Các công cụ tuyệt vời giúp sáng tạo visual content ấn tượng

cho các chiến dịch marketing

[English Below] Theo PR Daily, visual content được xem nhiều hơn 94% so với nội dung mà không có bất kỳ hình ảnh nào. Do đó, các marketers ngày càng chú trọng phát triển visual content cho các chiến dịch marketing của thương hiệu để thu hút và gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.

Tuy nhiên, để thực hiện chiến lược visual content một cách hiệu quả, không thể thiếu đi sự hỗ trợ từ các công cụ hữu ích. Sau đây, Tròn House sẽ giới thiệu cho bạn ngay những công cụ tuyệt vời giúp sáng tạo visual content ấn tượng nhé!

 

 

 

  • Bannersnack

 Bannersnack được xem là công cụ thiết kế visual content hàng đầu được các marketer chuyên nghiệp, các nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng yêu thích và sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời của nó:

Tạo online banner dựa trên AI (trí tạo nhân tuệ): Bannersnack sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều banners quảng cáo, giúp tiết kiệm thời gian trong việc tạo banners chỉ với vài cái nhấp chuột.

Kích thước banner đa dạng: Công cụ thiết kế banner online cho phép bạn tùy chọn các mẫu banner với kích thước đa dạng bao gồm phiên bản thu nhỏ, cũng như phiên bản có thể mở rộng.

Chèn các banners vào bất kỳ trang quảng cáo nào: Bạn có thể tạo banners quảng cáo trực tuyến có kích thước được các trang quảng cáo lớn như Google Ads, Display Network,...chấp nhận. 

 

Photo By Vidalcom Solutions Inc

 

Tạo nhiều banners với hơn 20 kích thước khác nhau: Với Bannersnack, người dùng có thể tạo banner với hơn 20 kích thước khác nhau cùng một lúc. Điều này giúp tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Photo By Growmap

 

Cho phép nhiều người hợp tác làm cùng 1 dự án: Với tính năng vô cùng tiện ích, Bannersnack cho phép nhiều người dùng cùng hợp tác với nhau trong quá trình sáng tạo banner.

Chi phí: Mức chi phí để sử dụng Bannersnack được chia theo 2 nhóm chính: người dùng cá nhân và nhóm. Đối với người dùng cá nhân, bạn sẽ được ưu đãi 7 ngày dùng thử miễn phí. Mỗi tháng, người dùng cá nhân sẽ chi khoảng $7 cho việc sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn đóng combo 3 tháng, mức giá sẽ là $18, và combo 1 năm sẽ là $36.

 

Photo By GraphicsFuel

 

 

  • Venngage

Công cụ tuyệt vời thứ 2 chính là Venngage. Venngage cung cấp hàng trăm biểu đồ, bản đồ và các biểu tượng cho việc tạo các infographics:

Lựa chọn dữ liệu visual hoàn hảo: Venngage cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng để tạo infographics. Bạn có thể tạo các biểu đồ đường, biểu đồ tròn, biểu đồ cột, biểu đồ bong bóng xếp chồng,...một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

 

Tùy chỉnh infographics theme và template: Venngage sở hữu các tính năng tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh mẫu (theme) và chủ đề thiết kế. Công cụ này cung cấp nhiều mẫu infographic có sẵn, bạn chỉ việc điền nội dung và trang trí thêm một cách dễ dàng. Đồng thời, công cụ này cũng cung cấp cho người dùng các mẫu theme và template mới vào mỗi tuần.

 

Photo By Venngage

 

Giao diện dễ dàng sử dụng: Venngage cho phép người dùng tùy chỉnh mã màu sắc, thay đổi theme, biểu tượng, phông chữ,...Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể di chuyển các đối tượng trong banner di chuyển xung quanh bởi Venngage cung cấp khung vẽ thiết kế tự do, không giới hạn khu vực. Điều này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Liên kết hiệu quả với các phương tiện truyền thông: Với nhu cầu marketing cao, các marketer thường có xu hướng thích chia sẻ các banner sáng tạo của họ trên các trang mạng xã hội, blog,...Do đó, Venngage có tính năng liên kết trực tiếp với các kênh truyền thông, cho phép người dùng có thể chia sẻ sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Chi phí: Đối với các doanh nghiệp, Venggage cung cấp gói dịch vụ $49/tháng. Bên cạnh đó, cá nhân đăng kí với mức giá $19 mỗi tháng.

 

  • Visme

Visme là một công cụ sáng tạo visual content khá phổ biến với hàng loạt các tính năng tuyệt vời:

Giao diện thân thiện với người dùng: Visme được đánh giá cao bởi giao diện dễ sử dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh, thay đổi kích thước banner sao cho phù hợp với website, các trang quảng cáo mà không phải bận tâm về độ phân giải màn hình (pixel) bị ảnh hưởng.

