Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
28-10-2020
Cách sử dụng hình ảnh trên kênh bán hàng online

Khi yêu cầu và thẩm mỹ của người dùng ngày càng cao, hình ảnh phải được sử dụng một cách thật "thông minh" để thu hút khách hàng. Vậy, với tư cách là người bán hàng, bạn nên sử dụng hình ảnh như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

@title
24-07-2020
CÁCH THIẾT LẬP ÁNH SÁNG KHI CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CÓ ĐỘ BÓNG CAO

Hầu hết các nhiếp ảnh gia đều phải đối mặt với những thách thức khi chụp hình sản phẩm có bề mặt phản xạ cao như đá quý, thủy tinh hay kim loại. Chỉ cần làm sai, nó chẳng khác gì việc bạn đang mang một chiếc kính lúp soi lên một bề mặt đầy khuyết điểm. 

@title
24-06-2020
TIPS CHỤP HÌNH MỸ PHẨM VÀ QUẢNG BÁ TRÊN INSTAGRAM

Bạn là doanh nghiệp kinh doanh online sản phẩm mỹ phẩm? Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chụp hình mỹ phẩm gây được ấn tượng, thu hút khách hàng? Đừng bỏ qua những tips chụp hình mỹ phẩm và quảng bá trên Instagram được chia sẻ dưới đây nhé!

@title
17-04-2020
Những phong cách chụp ảnh sản phẩm thời trang kinh doanh online được nhiều người ưa chuộng

[English Below] Thị trường thời trang luôn năng động để thỏa mãn nhu cầu mặc đẹp của con người. Do vậy, việc đầu tư chụp ảnh sản phẩm kinh doanh thời trang luôn là điều hết sức quan trọng để cho ra đời những hình ảnh sản phẩm đẹp thu hút khách hàng.

@title
17-04-2020
Mẹo chụp ảnh sản phẩm kinh doanh online bằng điện thoại cho người mới bắt đầu

[English Below] Hiện nay, các chủ shop thường chọn cách sử dụng điện thoại thông minh như một công cụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chụp sản phẩm kinh doanh online hiệu quả chỉ bằng điện thoại? Hãy cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
16-04-2020
Mẹo chụp ảnh sản phẩm quần áo để kinh doanh online hiệu quả

[English Below] Chụp ảnh quần áo đẹp không chỉ tạo nên sự thu hút mà còn tạo thêm động lực thôi thúc khách mua hàng.Hãy cùng Tròn House tìm hiểu một vài mẹo để giúp việc chụp ảnh sản phẩm kinh doanh online hiệu quả hơn nhé!

@title
07-04-2020
Bí quyết nhỏ để quay video sản phẩm đơn giản cho người mới bắt đầu

Việc quay video sản phẩm giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được kích thước, chất liệu, mùi vị từ đó tăng sự tò mò và ham muốn sở hữu chúng. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu một vài bí quyết nhỏ giúp việc quay video sản phẩm trở nên dễ dàng hơn nhé!

@title
19-03-2020
Tips để bức ảnh chụp nội thất trông chuyên nghiệp hơn

Chụp ảnh nội thất không đơn giản như những loại hình khác, bạn không chỉ đơn giản cầm máy ảnh và nhấn tách là có thể được bức ảnh ưng ý. Chính vì vậy, làm thế nào để có bức hình chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp? Hãy cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
12-03-2020
Những bố cục chụp ảnh sản phẩm đơn giản nhưng vẫn thu hút người xem

Để sở hữu một bức ảnh đẹp, bên cạnh việc chuẩn bị tốt sản phẩm thì việc sắp xếp bố cục bức ảnh cũng chiếm phần quan trọng. Việc sắp xếp bố cục trong chụp hình sản phẩm giúp bức ảnh trở nên sinh động và thể hiện được cái hồn của sản phẩm.

@title
04-03-2020
Những video quảng cáo xuất thần giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp

Có thể thấy rằng,quay video quảng cáo hiện đang là một trong những chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Một video quảng cáo thu hút làm tăng nhận diện thương hiệu có thể tạo ra những bước đột phá cho thương hiệu của bạn.

@title
24-02-2020
Bánh mì thanh long-không cần marketing rầm rộ nhưng vẫn nổi tiếng vang dội.

Dịch bệnh corona gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam. Trong lúc khó khăn, với tấm lòng muốn giúp đỡ những người nông dân, ông vua bánh mì đã cho ra đời sản phẩm mới bánh mì thanh long giúp “giải cứu nông sản Việt”.

@title
21-02-2020
Khám phá những bức ảnh chụp key visual độc đáo trong các chiến dịch marketing

Để có thể tạo nên sự độc đáo và mới mẻ cho khách hàng, các doanh nghiệp thường sử dụng ảnh chụp key visual để thực hiện các chiến dịch marketing. Vậy làm thế nào để có tạo ra những bức ảnh chụp key visual độc đáo trong chiến dịch marketing?

@title
14-02-2020
Những cách đơn giản để tạo dáng khi chụp ảnh lookbook

Bên cạnh make-up, để ra đời được những bức ảnh đẹp hút hồn hay chọn trang phục thì việc cách tạo dáng cũng là một khâu cực kì quan trọng. Tuy nhiên chụp ảnh lookbook thế nào cho đẹp, tạo dáng thế nào để không bị đơ thì lại là chuyện không dễ dàng.

@title
13-02-2020
Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm sáng tạo và các tips để trở nên khác biệt hơn

Ngày nay, phần lớn các doanh nghiệp tập trung nhiều vào việc quảng cáo sản phẩm, đặc biệt đối với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Vậy làm sao để tạo ra những bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm vừa sáng tạo lại vừa khác biệt?

@title
10-02-2020
Kinh doanh trực tuyến - xu hướng đi đầu trong thời đại 4.0

Có thể nói, với tốc độ tăng trưởng nhanh, kết hợp cùng xu hướng chuyển dịch thói quen mua sắm của khách hàng, thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng trở thành kênh phát triển kinh doanh không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp.