[English Below] Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, nếu bạn chỉ có sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ. Bạn phải làm sao để có thể tiếp cận gần hơn đến khách và thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn. Để có thể làm được điều đó, phần lớn các doanh nghiệp tập trung rất nhiều vào mảng quảng cáo sản phẩm. Do đó, để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng giữa hàng nghìn quảng cáo doanh nghiệp của bạn phải tạo được sự khách biệt. Đặc biệt với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm càng trở nên quan trọng hơn. Và việc chụp hình quảng cáo mỹ phẩm thu hút, sáng tạo sẽ giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng. 

Hãy cùng Tròn House khám phá các bí quyết chụp hình quảng cáo mỹ phẩm sáng tạo, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhé!

Tròn House-Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Chuẩn bị và lập kế hoạch chi tiết buổi chụp ảnh

Để mọi việc có thể đạt được hiệu quả và thành công như mong muốn bạn nên vạch sẵn kế hoạch cho buổi chụp ảnh của mình. Bạn ghi ra các ý tưởng mà mình sẽ thực hiện. Bên cạnh đó bạn cần kiểm tra thật kĩ sản phẩm đã ở trong trạng thái tốt nhất để chụp ảnh chưa? Sản phẩm phải được lau chùi cẩn thận, để đảm bảo rằng nó phải thật sạch sẽ và không có một vết bẩn nào. 

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết cũng như các phụ kiện đi kèm để chụp cùng mỹ phẩm. Bạn có thể tham khảo trên các trang chụp hình quảng cáo mỹ phẩm để lựa chọn đạo cụ cho phù hợp. 

Một bảng kế hoạch thật chi tiết, kèm theo một bảng checklist công việc giúp bạn dễ dàng kiểm soát xuyên suốt quá trình chụp hình. Nó giúp bạn có thể quản lí những rủi ro có thể xảy ra và tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

 

Chọn gam màu hợp tone với sản phẩm

Chọn màu sắc để phối cùng với màu của sản phẩm sao cho hài hòa là một yếu tố quan trọng để người xem nhận thức chung về tổng thể cả bức ảnh. Việc phối màu phù hợp và “hợp tone” sẽ làm cho bức ảnh sản phẩm mỹ phẩm của bạn đẹp hơn rất nhiều. 

Tròn House-Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Nếu như bạn chọn concept cho bộ ảnh mỹ phẩm theo phong cách tươi sáng? Vậy thì việc lựa chọn một nền đầy màu sắc và có tông màu sặc sỡ sẽ phù hợp. Ngược lại nếu bạn thích phong cách cổ điển, trang nhã vậy thì những tone màu lạnh như xanh rêu, xám xanh... sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa các đạo cụ màu đen trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Thực hiện theo một concept nhất định

Tất cả mọi thứ bạn sử dụng cho chụp hình quảng cáo mỹ phẩm phải tạo nên một tổng thể thống nhất cho sản phẩm. Tất cả các yếu tố của bố cục phải phù hợp với nhau về màu sắc, kiểu dáng, hình dạng, kích thước...Bên cạnh đó, bạn cần đặt sản phẩm và những phụ kiện đi kèm một cách hợp lý. Ví dụ khi bạn chụp sản phẩm kem dưỡng da từ thiên nhiên. Bạn nên cân nhắc việc sẽ bố trí thêm hoa, lá...tông nền tự nhiên nhẹ nhàng như trắng, xanh...sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất cho sản phẩm. Giúp khách hàng cảm nhận được thông điệp của sản phẩm. 

Tròn House-dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Sử dụng đạo cụ để tăng sự sáng tạo

Nếu từ đầu đến cuối bạn chỉ chăm chăm chụp sản phẩm nó sẽ tạo nên cảm giác đơn điệu cho bộ ảnh của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thêm đạo cụ chụp cùng sẽ tăng thêm phần sinh động và tránh cảm giác nhàm chán cho khách hàng. 

