Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
06-11-2020
GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

Có thể bạn đã biết, trong những ngày lễ lớn hoặc các dịp đặc biệt, Google thường thay đổi logo trên giao diện tìm kiếm của mình bằng một hình ảnh khác. Hay chúng ta thường gọi đó là Google Doodle.

@title
28-10-2020
Cách sử dụng hình ảnh trên kênh bán hàng online

Khi yêu cầu và thẩm mỹ của người dùng ngày càng cao, hình ảnh phải được sử dụng một cách thật "thông minh" để thu hút khách hàng. Vậy, với tư cách là người bán hàng, bạn nên sử dụng hình ảnh như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

@title
24-10-2020
Ngày lễ mua sắm - “mỏ vàng” cho các doanh nghiệp

Trong Ngày siêu mua sắm 9.9 vừa qua, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,...đã ghi nhận lượng đơn hàng tăng vọt và đạt được doanh số ấn tượng. Những con số này đã mang lại cơ hội gì cho các nhà bán hàng? Làm thế nào để doanh nghiệp có thể tối đa hóa lợi nhuận trong những “ngày lễ” nhộn nhịp nhất năm này?

@title
29-09-2020
Common Media Problems for Business Producing  in Vietnam

2020 - The Year of Chaos, when the Covid-19 pandemic suddenly occurs and creating a serious global medical crisis, large enterprises have begun to move their investments to countries that are safe and have greater growth potential, such as Vietnam. Others manufactures already produced in Vietnam find solutions to cut down marketing expenses. Both of these companies might have problems in finding suitable media partners. So what are the common problems businesses might face? Let's find out with Tròn House

@title
02-03-2020
[Hot Trend] Chuyển Động 24H - Màn “thử lửa” thành công từ những người trẻ

Nếu như ngày trước, những kênh truyền hình thường rất khô khan và “khó nuốt”. Ngày nay, VTV24 đã có những bước chuyển biến mới rất mới mẻ và gần gũi hơn với hàng triệu khán giả Việt Nam. Cùng Tròn House giải mã sức hút qua bài viết dưới đây nhé!

@title
29-02-2020
[hot trend] Bánh mì Việt Nam: Từ món ăn đường phố đến lọt top “street food” thế giới

Đối với người dân Việt Nam, bánh mì không chỉ là món ăn nhanh cứu đói, mà còn là niềm tự hào của Việt Nam với bạn bè năm châu. Món ăn “quốc hồn quốc túy” này có sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ thế nào, cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
28-02-2020
[HOT TREND] ADORABLE HOME CÓ GÌ MÀ KHIẾN GIỚI TRẺ PHÁT SỐT ĐẾN VẬY?

Không nhiều chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại, cũng không hồi hộp gay cấn giống PUBG, tại sao Adorable Home vẫn thu hút đến 5 triệu người dùng trên toàn thế giới? Cùng Tròn House tìm hiểu nhé!