Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
27-10-2020
Cập nhật tiêu chuẩn hình ảnh mới nhất để bán hàng thành công trên Amazon

Tìm hiểu ngay những quy tắc chụp hình Amazon được cập nhật mới nhất năm 2020 để tối ưu hoá ảnh sản phẩm của bạn trên website bán lẻ hàng đầu thế giới.

@title
19-03-2020
Amazon cùng sàn thương mại điện tử xóa bỏ các gian hàng trục lợi từ dịch Covid-19

Dịch viêm phổi cấp đã làm “rúng động” toàn cầu, chính vì thế đã có rất nhiều lợi dụng tình hình này để đầu cơ tích trữ, gom hàng và tăng giá bất hợp lý. Tập đoàn Amazon đã tiến hành điều tra và xử lý xóa 2.500 gian hàng để ngăn chặn các hành vi này.

@title
05-03-2020
Nhân viên Amazon xét nghiệm dương tính với virus Corona tại Mỹ

[English Below] Bloomberg - một website cung cấp nền tảng hỗ trợ tin tài chính hàng đầu thế giới và CNBC - kênh truyền hình thông tin kinh tế, tài chính, kinh doanh của Mỹ, đã đăng tin nhân viên Amazon xét nghiệm dương tính với virus Corona tại Seattle. 

@title
25-02-2020
Amazon và những ảnh hưởng từ dịch Corona

Trong những ngày gần đây, dịch bệnh corona đang hoành hành và gây ra những thiệt hại không nhỏ. Điển hình là ngay cả ông lớn Amazon - nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của dịch bệnh Corona đang lan nhanh.

@title
14-01-2020
Vạch trần những "review 5 sao" giả mạo trên Amazon

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và tăng doanh thu, nhiều người bán hàng trên sàn thương mại điệu tử Amazon thao túng hệ thống đánh giá sản phẩm, sử dụng các chức năng của Facebook để tạo ra những review giả.

@title
08-01-2020
HỆ SINH THÁI AMAZON: GIẤC MƠ KHÔNG CÒN XA VỜI

Không chỉ dừng lại ở kinh doanh, ông chủ Jeff Bezos còn lấn sang các các mảng khác như công nghệ, điện toán đám mây,... với tham vọng xây dựng nên hệ sinh thái Amazon. Liệu đây có phải là một giấc mơ xa vời không, cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
21-11-2019
KHÁC BIỆT ĐỂ TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO TRÊN AMAZON

Với 300 triệu tài khoản bán hàng, bạn sẽ dễ dàng bị nhấn chìm giữa hàng triệu người bán tương tự. Vậy làm thế nào để tối ưu sản phẩm trên Amazon, trở nên độc nhất vô nhị? Cùng Tròn House tìm hiểu điều này bạn nhé

@title
12-11-2019
Các thủ thuật cực hay giúp seller sở hữu lợi thế cạnh tranh trên Amazon

Để có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình trên Amazon, người bán hàng cần trở nên nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh khác. Sau đây, hãy để Tròn House chia sẻ vài thủ thuật cực hay giúp bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh trên Amazon nhé!

@title
07-11-2019
Tuyệt chiêu hiệu quả giúp người bán hàng "bội thu" trên Amazon

Để có thể bán hàng thành công trên Amazon, người bán cần phải có một chiến lược thông minh và hiệu quả. Sau đây, Tròn House sẽ chia sẻ cho bạn các tuyệt chiêu cực kì hiệu quả để đạt doanh thu bán hàng “khủng” trên Amazon nhé!

@title
31-10-2019
DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CẦN TRANG BỊ GÌ KHI BÁN HÀNG TRÊN AMAZON?

Amazon có những điều kiện và tiêu chuẩn vô cùng khắt khe đối với người bán. Vậy doanh nghiệp Việt Nam cần trang bị những gì để vững vàng bán hàng trên Amazon? Cùng Tròn House khám phá điều này nhé!

@title
24-10-2019
4 lý do mà bạn nên sử dụng trang mua hàng trực tuyến Amazon

Từ những năm 2017 đến nay, Amazon đã trở thành trang mua hàng trực tuyến lớn nhất thế giới và được đại đa số khách hàng tin dùng. Vậy lý do nào mà bạn nên sử dụng Amazon? Hãy để Tròn giúp bạn tìm ra lý do nhé!

@title
23-10-2019
4 TIPS HÚT HỒN KHÁCH HÀNG TRÊN AMAZON CHỈ TỪ 7-9 BỨC ẢNH

Với số lượng hình ít ỏi đó, làm thế nào để khách “liêu xiêu” ngay sản phẩm của bạn trên nền tảng Amazon từ những cái nhìn đầu tiên? Cùng Tròn House khám phá 4 tips thu hút khách hàng trên Amazon chỉ với 7-9 bức ảnh nhé!

@title
22-10-2019
TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH ĐỂ TỎA SÁNG TRÊN AMAZON

Hình ảnh là cách gần nhất để tiếp cận người mua cũng như đại diện cho sản phẩm của bạn trên Amazon. Tuy nhiên, không phải bức ảnh nào cũng lọt vào top tìm kiếm giữa hàng trăm ngàn hình ảnh mới được đăng tải mỗi ngày. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa hình ảnh trên Amazon?

@title
26-09-2019
6 bước vận chuyển hàng vào kho Amazon FBA mà bạn cần phải biết

Quy trình gửi hàng vào kho Amazon FBA lại vô cùng phức tạp và khắt khe, đòi hỏi bạn phải nắm rõ được các bước vận chuyển hàng từ Việt Nam vào kho Amazon FBA. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu 6 bước gửi hàng từ Việt Nam sang kho FBA nhé!

@title
05-09-2019
Những tiêu chuẩn hình ảnh và video sản phẩm bắt buộc phải biết khi bán hàng trên Amazon

Đối với Amazon, những tiêu chuẩn về hình ảnh và video sản phẩm vô cùng khắt khe, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó để có thể được phép bán hàng.