Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
01-04-2020
Kinh doanh mùa dịch Covid-19: Doanh nghiệp “gồng mình” vượt khó

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam đều trong tình trạng trì trệ. Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều lĩnh vực kinh doanh như khách sạn, hàng không, du lịch, thủ công mỹ nghệ,... trở nên vắng lặng và ảm đạm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã nhanh trí nghĩ ra các phương án kinh doanh dự phòng mang tới lợi nhuận, đồng thời giải quyết các khó khăn và bất cập trong xã hội.  Trong thời gian này, các doanh nghiệp lớn nhỏ phải tìm ra các phương thức tối ưu để duy trì hoạt động, nếu không muốn chìm sâu vào khủng hoảng và phá sản. Cùng Tròn House nhìn lại hoạt động kinh doanh của các ngành trong thời gian này nhé!

@title
19-03-2020
Amazon cùng sàn thương mại điện tử xóa bỏ các gian hàng trục lợi từ dịch Covid-19

Gần đây, Amazon đã tiến hành xóa 2.500 gian hàng với 530.000 sản phẩm có dấu hiệu trục lợi từ đại dịch Covid-19. Dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đã làm “rúng động” toàn cầu trong thời gian gần đây, chính vì thế đã có rất nhiều lợi dụng tình hình này để đầu cơ tích trữ, gom hàng và tăng giá bất hợp lý. Tập đoàn Amazon đã tiến hành điều tra và xử lý xóa 2.500 gian hàng để ngăn chặn các hành vi này. Cứ tưởng rằng 2.500 là một con số khổng lồ, nhưng con số này chỉ tương đương 28% số gian hàng thương mại điện tử bị xóa ở thị trường Việt Nam. Tức là Việt Nam chúng ta đã có gần 9.000 gian hàng thương mại đã bị xóa sổ vì đầu cơ tích trữ nhằm trục lợi trong mùa dịch.

@title
19-03-2020
Không ít Local Brand bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

[English Below] Virus Corona xuất hiện từ cuối năm 2019 và đang có biểu hiện lây lan trên diện rộng. Hiện nay, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến người dân các quốc gia trên thế giới, mà người tiêu dùng Việt Nam nói chung và giới trẻ nói riêng đều bị tác động. Đa số đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi trước đại dịch, khiến cho thói quen sinh hoạt và tiêu dùng của họ cũng thay đổi.  Đứng trước tình hình đó, kinh doanh online các mặt hàng gia dụng hay thực phẩm đều thu được món hời cực lớn. Tuy nhiên những nơi kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, quần áo, trang sức, đồ lưu niệm,... gần như là điêu đứng. Và Local Brand tại Việt Nam đã gặp rất nhiều ảnh hưởng đáng kể. Cùng Tròn House nhìn lại những tác động tiêu cực và tích cực của Covid-19 với Local Brand trong thời gian qua nhé!

@title
17-03-2020
Hàng nghìn lao động bị mất việc trong đại dịch Covid-19

Dịch Covid-19 kéo dài trong nhiều tháng qua đã khiến cho hàng nghìn lao động mất việc. Theo thống kê sơ bộ từ 22/63 tỉnh thành tại nước ta, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết: “Đã có hơn 9.000 lao động bị ảnh hưởng, mất việc làm do doanh nghiệp tiến hành thu hẹp và tạm dừng hoạt động kinh doanh trong bối cảnh dịch virus Corona”. Hiện nay trong 181.587 doanh nghiệp đã được thống kê, có 322 doanh nghiệp tạm dừng hoạt động, 553 doanh nghiệp giảm quy mô và thu hẹp sản xuất. Trong hơn 5.000 hợp tác xã được báo cáo, có 27 hợp tác xã đã dừng hoạt động, 5 hợp tác xã giảm quy mô và thu hẹp sản xuất kinh doanh. Trong tình hình và bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch, hàng nghìn lao động trong tình trạng lo sợ mất việc làm.

@title
05-03-2020
Nhân viên Amazon xét nghiệm dương tính với virus Corona tại Mỹ

[English Below] Bloomberg - một website cung cấp nền tảng hỗ trợ tin tài chính hàng đầu thế giới và CNBC - kênh truyền hình thông tin kinh tế, tài chính, kinh doanh của Mỹ, đã đăng tin nhân viên Amazon xét nghiệm dương tính với virus Corona tại Seattle. 

