Những xe hàng rong nhìn từ trên cao tuyệt đẹp

Sau khi sống ở Việt Nam 4 năm, nữ nhiếp ảnh gia người Hà Lan Loé Heerink đã bắt đầu cho ra mắt dự án “Vendors from above" - những xe hàng rong nhìn từ trên cao. 

xe hang rong nhin tu tren cao

Với mong muốn cho mọi người thấy được những thứ vô cùng bình dị từ góc nhìn của chính mình và cũng là một nhiếp ảnh gia. Cô chia sẻ: “Mỗi ngày trôi qua, họ đều đã tạo nên một bức ảnh nghệ thuật mà chính họ cũng không hề hay biết.”

chụp ảnh thời trang

Nữ nhiếp ảnh gia người Hà Lan 27 tuổi cho biết cô luôn hy vọng rằng, sau khi xem qua bộ ảnh này của mình, mọi người sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của những người phụ nữ bán hàng rong đang lao động để trang trải cho cuộc sống và nghệ thuật có thể đến từ những điều bình dị nhất nhưng ở một góc nhìn khác.

chụp hình sản phẩm

Loes Heerink cho biết, để thực hiện bộ ảnh này cô đã phải đứng chờ hàng giờ đồng hồ để chờ họ đạp xe qua và có thể chụp được một tấm ảnh. Về lý do vì sao chỉ chụp từ trên cao mà không phải ở một góc ảnh nào khác, Loes chia sẻ: “Để có thể chụp một tấm ảnh với hình ảnh xe hàng rong là chủ thể chính mà không bị vướng bởi bối cảnh và phông nền quá phức tạp, tôi đã chụp từ trên cao xuống.”

tư vấn chiến lược

Nói về những dự định sắp tới, Loes cho biết cô sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 3/2017 để hoàn thành bộ ảnh của mình và cho ra mắt sách ảnh hoàn thiện.

Cùng xem qua bộ ảnh những xe hàng rong của Hà Nội dưới góc nhìn của nữ nhiếp ảnh gia người Hà Lan nhé!

chụp hình lookbook

 

chụp hình thời trang

 

tư vấn chiến lược

 

chụp hình thời trang

 

tư vấn chiến lược

 

 

Tròn House