Tết là thời điểm vàng để thương hiệu triển khai các chiến dịch đặc biệt ấp ủ suốt trong năm. Bằng việc lồng ghép những hình ảnh ngày Tết cùng với sản phẩm, điều này không những tạo sự gần gũi mà còn gắn kết cảm xúc giữa thương hiệu với khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội mỗi năm chỉ có một lần, Tròn House sẽ chia sẻ cho bạn các concept chụp ảnh quảng cáo ngày Tết nắm trọn tâm lý khách hàng nhé!

concept chụp quảng cáo tếtPhoto by kalapress

Vật dụng tượng trưng Tết

 

Bức ảnh quảng cáo sẽ tràn ngập sắc xuân nếu có những đồ vật đặc trưng cho Tết đi kèm. Bao lì xì, hoa đào, hoa mai hay bánh chưng xanh, câu đối đỏ là những thứ không thể thiếu dịp xuân về. Nhờ những hình ảnh minh họa nổi bật, quen thuộc ngày Tết nên dù quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào, người xem vẫn cảm nhận được tinh thần Tết ẩn chứa.

concept chụp quảng cáo tết Photo by Báo Tây Ninh

Chẳng hạn, nếu sản phẩm là tủ lạnh, hãy chọn bối cảnh chụp ảnh mà bên trong gồm bánh chưng, chả giò hay củ kiệu, những món ăn không thể thiếu trong tủ lạnh của bất kỳ gia đình nào.

concept chụp quảng cáo tết Photo by Samsung

Màu sắc đại diện Tết

 

Mọi người thường quan niệm màu đỏ mang lại sự may mắn, trong khi màu xám hay đen kéo theo điều xui xẻo. Những sắc màu sáng sủa như vàng, xanh hay trắng cũng khiến mọi điều xung quanh tươi sáng, ấm áp hơn. Do đó, hãy chụp ảnh những sản phẩm với thiết kế, bao bì có màu sắc nổi bật. Điều này không chỉ kích thích khách hàng mua sản phẩm mà còn nắm bắt tâm lý, sản phẩm gam màu sáng sẽ mang may mắn trong năm mới.

concept chụp quảng cáo tết

Photo by idesign

Đan xen hình ảnh, giá trị truyền thống

 

Vòng xoáy cuộc sống hiện đại khiến mọi người càng trân trọng những thói quen, phong tục lâu đời giữ gìn suốt bao năm. Khoảnh khắc cùng nhau đón giao thừa, xông đất hay chúc tết, lì xì là hoạt động mà chỉ khi Tết đến mới có dịp thực hiện. Do vậy, hãy tinh tế hòa quyện hình ảnh sản phẩm với giá trị truyền thống để sản phẩm trở nên đặc biệt, có ý nghĩa, khiến Tết trở nên trọn vẹn hơn.

concept chụp quảng cáo tết Photo by Neptune Cooking Oil

Hình ảnh dầu ăn Neptune trong mâm cơm giao thừa cuối năm khiến bữa ăn vẹn toàn, đầm ấm hơn.

concept chup anh quang cao tet
concept chup anh quang cao tetPhoto by Neptune Cooking Oil

Hình ảnh gia đình sum vầy

 

Tết là dịp để những người con xa quê có cơ hội trở về nhà. Dù suốt một năm có đi xa xôi đến đâu, bộn bề công việc thế nào nhưng cuối năm tất cả tạm gác hết mọi việc, về đoàn tụ gia đình. Do đó, hình ảnh sản phẩm bên cạnh gia đình quây quần bên nhau luôn là concept chụp ảnh gần gũi, thân thuộc, lấy trái tim khách hàng.

concept chup anh quang cao tetPhoto by afamily
concept chup anh quang cao tetPhoto by Đọc Tài Liệu

Chẳng hạn như, hình ảnh người con sau những ngày cuối năm làm việc vất vả, mang hộp bánh về tặng cha mẹ là hình ảnh vô cùng xúc động. Điều này khiến những khách hàng xa nhà đã lâu cảm thấy nhớ gia đình, mong muốn mau chóng trở về đoàn tụ.

concept chup anh quang cao tetPhoto by Dr. Thanh

Chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2020, các thương hiệu đang gấp rút chuẩn bị cho những chiến dịch sáng tạo, đặc biệt nhất năm. Tết cũng là dịp người tiêu dùng mua sắm nhiều nhất để chuẩn bị một năm mới đầy đủ, trọn trẹn. Hình ảnh quảng cáo bắt mắt, đúng tinh thần mùa xuân sẽ được khách hàng chọn mua để đồng thời trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Tết này, liên hệ ngay với Tròn House nhé!