@title
03-03-2020
Những khoảnh khắc đẹp của phụ nữ trong năm 2019

[English Below] Phụ nữ ngày nay ngoài thiên chức, vai trò và trách nhiệm của mình ở gia đình thì họ còn không ngừng học hỏi, rèn luyện để trở thành người có văn hóa, tri thức, kỹ năng sống, nắm bắt kịp thời kiến thức khoa học và thực tiễn để công tác. Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều phụ nữ hoạt động xã hội và chính trị nhiều hơn cả nam giới; họ mạnh dạn ứng cử, xung phong làm những công việc mà trước đây chỉ dành cho cánh đàn ông. Khi xã hội có bình đẳng giới, nhận thức về vai trò và vị thế của phụ nữ đã thay đổi.  Rất nhiều phụ nữ trên thế giới trong năm vừa qua đã làm nên lịch sử - họ đã phá bỏ được hết mọi giới hạn trong nhiều lĩnh vực như chính trị, phim ảnh, âm nhạc, môi trường... Cùng Tròn House điểm lại những khoảnh khắc đẹp của phụ nữ trong năm 2019 qua bài chia sẻ ngay dưới đây nhé!

@title
02-03-2020
“Gã khổng lồ” Alibaba xoay chuyển tình thế đối mặt với đại dịch

Bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona chủng mới (nCoV-19) gây ra đã và đang lây lan mạnh. Số ca tử vong trên toàn cầu đã vượt 3.000 người, sau khi Trung Quốc đại lục thông báo có thêm 42 ca tử vong trong ngày 01/03. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp tại Trung Quốc đã đóng cửa ngừng kinh doanh để phòng chống dịch bệnh và chỉ có thể giải quyết công việc Internet.  Virus Corona thực sự đã đưa ra những thách thức, thậm chí là đe dọa đối với các doanh nghiệp của Alibaba. Điều này đã có những tác động đáng kể đến kinh tế, xã hội Trung Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung. Vậy Alibaba đã làm gì để xoay chuyển tình thế của các doanh nghiệp trước đại dịch? Cùng Tròn House tìm hiểu nhé!

@title
28-02-2020
Tiềm năng phát triển quảng cáo trực tuyến trong thời đại công nghệ và internet bùng nổ

Theo tính toán của Statista - một công ty chuyên nghiên cứu dữ liệu và thị trường cho biết, người Việt Nam thường dành hơn 1 giờ xem tivi, dành hơn 7 giờ để lên mạng và hơn 2 giờ để lướt facebook mỗi ngày. Đã từ lâu, hầu như thói quen đọc báo giấy, tạp chí hay xem tivi đang dần bị thay đổi bởi sự tiện dụng của smartphone, laptop có kết nối mạng internet. Đã đến lúc các doanh nghiệp nhìn xa hơn vào những tiềm năng của quảng cáo trực tuyến - khi có hơn 64 triệu người dùng internet trên tổng số 97 triệu người Việt Nam. Việc con người ngày càng phụ thuộc vào Internet trong các hoạt động hàng ngày là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu theo hình thức mới mẻ này. Vậy hãy cùng Tròn House nhìn lại những tiềm năng của quảng cáo trực tuyến nhé!

@title
25-02-2020
LOCAL BRAND VIỆT VÀ CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Thành công của hàng trăm Local Brand hiện nay là cả một quá trình dài thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu. Nhắc đến streetstyle tại Việt Nam, bạn nghĩ đến ngay những thương hiệu lớn như 5TheWay, BoBui, HBS, Clownz, LengTheFabulous, Grimm DC, Urban Monkey, Nirvana,... Nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ vì sao ngay bạn lại nghĩ ngay đến những hãng Local Brand đó không? Điều gì đã khiến nhận thức nhãn hiệu trong tâm trí của giới trẻ luôn hướng đến các hãng Local Brand khi được đặt những câu hỏi về thời trang đường phố? Không chỉ là một cái tên độc đáo, một logo thương hiệu không giống ai, các Local Brand làm được nhiều hơn thế với các chiến lược xây dựng thương hiệu rất bài bản. Vậy các founder cùng đội ngũ Marketing đã xây dựng chiến lược thương hiệu của họ như thế nào? Cùng Tròn House khám phá ngay nhé!