Đa dạng template (mẫu) để lựa chọn: Công cụ Visme cung cấp đa dạng các tính năng hình ảnh và biểu tượng đồ họa chất lượng cao, phông chữ tùy chỉnh cho từng nội dung văn bản, giúp người dùng có nhiều lựa chọn và tự do sáng tạo theo sở thích.

 

 

 

Chi phí: Visme có 3 gói dịch vụ chính. Người dùng có nhu cầu sử dụng các tính năng cơ bản sẽ được sử dụng miễn phí. Với gói dịch vụ tiêu chuẩn, mức giá sẽ là $14 mỗi tháng. Với dịch vụ cao cấp hơn, người dùng sẽ chi khoảng $25 để sử dụng mọi chức năng và tính năng của công cụ.

 

  • Fotor

Fotor là một công cụ với những tính năng đa dạng cho quá trình tạo visual content trở nên hiệu quả hơn: 

Template (Mẫu) và Thiết kế: Fotor cung cấp đa dạng template cho người dùng từ email, banner, thiệp mời, hình nền di động,...Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng thiết kế đồ họa, phông nền và photomontage từ Fontor. Bạn sẽ dễ dàng lưu lại quá trình thiết kế của mình trong Fotor. Fotor còn hỗ trợ một số định dạng cho visual content bao gồm JPG, PNG và PDF.

 

Photo By Fotor

 

Chỉnh sửa cơ bản: Fotor cho phép người dùng dễ dàng cắt, thay đổi kích thước đồ họa web của họ một cách dễ dàng. 

Hiệu ứng visual áp dụng công nghệ AI: Khi bạn trả phí nâng cấp công cụ, bạn sẽ hoàn toàn được sử dụng các tính năng nâng cao của Fotor. Các tính năng ghép ảnh, văn bản, chụp ảnh HDR,...là một phần của công nghệ AI.

 

 

Đa ngôn ngữ: Fotor cung cấp giao diện đa ngôn ngữ cho người dùng quốc tế như Trung Quốc, Đức, Nga, Pháp, Nhật. Điều này sẽ dễ dàng cho các nhóm thiết kế từ các nước trên thế giới đồng sáng tạo visual content cho các thương hiệu.

Chi phí: Fotor cung cấp 2 gói phí chính. Gói hằng tháng với mức giá $8,99. Và gói hằng năm tiết kiệm hơn với $39.99.

 

  • My Banner Maker

My Banner Maker nổi bật về tính năng công nghệ hiện đại mà nó cung cấp cho người dùng.

Banner Quảng Cáo với kích thước đa dạng: My Banner Maker là một trong những công cụ tạo visual content miễn phí với các mẫu đơn giản, mã màu và kích thước phông chữ tùy chỉnh, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Hợp tác chuyên nghiệp với các nhóm graphic designers: Với gói sử dụng trả phí, các thương hiệu cũng có thể hợp tác với nhóm graphic designers tại My Banner Maker để cùng sáng tạo visual content độc đáo cho chiến lược marketing của mình.

Banner cho các kênh truyền thông: Điểm đặc biệt của My Banner Maker nằm ở tính năng cung cấp visual content được triển khai trong các trò chơi, các kênh mạng xã hội như Facebook, Linkedln, Pinterest, Twitter,...

Chi phí: Với mức giá $4.95 mỗi tháng, người dùng có thể tạo banner quảng cáo với độ phân giải pixel hoàn hảo với các kích thước khác nhau, truy cập trực tuyến không giới hạn vào thư viện photoshop.

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã nắm được thêm các công cụ tuyệt vời giúp sáng tạo visual content cho các chiến dịch marketing của mình chưa? Nếu đang có những băn khoăn về visual content marketing, hãy liên hệ Tròn House nhé!

 

 

TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE

 

Xem thêm:

Các chiến lược hình ảnh - nội dung marketing đem lại hiệu quả vượt bậc cho doanh nghiệp

Visual Marketing tác động đến sự thành công của các local brand như thế nào

Tối ưu hình ảnh để tỏa sáng trên Amazon 

 

GREAT TOOLS TO CREATE VISUAL CONTENT CREATIONS IMPRESSIVE MARKETING CAMPAIGNS

 

According to PR Daily, visual content is 94% more viewed than content without any images. Therefore, marketers increasingly focus on developing visual content for brand marketing campaigns to attract and impress customers.

However, to implement the visual content strategy effectively, it is indispensable to have the support from useful tools. Let’s Tron House will introduce you to great tools to help create impressive visual content!

 

 

 

  • Bannersnack

 Bannersnack is considered to be the leading visual content design tool loved by professional marketers, famous graphic designers and used by its great features:

Create online banners based on AI (artificial intelligence): Bannersnack uses Artificial Intelligence (AI) technology to allow users to edit multiple advertising banners, saving time in creating banners with just a few clicks. mouse.

