Khám phá những xu hướng concept chụp ảnh sản phẩm Tết 2021

Tết là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp đầu tư hình ảnh sản phẩm. Vậy bạn đã cập nhật những xu hướng chụp ảnh sản phẩm Tết cho chiến dịch marketing của mình chưa?

 

Cuối năm được xem là thời điểm nhộn nhịp của hoạt động quảng cáo từ các doanh nghiệp. Bất cứ ai đang kinh doanh đều mong muốn đây là một mùa bội thu, ghi dấu ấn sản phẩm Tết của mình trong tâm trí khách hàng. Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm Tết của từng doanh nghiệp phải sáng tạo, truyền tải rõ thông điệp của mùa Tết và không bị lu mờ giữa nhiều nhãn hàng khác. Đây là vấn đề đau đầu của người làm quảng cáo. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng Tròn House khám phá những xu hướng chụp hình sản phẩm Tết đang là xu hướng trên thị trường hiện này nhé.

 

Tại sao nên đầu tư chụp ảnh sản phẩm Tết?

Tết Nguyên Đán được xem là thời điểm nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cao nhất. Khách hàng sẵn sàng chi trả cho nhiều sản phẩm hơn bất kỳ thời gian nào trong năm. Vì lý do này mà rất nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch Marketing từ lâu cho mùa Tết với ngân sách khủng. Điều này nhằm tăng doanh số bán hàng cao nhất và có được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng trong dịp lễ lớn.

 

KHÁM PHÁ NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẾT 2021

Source: Tròn House

 

Lồng ghép những yếu tố của Tết cổ truyền cùng sản phẩm một cách khéo léo sẽ giúp tạo nên nét gần gũi, sự gắn kết từ cảm xúc giữa nhãn hàng và người tiêu dùng từ đó tạo nên doanh thu. Đó là lý do bạn nên đầu tư chỉn chu trong việc chụp ảnh sản phẩm Tết cho công việc kinh doanh mùa lễ của mình.

 

Những concept chụp ảnh Tết kết nối triệu khách hàng

Sum vầy, sẻ chia, gắn kết yêu thương là những thông điệp mà các nhãn hàng khi thực hiện chụp ảnh sản phẩm trong mùa Tết muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Tròn House sẽ mang tới cho bạn những concept chụp ảnh Tết giúp bạn kết nối triệu khách hàng với doanh nghiệp của mình nhé.

 

Chụp ảnh sản phẩm cùng phông nền mang màu sắc Tết

Bánh chưng “xanh”, bên dưa hấu “đỏ” - Cành mai “vàng” bên cành đào tươi… Trong câu hát cũng đã gợi ý những màu sắc Tết để giúp bạn chọn lựa phông nền phù hợp với sản phẩm của mình. Sắc đỏ chính là màu được chọn lựa phổ biến trong những bộ ảnh Tết. Vì đây chính là màu của mùa xuân, rực rỡ, may mắn và ngập tràn niềm vui. Bên cạnh đó, những phông nền như vàng, xanh lá, hồng tươi cũng là màu sắc được ưa chuộng khi thực hiện chụp ảnh sản phẩm Tết.

 

KHÁM PHÁ NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẾT 2021

Source: Tròn House

 

Nếu thương hiệu thích sự phá cách và tạo dấu ấn riêng biệt giữa nhiều nhãn hàng khác thì có thể sử dụng tông màu khác làm chủ đạo như: xanh dương, nâu,...trong những hình ảnh Tết của mình, miễn sao phù hợp với chiến dịch quảng cáo của thương hiệu bạn. Concept chụp ảnh sản phẩm cùng phông nền khá đơn giản với mục đích chính là làm nổi bật sản phẩm. Chủ yếu các nhãn hàng sẽ kết hợp với những câu slogan liên quan đến Tết để tạo những bức ảnh biết nói tới khách hàng.

 

KHÁM PHÁ NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẾT 2021

Source: Tròn House

 

Kết hợp sản phẩm với đạo cụ liên quan về ngày Tết

Bộ hình của bạn sẽ mang trọn vẹn không khí sắc xuân khi xuất hiện những thứ thuộc riêng về ngày Tết như: bao lì xì, hoa mai, cành đào, bánh chưng, bánh tét,... Chỉ cần nhìn qua những hình ảnh này trên internet, tivi hay trên đường phố thì khách hàng cũng dễ dàng nhận ra sắc xuân trong sản phẩm của doanh nghiệp.

 

KHÁM PHÁ NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẾT 2021

Source: Tròn House

 

Chụp ảnh sản phẩm Tết cùng người nổi tiếng

Concept chụp ảnh sản phẩm cùng người nổi tiếng thường được các nhãn hiệu lớn như: Cocacola, Pepsi, Neptune,... áp dụng. Bởi ý tưởng này thường có chi phí rất cao để thực hiện cả chiến dịch. Những người nổi tiếng sẽ có tầm ảnh hưởng nhất định tới khách hàng, đặc biệt là trong mùa mua sắm như Tết. Quan trọng là nhãn hàng phải chọn lựa được người nổi tiếng phù hợp sản phẩm và thông điệp, có như vậy bộ ảnh quảng cáo mới thành công hiệu quả. Một vài ví dụ điển hình: Vinmart cùng Hari Won, Trúc Nhân và Mirinda,...

 

KHÁM PHÁ NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẾT 2021

Source: Tròn House

 

Còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, hy vọng những thông tin trên từ Tròn House sẽ giúp bạn khám phá thêm được những concept chụp ảnh sản phẩm Tết, để dễ dàng thực hiện cho chiến dịch marketing của mình. Tròn House sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thực hiện những bộ ảnh sản phẩm Tết với những concept kết nối khách hàng và thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đừng ngần ngại liên hệ với Tròn nhé.

 

TRÒN HOUSE