Các ý tưởng sáng tạo content marketing cho spa gây ấn tượng mạnh đến khách hàng

 

[English Below] Mỗi năm, có hơn 2000 spa được mở ra tại Việt Nam, dẫn đến sự cạnh tranh ngày một gay gắt trên thị trường làm đẹp. Để thu hút khách hàng và tạo nên sự khác biệt, việc lên chiến lược content marketing sáng tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Hãy cùng Tròn House khám phá các ý tưởng sáng tạo content marketing cho spa gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và giúp nâng cao doanh thu nhé!

 

 • Cung cấp thông tin cụ thể về các dịch vụ của spa trên website

Sự minh bạch là yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu spa. Khách hàng sẽ dễ dàng đặt niềm tin vào spa của bạn hơn khi các thông tin về dịch vụ được mô tả chi tiết trên website. Hãy cung cấp thông tin về các gói dịch vụ làm đẹp, thương hiệu mỹ phẩm mà spa sử dụng, công nghệ và quy trình chăm sóc da.

Trang web có giao diện thân thiện với người dùng, nội dung từng dịch vụ chi tiết, rõ ràng sẽ thu hút người xem tìm đến spa của bạn.

 

 

 

 • Chia sẻ quá trình khách hàng chăm sóc da thành công tại spa của bạn

Hãy đăng hình ảnh, video sự thay đổi tích cực về nhan sắc của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại spa của bạn. Đặc biệt, trong các bài viết trên website, facebook của spa, bạn có thể đề cập đến những nội dung sau:

 • Tình trạng da của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ
 • Gói dịch vụ họ sử dụng tại Spa
 • Quy trình làm dịch vụ
 • Call-to-action

Câu chuyện làm đẹp thành công của khách hàng sẽ truyền cảm hứng và động lực cho người xem, cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tại spa của bạn.

 

Video By Tròn House

 

Theo khảo sát, 54% khách hàng mong muốn được xem video quảng cáo của các thương hiệu. Bởi họ sẽ được nhìn tận mắt những dịch vụ, quy trình, công nghệ hiện đại của spa trong những đoạn video quảng cáo. Bên cạnh đó, việc thực hiện video quảng cáo cũng giúp bạn giới thiệu đến người xem không gian, dịch vụ, sự chuyên nghiệp của nhân viên tại spa. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ tạo uy tín trong lòng khách hàng. Một số ý tưởng dành cho video quảng cáo spa: 

 • Quay video giới thiệu quy trình làm đẹp tại spa
 • Video cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ
 • Video tư vấn của nhân viên và khách hàng

 

Video By Tròn House 

 

 • Hợp tác với Influencers

KOLs, Influencers đã không còn xa lạ gì đối với chiến lược content marketing của các thương hiệu. Bởi người tiêu dùng có xu hướng thích xem review từ sự trải nghiệm của các Influencers hơn là những bài báo quảng cáo. Hãy hợp tác với Influencers, mời họ trải nghiệm các dịch vụ tại spa của bạn, chụp hình check-in, quay vlog và viết review trên trang mạng xã hội cá nhân. 

 

 

 

 • Tổ chức Giveaways trên các trang mạng xã hội

Tổ chức Giveaways trên Facebook, Instagram cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tăng độ nhận diện thương hiệu cho spa của bạn. Hãy giveaways gói dịch vụ, tặng sản phẩm,...và để người chiến thắng review trải nghiệm của họ về sản phẩm/dịch vụ tại spa của bạn. Đây sẽ cách kết nối khách hàng, tăng lượng tương tác cho fanpage của spa.

 

 

 

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã góp nhặt cho mình thêm các ý tưởng sáng tạo content marketing cho spa chưa? Nếu đang gặp khó khăn trong quá trình quay video spa, chiến lược content marketing, hãy liên hệ Tròn House ngay nhé!

 

 

 

Xem thêm:

CÁC Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM GIÚP TĂNG SALE NHANH CHÓNG

MẸO ĐỂ CÓ BUỔI CHỤP HÌNH LOOKBOOK HOÀN HẢO NGOÀI MONG ĐỢI

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA "KHUẤY ĐẢO" NĂM 2020

 

TRÒN HOUSE

 

CREATIVE CONTENT MARKETING FOR SPA STRONG IMPRESSION TO CUSTOMERS

 

 

Each year, more than 2000 spas are opened in Vietnam, leading to increasingly fierce competition in the beauty market. To attract customers and make a difference, creating creative content marketing strategies is the most important factor.

Join Tron House to discover creative content marketing ideas for spas that impress customers and help boost sales!

 

 • Provide specific information about spa services on the website

Transparency is an important factor to build customers' trust in the spa brand. Customers will be more confident in your spa when the service information is described in detail on the website. Please provide information about beauty service packages, cosmetic brands that spa use, technology and skin care process.

The Website has a user-friendly interface, the content of each service in detail, obviously will attract viewers to your spa.

 

 

 • Share the successful skin care client process at your spa

Post photos, videos of a positive change in customer beauty after using the service at your spa. Especially, in the articles on the website, facebook of spa, you can mention the following:

 • Customer's skin condition before using the service
 • The package they use at Spa
 • Service process
 • Call-to-action

Beauty success stories of customers will inspire and motivate viewers, as well as affirm the professionalism and quality of your spa services.

 

Video By Tròn House

 

 • Make ideas for spa advertising videos

According to the survey, 54% of customers want to see advertising videos of brands. Because they will see firsthand the services, processes, modern technology of the spa in the promotional videos. Besides, the implementation of promotional videos also helps you introduce to the viewers the space, service, and professionalism of the staff at the spa. From there, your brand will create credibility in the hearts of customers. Some ideas for spa advertising videos:

 • Video introduction to the beauty process at the spa
 • Video of customer comments after the service
 • Consulting videos of employees and customers

 

Video By Tròn House 

 

 • Cooperation with Influencers

KOLs, Influencers are no stranger to the content marketing strategy of brands. Because consumers tend to prefer reviewing reviews from the experience of influencers rather than advertising articles. Partner with Influencers, invite them to experience your spa treatments, check-in photos, video vlogs and review reviews on your social networking site.

 

 

 

 • Organize Giveaways on social networking sites

Holding Giveaways on Facebook, Instagram is also a great idea to increase brand recognition for your spa. Giving package giveaways, giving a gift, ... and letting the winner review their experience of your spa product / service. This is how to connect customers, increase the amount of interaction for the fanpage of the spa.

 

 

 

After reading the above article, have you collected for yourself more creative content marketing ideas for spa? If you are having trouble shooting spa video, content marketing strategy, please contact Tron House now!

 

 

Xem thêm:

CÁC Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM GIÚP TĂNG SALE NHANH CHÓNG

MẸO ĐỂ CÓ BUỔI CHỤP HÌNH LOOKBOOK HOÀN HẢO NGOÀI MONG ĐỢI

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA "KHUẤY ĐẢO" NĂM 2020

 

TRÒN HOUSE