Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
02-03-2020
[Hot Trend] Chuyển Động 24H - Màn “thử lửa” thành công từ những người trẻ

Ban Biên tập viên của VTV24 được “cộng đồng mạng” đề nghị tăng gấp 4 lần lương nhờ những pha “cà khịa đi vào lòng người”. Chuyển Động 24H từ khi nào đã được cộng đồng ví là “chương trình cà khịa tầm quốc gia”, với những tin tức chính thống được kể hết sức hấp dẫn và thu hút.  Nếu như ngày trước, những kênh truyền hình (đăng tin tức chính thống) thường rất khô khan và “khó nuốt”; thì ngày nay, VTV24 đã có những những bước chuyển biến mới rất mới mẻ và gần gũi hơn với hàng triệu khán giả Việt Nam. Cùng Tròn House giải mã sức hút Chuyển Động 24H qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

@title
29-02-2020
[hot trend] Bánh mì Việt Nam: Từ món ăn đường phố đến lọt top “street food” thế giới

Việt Nam là một đất nước với nhiều món ăn đặc sắc được nhiều người trên Thế giới biết đến trong đó có cả Bánh mì. Nhưng dạo gần đây, món ăn thần thánh đó lại được gọi với ngôn từ “ vài mẩu bánh mì” làm cho con dân đất Việt cảm thấy khó chịu.Bởi không chỉ là món ăn nhanh cứu đói, bánh mì còn là niềm tự hào của Việt Nam đối với bạn bè năm châu. Món ăn “quốc hồn quốc túy” này có sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ thế nào, cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
28-02-2020
[HOT TREND] ADORABLE HOME CÓ GÌ MÀ KHIẾN GIỚI TRẺ PHÁT SỐT ĐẾN VẬY?

[English Below] Hai tuần trở lại đây, một tựa game có tên Adorable Home nổi tiếng như một hiện tượng và khiến giới trẻ phát cuồng. Không nhiều chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại, cũng không hồi hộp gay cấn giống PUBG, tại sao trò chơi này vẫn thu hút đến 5 triệu người dùng trên toàn thế giới? Cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

Chụp hình quảng cáo sản phẩm

Chụp Hình Lookbook Thời Trang

Chụp Lookbook

Chụp hình lookbook thời trang