Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

BLANKE

Nội dung

Trở lại sau khoảng thời gian cách ly xã hội, thương hiệu Blanke lựa chọn thiên nhiên làm nguồn cảm hứng sáng tạo để cho ra mặt bộ sưu tập mới “Naturalism”. Naturalism là sự kết nối vô hình giữa con người với thiên nhiên, cũng như giữa quần áo với tâm hồn người mặc. Đây là bộ sưu tập dành riêng cho bất kỳ Blankers nào yêu thích trải nghiệm sự chỉnh chu, chuẩn xác và đơn giản. 

 

Với bộ sưu tập lần này, Tròn House lựa chọn chụp ảnh thời trang Ghost 3D - sử dụng ma nơ canh mặc trang phục và chỉnh sửa lại sao cho chỉ thấy hình ảnh ấn tượng của bộ sưu tập. Cách sử dụng “người mẫu vô hình” mặc trang phục góp phần tạo nên tính chân thực, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm của Blanke. Người xem như dễ dàng tưởng tượng được sản phẩm sẽ trông như thế nào nếu được khoác lên người, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn mua sắm.

 

Cứ ngỡ lựa chọn background đỏ với Rosier Blazer và Rosier Pants sẽ làm lu mờ đi sản phẩm, song việc sử dụng phông nền cùng màu với sản phẩm lại khiến bộ sưu tập của Blanke nổi bật hơn cả. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, background tạo cảm giác như bức hình phủ đầy những bông hồng đỏ, thơm như hoa hồng và cuốn hút người xem. Nhưng chi tiết nhấn nhá của trang phục, từng đường nét chuẩn xác mà đơn giản của chất liệu hay những đường may chỉnh chu đều được thể hiện rõ nét.