GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

 

Có thể bạn đã biết, trong những ngày lễ lớn hoặc các dịp đặc biệt, Google thường thay đổi logo trên giao diện tìm kiếm của mình bằng một hình ảnh khác. Hay chúng ta thường gọi đó là Google Doodle. 

 

Google luôn biết cách làm người khác ấn tượng với những hình ảnh Doodle của mình. Gần đây nhất, trên trang tìm kiếm, “ông lớn” đã làm người dùng không khỏi thích thú với trò tương tác nhân dịp Halloween 2020. Nhắc đến Halloween, chúng ta luôn vô tình liên tưởng đến những thứ máu me, rùng rợn. Thế nhưng qua bàn tay của những hoạ sỹ tài ba, Doodle mùa Halloween bỗng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

 

GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

 

Click vào biểu tượng Play, bạn sẽ lập tức bị cuốn bởi chiếc Doodle lần này.

 

Câu chuyện xoay quanh chú mèo đen ở một ngôi trường phép thuật. Một hôm chứng kiến có người gặp nạn, mèo ta xông pha, mang phép thuật đi giải cứu người lạ trước những điều ma quái ẩn sâu dưới đáy biển. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là vẽ theo những đường nét đa dạng mà trò chơi đưa ra để mèo đen có thể tiêu diệt những “kẻ xấu” xung quanh mình. 

 

GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

 

 Nhiệm vụ của người chơi: tiêu diệt lũ tiểu yêu trước khi nó tấn công bạn.

 

GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

 

 Người chơi phải vượt đủ 5 cấp độ để giải cứu thành công “con tin”.

 

Đây có thể là một mô-típ “giải cứu” quen thuộc, nhưng qua nét vẽ Graphics đến từ đội ngũ sản xuất của Google, trò chơi bỗng trở nên bắt mắt và hấp dẫn người dùng hơn. Với chiếc Doodle cực xịn như vậy, các hoạ sỹ đã phải làm việc hàng tháng trời để thực hiện và hoàn thành nó, mặc dù những hình ảnh này có thể chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn. 

 

GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

 

 Cùng những hình ảnh sáng tạo, Doogle đã thật sự gây được ấn tượng với người dùng.

 

Đúng là Google không chỉ cung cấp chúng ta một kho tàng kiến thức khổng lồ cùng đa dạng các dịch vụ miễn phí. Mà thông qua các Doodle, họ còn trao gửi cho người dùng những thông điệp, những ngày đặc biệt của các danh nhân nổi tiếng, hay đơn giản là một trò tiêu khiển, giải khuây. 

 

Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ những hình ảnh mới từ Google Doodle và đừng quên, bạn có thể tham khảo danh sách toàn bộ Doodle được Google lưu trữ tại đây.

 

Xem thêm: CUỘC THI SẮC ĐẸP DÀNH CHO BÚP BÊ GÂY HIẾU KỲ GIỚI TRẺ

Xem thêm: GOOGLE VÀ H&M HỢP TÁC THIẾT KẾ CHIẾC VÁY THEO DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI DÙNG