Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
19-01-2021
Một số lưu ý khi chụp sản phẩm và concept chụp ảnh ngày Tết

Sau khi đã trải qua một mùa dịch dài, giãn cách đã làm thay đổi các nhu cầu và hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Ngoài ra, việc mua hàng của người tiêu dùng vào dịp Tết 2022 được dự đoán sẽ tiết kiệm hơn và chỉ mua những sản phẩm có giá trị thật sự.

@title
05-05-2021
Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

Một trong những thuận lợi khi bạn chụp ảnh bán hàng trước gương thành thạo, đó là bạn có thể tự tin chụp trước bất cứ chiếc gương nào, ở bất cứ nơi đâu. Điều này sẽ giúp việc bán hàng của bạn được thuận lợi hơn.

@title
04-05-2021
3 phong cách chụp hình profile giúp tôn lên khí chất của nhà quản lý

Cách chụp hình profile của một cá nhân vô cùng quan trọng, phải làm sao thể hiện được cá tính của cá nhân đó, vừa thể hiện được thần thái của một vị giám đốc tài giỏi chuyên nghiệp, vừa không xa cách với quảng đại quần chúng.

@title
04-05-2021
7 thể loại chụp hình quảng cáo để tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp

Để luôn duy trì sức hấp dẫn của thương hiệu, doanh nghiệp cần đưa những hình ảnh được thực hiện chuyên nghiệp vào các chiến dịch quảng cáo của mình, trong nội dung bài viết hôm nay Tròn sẽ điểm qua 7 thể loại chụp hình quảng cáo để xây dựng một chiến lược tiếp thị hấp dẫn đối với khách hàng

@title
29-04-2021
Đốn tim thực khách với 3 bí kíp chụp ảnh món ăn độc đáo

Hình chụp món ăn không những đem đến cho thực khách thông tin của món ăn, mà còn giúp khơi gợi lên cảm xúc của họ, góp phần thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng. Do đó, Tròn sẽ cùng đồng hành với bạn trong hành trình chinh phục khách hàng với 3 mẹo chụp hình món ăn độc đáo.

@title
28-04-2021
Thương hiệu cá nhân là gì? Tại sao nên đầu tư chụp profile cá nhân?

Xây dựng thương hiệu cá nhân là việc được quan tâm nhiều nhất hiện nay, bởi vừa giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh vừa thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

@title
20-04-2021
Xây dựng ý tưởng để chụp hình concept cần "hội tụ" những thông tin gì?

Đối với thương hiệu, chụp ảnh concept chính là cách giúp cho bộ hình quảng cáo có sức thu hút hơn. Vậy xây dựng ý tưởng để chụp ảnh concept cần có những thông tin gì?

@title
17-04-2021
Bạn sẽ không còn phải “chật vật” tìm kiếm idea với 3 ý tưởng chụp hình quảng cáo sáng tạo này

Với việc chụp hình quảng cáo, những hình ảnh này sẽ làm khách hàng hiểu được sản phẩm sẽ dùng để làm gì, có ích gì cho họ. Do đó, chụp hình quảng cáo giải quyết được yêu cầu: tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

@title
17-04-2021
Bí kíp chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

Nếu những sản phẩm thời trang khác sẽ yêu cầu sự đầu tư lớn để tạo nên sự hoàn chỉnh về tổng thể, thì thời trang streetwear đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần sự hòa hợp về cách phối quần, sự ăn ý về màu sắc, cùng với việc kết hợp các phụ kiện đi kèm vốn không khó kiếm.

@title
16-04-2021
4 bước chụp ảnh thời trang - Quy trình "chuẩn chỉnh" cho buổi photoshoot thành công

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn về việc sản xuất và chụp ảnh thời trang. Trong bài blog này, Tròn sẽ mách bạn 4 bước cơ bản cho việc chụp ảnh diễn ra suôn sẻ hơn nhé.

@title
13-04-2021
Experiential Marketing - Mách nhỏ 5 chiến lược Tiếp thị Trải Nghiệm cho nhãn hàng FMCG

Experiential Marketing - Tiếp thị Trải nghiệm đang là một xu hướng tiếp thị đáng chú ý hiện nay trong thời đại 4.0. Thế thì loại hình này ứng dụng như thế nào trong ngành hàng FMCG?

@title
10-04-2021
Cải thiện hình ảnh thương hiệu - 5 mấu chốt giúp doanh nghiệp khắc sâu vào tâm trí khách hàng

Cốt lõi của việc cải thiện hình ảnh thương hiệu đó là khơi dậy cảm xúc và duy trì sự chú ý của người dùng. Hãy “bỏ túi” 5 mẹo sau giúp doanh nghiệp khắc sâu vào tâm trí khách hàng nhé.

@title
06-04-2021
Quay video quảng cáo sản phẩm hiệu quả - 5 lưu ý mà mọi marketer cần nhớ

Quay video quảng cáo sản phẩm nên chú trọng các yếu tố nào để trải nghiệm người dùng được cải thiện nhất? Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết vấn đề cho các marketer.

@title
22-03-2021
Tôn nét thanh xuân rạng ngời con gái với bí kíp chụp hình thời trang Bohemian độc đáo

Bohemian là phong cách sống hoài cổ mà hiện đại, thoải mái nhưng vẫn có những nguyên tắc nhất định. Thật sự Bohemian đã góp phần làm cho thế giới thời trang của chúng ta trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Hôm nay Tròn sẽ gửi đến bạn những hướng dẫn chụp hình sản phẩm thời trang phong cách Bohemian nhé!

@title
16-03-2021
3 bước thiết kế catalogue sản phẩm “cưa đổ” mọi khách hàng

Meta: Với mức chi phí bỏ ra không quá lớn, thiết kế catalogue sản phẩm được nhiều doanh nghiệp dùng để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và kết nối gần hơn với khách hàng. Hiện nay, các hoạt động tiếp thị dường như bị chi phối bởi những nền tảng trực tuyến như Facebook và Google. Điều này khiến những ấn phẩm quảng cáo truyền thống không còn được ưa chuộng và phát hành rộng rãi, đặc biệt là catalogue sản phẩm. Tuy nhiên, mặc cho sự lên ngôi của tiếp thị kỹ thuật số, nếu doanh nghiệp bỏ qua các ấn phẩm in ấn cũng là một thiếu sót rất lớn. Bởi lẽ, cuốn catalogue sản phẩm vẫn có đối tượng xem nhất định khi bạn triển khai chiến dịch marketing và xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, Tròn sẽ bật mí cho bạn những mấu chốt quan trọng để thiết kế catalogue sản phẩm không những đẹp mắt mà còn tạo hiệu ứng nhất định.