Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
09-07-2020
Mặc kệ làn sóng tẩy chay vì bảo mật kém, Zoom vẫn hưởng lợi từ đại dịch COVID-19

Khi cơn bão COVID-19 đổ bộ vào nhiều nước trên thế giới, ứng dụng Zoom đã trở thành công cụ được nhiều người sử dụng để phục vụ mục đích học tập, họp nhóm, họp hội nghị, chia sẻ nhóm,... Vừa rồi, Zoom Video Communications báo cáo doanh thu và lợi nhuận tăng cao kỷ lục, kéo theo viễn cảnh tươi sáng đối với giá cổ phiếu.

@title
09-07-2020
Covid-19 là đòn bẩy để kinh tế số Việt Nam đi nhanh, "đi tắt"

Phát triển kinh tế số là ứng dụng công nghệ số, các dữ liệu có sẵn để tạo ra những mô hình kinh doanh mới. Ngày nay, phát triển kinh tế số được xem là xu hướng tất yếu mang tính toàn cầu trong thời đại 4.0 và COVID-19 chính là đòn bẩy để kinh tế số Việt Nam đi nhanh, "đi tắt".

@title
06-07-2020
“NGHỈ CHƠI” FACEBOOK, NHÃN HÀNG ĐƯỢC VÀ MẤT GÌ?

"Stop Hate For Profit" là gì? Nguyên do vì đâu mà các "ông lớn" như Unilever, Coca-Cola,... đồng loạt rút quảng cáo, tẩy chay Facebook?

@title
17-06-2020
QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẨY MẠNH BÁN HÀNG THÔNG QUA CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP

Ngày nay, trước khi đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm, khách hàng thường sử dụng Google để tìm hiểu trước về giá cả, chất lượng cũng như mẫu mã của các loại sản phẩm. Chính vì vậy, mặc dù hình ảnh sản phẩm không thể giúp khách trực tiếp chạm vào, nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

@title
12-06-2020
MARKETING VÀ CHI PHÍ QUẢNG CÁO ĐÃ BỊ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO BỞI COVID-19

Covid-19 đã thực sự gây chấn động thế giới và khiến cho nền kinh tế toàn cầu phải quay cuồng, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những chiến lược marketing và quảng cáo mới để có thể tồn tại và phục hồi sau đại dịch. Vậy Marketing và chi phí quảng cáo của các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi Covid-19?

@title
11-06-2020
TRÀO LƯU BÁN HÀNG ONLINE CÓ THỂ ĐÁNH MẤT BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP ?

Sau những ngày căng thẳng do virus Corona bùng phát khắp nơi, nhiều cửa hàng, nhà hàng đã rầm rộ phong trào chuyển từ kinh doanh offline sang kinh doanh online. Tuy nhiên, trên thực tế, việc nhiều doanh nghiệp chạy theo trào lưu mà không có sự chuẩn bị, làm không tới, “nửa vời” thì việc chuyển đổi này không mang tới hiệu quả và quá vội vã.

@title
11-06-2020
HẬU COVID, DOANH NGHIỆP ĐỐI MẶT THẾ NÀO VỚI LỐI SỐNG ĐƠN GIẢN HÓA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Theo Deloitte - một trong “bốn ông lớn” kế toán và là mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp nhất thế giới, việc chỉ dựa trên một khảo sát để định hình những xu hướng và hành vi tiêu dùng của khách hàng là quá vội vàng. Tuy nhiên, chúng ta lại có thể chắc chắn rằng virus đã làm thay đổi cục diện của toàn thế giới. Một thế giới mới sẽ được sinh ra và không còn gì có thể giống như thuở sơ khai ban đầu.

@title
09-06-2020
XU HƯỚNG MARKETING SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

[English Below] Trải qua nhiều tháng “sốc phản vệ” trước COVID-19, đa số các doanh nghiệp đều cảm thấy mình “bị trật bánh” trong con đường sự nghiệp. Thời gian này không phải là lúc mà doanh nghiệp của bạn nên đứng yên và cho phép COVID-19 ngăn cản hành trình phát triển thương hiệu, bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn để đánh bại cơn lốc đầy bất ngờ này.