Diverse banner sizes: The online banner design tool allows you to customize banner templates with diverse sizes including thumbnail versions, as well as expandable versions.

Insert banners into any advertisement page: You can create online advertising banners with sizes accepted by large advertising websites such as Google Ads, Display Network, etc.

 

Photo By Vidalcom Solutions Inc

 

Create multiple banners with over 20 different sizes: With Bannersnack, users can create banners with more than 20 different sizes at the same time. This increases your efficiency and saves you time.

 

Photo By Growmap

 

Allows multiple people to collaborate on the same project: With the utility, Bannersnack allows multiple users to work together in the banner creation process.

Cost: The cost to use Bannersnack is divided into two main groups: individual users and groups. For individual users, you get a 7-day free trial offer. Each month, individual users will spend about $ 7 for using this application. If you close the combo for 3 months, the price will be $ 18, and the 1-year combo will be $ 36.

 

Photo By GraphicsFuel

 

 

  • Venngage

The second great tool is Venngage. Venngage provides hundreds of charts, maps and icons for creating infographics:

Selecting the perfect visual data: Venngage provides many options for users to create infographics. You can create line charts, pie charts, column charts, stacked bubble charts, etc. quickly and easily.

 

 

 

Customizing infographics themes and templates: Venngage possesses convenient features, making it easy for users to customize templates and themes. This tool provides many ready-made infographic templates, you just need to fill the content and decorate more easily. At the same time, this tool also provides users with new theme templates and templates every week.

 

Photo By Venngage

 

Easy to use interface: Venngage allows users to customize color codes, change themes, icons, fonts, ... At the same time, you can completely move objects in the banner to move around. by Venngage provides a freehand, unlimited area design canvas. This brings a great user experience.

Effective linking with the media: With high marketing demand, marketers tend to share their creative banners on social networking sites, blogs, etc.So, Venngage is calculated. Direct link with communication channels, allowing users to share their products easily.

Cost: For businesses, Venggage provides a $ 49 / month service plan. Besides, individuals subscribe for $ 19 per month.

 

  • Visme

Visme is a fairly popular visual content creation tool with a series of great features:

User friendly interface: Visme is highly appreciated for its easy-to-use interface. Users can customize and resize the banner to suit the website and advertisement pages without having to worry about the affected screen resolution (pixels).

Variety of templates (templates) to choose from: Visme tool offers a variety of features and high quality graphic icons, custom fonts for each text content, helping users to have many choices and creative freedom to your liking.

 

 

 

Cost:

Visme has 3 main service packages. Users wishing to use the basic features will be used for free. With the standard service package, the price will be $ 14 per month. With more advanced services, users will spend about $ 25 to use all the functions and features of the tool.

 

  • Fotor

Fotor is a tool with various features to make the visual content creation process more efficient:

Template (Template) and Design: Fotor provides a variety of templates for users from emails, banners, invitations, mobile wallpapers, ... Besides, you can fully use the map design features. graphics, backdrops and photomontage from Fontor. You will easily save your design process in Fotor. Fotor also supports a number of formats for visual content including JPG, PNG and PDF.

 

Photo By Fotor

 

Basic editing: Fotor allows users to easily crop, resize their web graphics easily.

Visual effects using AI technology: When you pay for a tool upgrade, you will have full access to the advanced features of Fotor. Collage features, text, HDR photography, ... are part of AI technology.

 

 

Multilingual: Fotor provides multilingual interface for international users such as Chinese, German, Russian, French, Japanese. This will be easy for design teams from countries around the world to co-create visual content for brands.

Cost: Fotor offers 2 main packages. Monthly package for $ 8.99. And the annual plan is more economical for $ 39.99.

 

  • My Banner Maker

My Banner Maker stands out for its advanced technology features.

Banner Advertising with diverse sizes: My Banner Maker is one of the free visual content creation tools with simple templates, color codes and custom font sizes, providing a great user experience.

Professional collaboration with graphic designers teams: With the paid plan, brands can also collaborate with the graphic designers team at My Banner Maker to create unique visual content for their marketing strategy.

Banners for media channels: The special feature of My Banner Maker lies in the provision of visual content that is deployed in games, social networking channels such as Facebook, Linkedln, Pinterest, Twitter, ..

Cost: At a price of $ 4.95 per month, users can create banner ads with perfect pixel resolution of different sizes, unlimited online access to the photoshop library.

After reading the above article, have you learned more great tools to help create visual content for your marketing campaigns? If you have concerns about visual content marketing, please contact Tron House!

 

 

TRON HOUSE SUMMARIED

 

See more:

Các chiến lược hình ảnh - nội dung marketing đem lại hiệu quả vượt bậc cho doanh nghiệp

Visual Marketing tác động đến sự thành công của các local brand như thế nào

Tối ưu hình ảnh để tỏa sáng trên Amazon