Đi du lịch khắp nơi cùng những mảnh giấy

Bạn đã bao giờ nghĩ đến ý tưởng chụp ảnh từ những mảnh giấy chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua bộ ảnh sáng tạo của Rich McCor. Bộ ảnh này được thực hiện hoàn toàn dựa vào những mảnh giấy đen được cắt thủ công và sự kết hợp khéo léo cùng với những góc ảnh cực sáng tạo. 

chup-anh-san-pham

Bằng cách lồng ghép những mảnh giấy đen vào trong mỗi bức ảnh, Rich McCor đã biến nhiều địa danh nổi tiếng trên Thế giới thành tác phẩm sáng tạo. Rich McCor là nhiếp ảnh gia 28 tuổi, sinh ra và lớn lên tại London (Anh). Chỉ với những miếng giấy đen được cắt chi tiết, kết hợp với góc ảnh độc đáo, Rich đã trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh đầy tính sáng tạo và độc đáo. 

chup-anh-san-pham

Rich được biết đến nhờ bức ảnh tháp đồng hồ Big Ben vào đầu năm. Đây cũng chính là bức ảnh đã thôi thúc sự sáng tạo trong anh và cũng là bức ảnh anh yêu thích nhất. Để chụp được bức ảnh này, Rich đã phải dành rất nhiều thời gian, chụp hơn 50 bức ảnh để chọn ra góc ảnh đẹp và phù hợp với mảnh giấy được cắt nhất. 

chup-anh-san-pham

Khác với những phong cách chụp ảnh truyền thống, bộ ảnh của Rich đã mang đến cho người xem những ấn tượng về sự sáng tạo của con người thông qua những lát cắt. 

chup-anh-san-pham

Để tạo nên sự đa dạng cho những bức ảnh, Rich đã đi du lịch nhiều nơi trên Thế Giới và chụp lại những khoảnh khắc đẹp cùng với những mảnh ghép của mình. 

chup-anh-san-pham

Chậu hoa giữa những toà nhà cao tầng

chup-anh-san-pham

Bức ảnh được chụp ở nhà hát con sò - Úc

 

chup-anh-san-pham

Không phải cá mập nào cũng ở biển...

chup-anh-san-pham

Chàng cao bồi ở giữa lòng thành phố

chup-anh-san-pham

 

chup-anh-san-pham

Cổng Khải Hoàn Môn nổi tiếng ở Paris (Pháp)

chup-anh-san-pham

Ở dưới đại dương

chup-anh-san-pham

Khi đi du lịch,..

chup-anh-san-pham

Ly cà phê cho buổi sáng

Rich đã và vẫn đang cho đăng những bức ảnh ngộ nghĩnh của mình trên trang Instagram cá nhân. Cho đến nay, anh đã có hơn 199 ngàn lượt người theo dõi. Và cho đến nay, anh vẫn đang từng bước khám phá thêm nhiều địa điểm mới nhằm tăng thêm số lượng cho bộ sưu tập ảnh của mình. 

---

Tròn House