4 bước xịn xò marketing thương hiệu spa bằng video

[English below] Trong thời đại 4.0, videos ngày một lên ngôi, trở thành chiến lược marketing tuyệt vời cho mọi thương hiệu. Đặc biệt, trong ngành thẩm mỹ, việc sử dụng video không những thu hút khách hàng, mà còn tạo cho họ niềm tin về sự uy tín của thương hiệu bạn thông qua những thước phim thực tế về những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và không gian đẳng cấp.

Hãy để Tròn House hướng dẫn bạn 4 bước xịn xò marketing thương hiệu spa bằng video nhé!

 

Photo By Hotel Sopot

 

Không thể phủ nhận video là một “cầu nối” tuyệt vời giúp thương hiệu kết nối cảm xúc với khách hàng. Sau đây, chúng ta cùng khám phá cách sử dụng video quảng bá cho thương hiệu spa nào!

Bước 1: Lựa chọn thể loại video phù hợp

Điều quan trọng đầu tiên chính là lựa chọn thể loại video phù hợp với nội dung mà thương hiệu Spa của bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể thực hiện video giới thiệu một số sản phẩm nổi bật và những phương pháp trị liệu đặc biệt của spa mình. Bên cạnh đó, video về sự thay đổi tích cực của khách hàng sau khi đến làm đẹp tại spa cũng là một cách tuyệt vời để thu hút người xem. Bởi khách hàng thường có xu hướng tin vào những đánh giá từ những người đã sử dụng qua dịch vụ. 

 

Photo By 24Salon Spa

 

 

Video Quảng Cáo Spa - UNIVERSAL Aosthetics & Wellness Clinic

Video By Tròn House

 

 Bước 2: Hợp tác với các đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp

Nếu bạn không có những kinh nghiệm về việc thực hiện video thì các đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi họ đã có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video marketing chuyên nghiệp. Không những thế, họ còn có thể đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích về nội dung video, người mẫu, địa điểm quay,...Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc thực hiện chiến lược marketing thương hiệu bằng video.

 

Photo By Timcowell.com.uk

 

Video Quảng Cáo Spa - Korea Spa

Video By Tròn House

 

Bước 3: Kiểm soát nội dung và độ dài của video

Bạn cần phải truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách ngắn gọn. Bởi khách hàng sẽ cực kì ngán ngẩm những video quảng cáo với nội dung không rõ ràng với quá nhiều thông tin. Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh thời gian video sao cho phù hợp với nội dung, hạn chế video quá dài, gây nhàm chán đến người xem.

 

Video Quảng Cáo Spa - OXY SPA

Video By Tròn House

 

Bước 4: Lên chiến lược marketing hiệu quả

Việc lựa chọn các kênh quảng cáo video là một điều cực kì quan trọng. Bạn cần tìm hiểu xem đối tượng khách hàng mục tiêu của mình có thói quen tương tác, xem video trên các kênh mạng xã hội nào. Youtube và Facebook được xem là 2 kênh mạng xã hội thu hút nhiều người nhất. Do đó, bạn có thể thực hiện các series về làm đẹp, liệu trình của spa và đăng tải lên Youtube và Facebook để thu hút người xem.

 

Photo By EMD Skin Solutions

 

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã nắm được cách marketing thương hiệu spa bằng video chưa? Nếu bạn vẫn đang đau đầu không biết bắt đầu từ đâu, hãy chia sẻ với Tròn House nhé!

 

Xem thêm:

Dự đoán xu hướng Marketing nổi đình đám năm 2020

Bật mí 4 bí kíp biến video thành chiến lược marketing ấn tượng

Marketing và chi phí quảng cáo đã bị ảnh hưởng như thế nào bới Covid 19

 

TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE

 

4 STEP TO COMPLETE SPA BRANDING MARKETING WITH VIDEOIn the 4.0 era, videos became more and more popular, becoming a great marketing strategy for all brands. In particular, in the beauty industry, the use of video not only attracts customers but also gives them confidence in your brand's reputation through realistic footage of professional beauty services and high-class space. 

Let Tròn House guide you through 4 steps of genuine marketing brand spa video offline!

 

Photo By Hotel Sopot

 

Undeniably, video is a great bridge to help brands connect emotions with customers. Here, let's explore how to use the spa brand promotional video!

 

Step 1: Choose the right video category 

The first important thing is to choose the right video category for the content that your Spa brand wants to convey to customers. For example, you can make videos featuring some of the spa's outstanding products and special treatments. Besides, videos about the positive change of customers after the spa’s beauty are also a great way to attract viewers. Because customers tend to believe in reviews from people who have used the service.

Photo By 24Salon Spa

 

 

Spa Commercial Video - UNIVERSAL Aosthetics & Wellness Clinic

Video By Tròn House

 

Step 2: Collaborate with professional video production units

If you do not have the experience of making videos then the professional video production unit is the perfect choice for you. Because they have extensive experience in the field of professional video marketing. Not only that, they can give you useful advice on video content, models, shooting locations, ... This will save your time in implementing brand marketing strategy by video.

 

Photo By Timcowell.com.uk

 

Spa Commercial Video - Korea Spa

Video By Tròn House

 

Step 3: Control the content and length of the video 

You need to convey the brand's message briefly. Because customers will be extremely bored with advertising videos with unclear content and too much information. Besides, you should adjust the video time to fit the content, limit the video to be too long, boring for viewers.

 

Spa Commercial Video - OXY SPA

Video By Tròn House

 

Step 4: Create an effective marketing strategy 

The selection of video advertising channels is extremely important. You need to find out which social media your target audience is interacting with, watching videos on social media channels. Youtube and Facebook are considered as the two most popular social media channels. Therefore, you can make beauty series, spa treatments and upload them to Youtube and Facebook to attract viewers.

 

Photo By EMD Skin Solutions

 

After reading the article, have you learned how to brand a spa with videos? If you're still confused, don't know where to start, let Tròn House you!

 

See more:

Dự đoán xu hướng Marketing nổi đình đám năm 2020

Bật mí 4 bí kiếp biến video thành chiến lược marketing ấn tượng

Marketing và chi phí quảng cáo đã bị ảnh hưởng như thế nào bới Covid 19

 

SUMMARIZED BY TRON HOUSE