Bí quyết quảng cáo sản phẩm dành cho em bé

Không chỉ gói gọn trong mục đích cá nhân mà nay còn lan rộng sang thị trường ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng dành cho phụ nữ mang thai và em bé. Rất nhiều các chương trình quảng cáo đã dựa vào hình ảnh mẹ và em bé để cho ra đời những chiến dịch vô cùng ý nghĩa.

 

Chủ đề mẹ và bé không chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân như lưu giữ khoảnh khắc mà còn được sử dụng làm ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Các sản phẩm liên quan cũng bắt đầu sử dụng những hình ảnh này như nhãn hàng nước khoáng Vivian baby,.. và các thương hiệu thời trang lớn như Zara Kids, Mango Kids,... 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Đặc biệt ý nghĩa phải nhắc đến quảng cáo của hãng trang sức nổi tiếng Pandora khi sử dụng một phương pháp vô cùng mới lạ khi sử dụng sự kết nối giữa mẹ và con cho chiến dịch "Sự kết nối độc đáo". Bằng cách bịt mắt những đứa trẻ lại và cho chúng đoán xem ai là mẹ của chúng, thông qua những giọt nước mắt, sự hồi hộp, lo lắng và những phụ kiện, những đứa trẻ đã nhận biết được mẹ của mình một cách chính xác. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Hay hãng phấn dành cho em bé như JOHNSON’S® Baby cũng đã gắn bó quảng cáo của mình với hình ảnh mẹ và bé suốt rất nhiều năm, từ hình ảnh quảng cáo đầu tiên vào những năm 1980 cho đến nay. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Hình ảnh thời trang cho mẹ và bé của hãng JCPenney

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Quảng cáo kem Nivea tại Ấn Độ 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Quảng cáo của hãng hàng không JetBlue cũng lồng ghép concept mẹ và bé 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Không chỉ gói gọn trong tính chất lưu giữ khoảnh khắc và kỉ niệm, ngày nay hình ảnh mẹ và bé còn được sử dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử, quảng cáo và ngày càng phổ biến rộng rãi do sự đáng yêu và dễ tác động đến người xem. Bạn có thể dựa vào lợi thế này để áp dụng cho các hình ảnh quảng cáo cho các thương hiệu, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, việc chụp ảnh quảng cáo cho các sản phẩm, sử dụng người mẫu là mẹ và bé cần có đội ngũ chuyên nghiệp vì những em bé thường rất khó và tuỳ hứng trong lúc tạo dáng. 

---

 

XEM THÊM:

CÁC KIỂU CHỤP ẢNH EM BÉ CỰC CUTE DÀNH CHO CÁC MẸ

NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT ĐẦY MÀU SẮC

BỘ ẢNH CONCEPT MANG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

 

TRÒN HOUSE