Tròn House-Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Đạo cụ chụp hình quảng cáo mỹ phẩm có một tầm quan trọng to lớn vì chúng giúp cho thấy cách sử dụng sản phẩm, làm nổi bật các tính năng chính của nó và thuyết phục người dùng tiềm năng về chất lượng của nó. Ví dụ, các nhiếp ảnh gia mỹ phẩm thường sử dụng các loại trái cây và quả mọng khác nhau làm yếu tố nền cho hình ảnh của họ. Bạn có thể đã thấy một thỏi son đỏ trông tuyệt đẹp như thế nào trên nền đen với những quả cherry đỏ xung quanh. Do đó, bạn có thể làm nổi bật màu sắc hoặc kết cấu của sản phẩm.

Bạn có thể thêm vào những đạo cụ có liên quan đến nguyên liệu sản xuất của mỹ phẩm mà bạn đang chụp.

Tròn House-dịch vụ chụp hình quảng cáoNguồn: Tròn House

Tìm mua thảm chụp ảnh mỹ phẩm với màu trắng, màu be, tuỳ vào thiết kế của sản phẩm mà bạn sử dụng những màu sắc của các loại thảm khác nhau để tạo nên sự mới mẻ.

Mỗi khi bạn chọn đạo cụ để chụp ảnh sản mỹ phẩm, hãy tính đến màu sắc, kích thước, chất liệu và hình dạng của chúng. Các đạo cụ phải thu hút sự chú ý khi kết hợp cùng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng phải trùng với gam màu chung của thương hiệu. 

 

Có cái nhìn đa chiều về sản phẩm

Nếu bạn cứ chụp ảnh từ một góc duy nhất, những bức ảnh bạn nhận được sẽ rất giống nhau và khá nhàm chán. Bạn có thể thử chụp ảnh từ trên cao, nằm trên ghế hoặc nằm xuống và nhấp vào ảnh. Bạn sẽ thu được bức ảnh đẹp nhất khi có nhiều góc chụp khác nhau. Lưu ý là chụp hình mỹ phẩm thì bạn cần chụp rõ logo sản phẩm, đặc biệt là tên của sản phẩm.

 

Đặt sản phẩm theo đường chéo

Thủ thuật đặt đối tượng dọc theo các đường chéo cũng rất phổ biến trong giới nhiếp ảnh gia sản phẩm làm đẹp. Đây là một cách rất đơn giản, sẽ cho phép bạn có được những bức ảnh cân bằng mượt mà. Những dòng như vậy giống như đường dẫn vô hình của người hướng dẫn, hướng dẫn người xem ngay đến sản phẩm, giúp bức ảnh có chiều sâu hơn.

Tròn house-dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Theo nghiên cứu, mắt của người sẽ tự nhiên di chuyển từ trái sang phải, vì vậy bạn có thể sử dụng nguyên tắc này để sắp xếp sản phẩm.

Tròn House-dịch vụ chụp ảnh sản phẩmNguồn: Tròn House

Có thể thấy việc chụp ảnh không đơn giản là chỉ cầm máy lên và chụp mà nó còn có nhiều điều lưu ý nữa. Qua bài viết trên bạn đã note lại cho mình những lưu ý cần thiết để chụp hình quảng cáo mỹ phẩm thật thu hút chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm sao để có một bộ ảnh chụp hình quảng cáo mỹ phẩm thật độc đáo. Hãy liên hệ với Tròn House nhé!

 

Xem thêm:

Mẹo để sở hữu những bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm chinh phục mọi ánh nhìn.

Bí kíp chụp hình mỹ phẩm khiến mọi người phải ngước nhìn.

Bật mí những vấn đề thường gặp khi quay video mỹ phẩm.

 

TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE

 

TAKE PHOTOS OF CREATIVE COSMETICS ADS AND TIPS TO BE MORE DIFFERENT

 

In today's competitive time, if you only have quality products is not enough. You must be able to get closer to your customers and attract customers to use your products. To be able to do that, most businesses focus heavily on advertising products. Therefore, to be able to attract customers' attention among thousands of ads your business must create a difference. Especially in the field of beauty care, the advertising image of cosmetics becomes even more important. And taking pictures of attractive, creative cosmetic ads will help you impress customers.