@title
09-06-2020
HÀNG LOẠT CHUỖI F&B THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SAU COVID-19

[English Below] Nhiều chuỗi F&B nước ta đã thay đổi chiến lược kinh doanh để lấy lại “phong độ” sau cơn bão COVID-19. Tập trung xây dựng hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm khách hàng và các sản phẩm, dịch vụ bán ra chính là điều mà các cửa hàng F&B chú tâm ngay khi dịch bệnh được khống chế.

@title
02-06-2020
“ CƠN SỐT” TIK TOK ĐANG CHỨNG TỎ THẾ LỰC MẠNH MẼ TRÊN THỊ TRƯỜNG MẠNG XÃ HỘI.

[English Below] Hiện nay, “cơn sốt” mang tên Tik Tok đang khuấy đảo App Store và CH Play, có khả năng trở thành thế lực mạng xã hội hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Tik Tok được tải xuống 315.000.000 lần trong 3 tháng đầu năm và con số này chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tik Tok đạt kỷ lục là ứng dụng có lượt tải xuống cao nhất trong một quý theo những báo cáo được ghi nhận.

@title
02-06-2020
THAI AIRWAYS TRƯỢT DÀI TRÊN SỰ THUA LỖ, COVID-19 LÀ CÚ HÍCH CUỐI CÙNG ĐẨY HÃNG XUỐNG BỜ VỰC

Theo lời của Bộ trưởng Tài chính Uttama Savan Ayana, chính phủ Thái Lan có thể sẽ cho phép Thai Airways nộp đơn xin phá sản như phương án tái xây dựng hãng hàng không quốc gia này. Khó khăn về tài chính sau nhiều năm thua lỗ liên tiếp, đại dịch COVID-19 như trở thành “cú hích” cuối cùng khiến cho hãng hàng không hàng đầu Thái Lan rơi vào bờ vực.

@title
22-05-2020
FACEBOOK SHOP VÀ THAM VỌNG “SIÊU ỨNG DỤNG “CỦA MARK ZUCKERBERG

Mark Zuckerberg vừa tuyên bố sẽ khởi động Facebook Shop, cho phép 2,6 tỷ người dùng mua hàng trực tiếp trên nền tảng này. Liệu Mark Zuckerberg có tham vọng biến nền tảng này thành siêu ứng dụng cho người dùng trong tương lai?

@title
22-05-2020
THỊ PHẦN CỦA AMAZON TIẾP TỤC TĂNG GIỮA ĐẠI DỊCH, NGÀNH BÁN LẺ MỸ “NGẤP NGHÉ” BỜ VỰC

Covid-19 đang khiến cho ngành bán lẻ “khốn khổ”, khi người tiêu dùng đã thay đổi thói quen từ mua hàng trực tiếp sang trực tuyến. Tháng 4 vừa qua, hơn 2 triệu nhân sự trong ngành bán lẻ đã mất việc do nhiều cửa hàng đã phá sản và ngừng kinh doanh.

@title
22-05-2020
COVID-19 ĐƯA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ NGÀNH TIÊU DÙNG NHANH VƯỢT MẶT CÁC KÊNH MUA SẮM TRUYỀN THỐNG.

Ngành bán lẻ phải chịu nhiều sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, trong khi đó, các mô hình mua sắm hiện đại như siêu thị, mô hình bán buôn hay các kênh mua sắm mới nổi lại tăng trưởng đột phá, vượt lên các kênh truyền thống như chợ.

@title
22-05-2020
GAMING STREAMER CÓ THỂ TRỞ THÀNH “ÁNH SÁNG MỚI” CHO CÁC CHIẾN DỊCH INFLUENCER MARKETING SAU CƠN BÃO COVID-19

Ngoài tác động tiêu cực đến kinh tế, COVID-19 còn thay đổi hành vi của người dùng Facebook. Trong khi đó, những hoạt động giải trí ngoài xã hội không còn được khuyến khích, thay vào đó, nền tảng streaming đã trở thành nơi “cứu cánh” cho giới trẻ Việt.

Chụp hình quảng cáo sản phẩm

Chụp Hình Lookbook Thời Trang

Chụp Lookbook

Chụp hình lookbook thời trang