nghiệp. Do hình ảnh có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến doanh thu và để đảm bảo có hiệu quả tốt, bạn nên thuê các công ty, đội ngũ trong nhà để được tư vấn và định hướng hình ảnh sản phẩm, quảng cáo một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

 

 

XEM THÊM:

TUYỆT CHIÊU KÍCH DOANH SỐ BÁN LẺ TRỰC TUYẾN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TRONG NGÀNH TIÊU DÙNG NHANH

ẢNH 360 ĐỘ CÓ LÀM GIẢM KHẢ NĂNG ĐỔI TRẢ HÀNG?

TRÒN HOUSE