Let's Tron House explore the secrets of taking creative cosmetic advertising photos, attract customers at first sight!

Tròn House-Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Prepare and plan detailed photoshoot

In order for everything to be as effective and successful as you want, you should make a plan for your photo shoot. You write down the ideas that you will implement. Besides, you need to carefully check the product is in the best state to take pictures yet? The product must be thoroughly cleaned, to ensure that it is clean and free of any stains.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Prepare necessary items as well as accessories to take pictures with cosmetics. You can refer to the pages of cosmetic advertising photos to choose props accordingly.

A detailed blueprint, along with a checklist to help you easily control throughout the shooting process. It helps you to manage possible risks and avoid unnecessary costs.

 

Choose the right color tone with the product

Choosing colors to coordinate with the color of the product to harmonize is an important factor for the overall perception of the image overall. The right color scheme and "matching tones" will make your cosmetic product photo much more beautiful.

Tròn House-Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

If you choose the concept of cosmetic photos in bright style? Then the choice of a colorful background and a colorful tone will fit. On the contrary, if you like classic and elegant style, then cold tones like moss green, gray green ... will be a great choice. In addition, the combination of black and white props is the perfect choice.

 

Follow a certain concept

Everything you use for cosmetic advertising photography must create a unified whole for the product. All elements of the layout must match each other in color, style, shape, size ... Besides, you need to order the product and the accompanying accessories appropriately. For example, when you shoot natural lotion. You should consider arranging more flowers, leaves ... gentle natural tones such as white, blue ... will create a unified overall for the product. Help customers feel the message of the product.

Tròn House-dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Use accessories to increase creativity

If from beginning to end you just take a close look at the product it will create a monotonous feeling for your photo set. Instead, you can use the same shooting props to increase the vividness and avoid feeling boring for customers.

Tròn House-Dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

Cosmetic advertising photography props are of great importance because they help show how the product is used, highlight its main features and convince potential users about its quality. For example, cosmetic photographers often use different fruits as background elements for their images. You might have seen how a beautiful red lipstick looks on a black background with red cherries around. Therefore, you can emphasize the color or texture of the product.

You can add details related to the ingredients of the cosmetic you are taking.

Tròn House-dịch vụ chụp hình quảng cáoNguồn: Tròn House

Find cosmetic photography mats with white, beige color, depending on the design of the product, you use the colors of different carpets to create a new one.

Every time you choose props to take photos of cosmetic products, consider their color, size, material and shape. The props must attract attention when combined with the product. Besides, they must coincide with the general color of the brand.

 

Have a multi-dimensional view of the product

If you keep taking photos from a single angle, the photos you get will be very similar and quite boring. You can try taking photos from above, lying on a chair or lying down and clicking on the picture. You will get the best picture when you have many different angles. Note that taking photos of cosmetics, you need to clearly capture the product logo, especially the name of the product.

 

Place the product diagonally

The procedure of placing objects along diagonal lines is also common among beauty product photographers. This is a very simple way that will allow you to get smooth, balanced photos. Such lines are like the invisible path of the instructor, directing the viewer right to the product, helping the image to have more depth.

Tròn house-dịch vụ chụp ảnh quảng cáoNguồn: Tròn House

According to research, the human eye will naturally move from left to right, so you can use this principle to organize the product.

Tròn House-dịch vụ chụp ảnh sản phẩmNguồn: Tròn House

It can be seen that taking a picture is not simply picking up and taking the camera, but it also has many things to note. Through the above article, have you noted for yourself the necessary notes to take pictures of attractive cosmetic ads? If you still do not know how to have a unique set of cosmetic advertising photos. Please contact with Tron House!

 

Read more: 

Mẹo để sở hữu những bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm chinh phục mọi ánh nhìn.

Bí kíp chụp hình mỹ phẩm khiến mọi người phải ngước nhìn.

Bật mí những vấn đề thường gặp khi quay video mỹ phẩm.

 

 TRÒN HOUSE SUMMARIED