@title
25-02-2020
Khám phá cách Local Brand xây dựng hình ảnh thương hiệu trong thời đại 4.0

[English Below] Vào thời gian trước, định nghĩa Local Brand còn quá xa lạ với giới trẻ vì chưa thực sự được đầu tư: Xu hướng chưa được nắm bắt; hình ảnh, video giới thiệu sản phẩm chưa chỉnh chu; chiến lược truyền thông chưa có; mức độ cạnh tranh chưa cao...  Tuy nhiên về sau sân chơi này đã trở nên phong phú, Local Brand như thổi một luồng gió mới cho ngành thời trang Việt Nam, tăng mức cạnh tranh đến độ chỉ có thể “sống” hoặc “chết”. Để có thể sống sót trong thị trường đầy sức cạnh tranh thì mỗi hãng Local Brand phải đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu. Vậy các Local Brand nặng ký đã xây dựng hình ảnh thương hiệu như thế nào để phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay? Cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé!

@title
20-02-2020
BÀN VỀ THÀNH CÔNG CỦA PARASITE TRÊN GÓC NHÌN CỦA MỘT CHIẾN DỊCH MARKETING HIỆU QUẢ

Parasite (Kí sinh trùng) của Bong Joon-ho được ra mắt ở Liên hoan phim Cannes (Pháp) lần 72 vào tháng 5 năm 2019 đã được tôn vinh bằng tràng pháo tay 8 phút. Theo trang phê phim Rotten Tomatoes, Parasite là phim nhận được 98% đánh giá tích cực và đã giành giải cao nhất Cánh Cọ Vàng hiếm hoi tại Việt Nam chỉ vài tuần sau lễ trao giải. Phản ứng bùng nổ của giới chuyên môn quốc tế sau đó khiến cộng đồng người xem phim hết sức bất ngờ. “Parasite là tác phẩm có thông điệp mang tính toàn cầu, giúp người xem hiểu được những giá trị thật của điện ảnh”, vì thế đã ẵm trọn 4 tượng vàng danh giá của Oscar. Vậy nhờ đâu mà Parasite đã phá vỡ được những đường biên để “chễm chệ” một vị trí sáng giá trên nền điện ảnh quốc tế? Cùng Tròn House tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây nhé!

@title
19-02-2020
Cùng setup bối cảnh chụp hình để sản phẩm chiếm trọn spotlight trên Amazon

[English below] Trong thời đại mà khách hàng luôn quan tâm tới sự tiện lợi và hướng tới những sản phẩm chất lượng, việc mua sắm trực tuyến trên Amazon đã có những bước nhảy vọt và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Với số lượng tối đa 9 bức hình mỗi sản phẩm thì làm sao để kích thích người xem tiến lên hành động, click nút CTA, đăng ký mua và tự cung cấp khách hàng? Bí quyết của chúng tôi đó là hãy đăng tải những bức hình thật đẹp và chất lượng. Để có thể chụp được sản phẩm của mình một cách sáng tạo, sống động và chân thực nhất, hãy cùng Tròn House tìm hiểu một số việc làm cần thiết để setup bối cảnh chụp hình Amazon ngay trong bài viết dưới đây nhé!

@title
11-01-2020
THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM NĂNG ĐỘNG TẠI VIỆT NAM - TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC

[English Below] Với xã hội hiện đại ngày nay, tốt gỗ phải tốt luôn cả nước sơn, bề ngoài cần được chú trọng vì nó giúp chúng ta có lợi thế và tự tin hơn. Do đó, lĩnh vực làm đẹp lên ngôi, thị trường mỹ phẩm ngày càng màu mỡ, có nhiều ông lớn nhảy vào tham gia cuộc đua bán lẻ để tìm cho mình vị trí tốt nhất. Và Việt Nam được đánh giá là nơi đầy cơ hội để phát triển, hãy cùng Tròn House tìm hiểu thị trường này có tiềm năng và thách thức gì nhé!

@title
03-12-2019
CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP - HÌNH THỨC MỚI HAY ĐÃ CŨ ?

[English Below] Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn trong việc quảng bá hình ảnh của mình để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, chụp ảnh profile doanh nghiệp dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó vẫn đang được tin dùng và phổ biến, ngày càng được tác động để sáng tạo hơn trong thời đại công nghệ ngày nay, khiến nó trở nên “ cũ nhưng không cũ”. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

@title
15-08-2019
Nên chụp lookbook In-Studio hay Outdoor ?

[English Below] Điều gì làm cho một bộ lookbook trở nên thu hút và khác biệt? Đó là khi những hình ảnh đó có thể kể lên một câu chuyện thương hiệu. Vậy nên, tìm kiếm một địa điểm chụp phù hợp là vô cùng cần thiết, bởi nó ảnh hưởng đến chủ đề mà bộ ảnh hướng đến cũng như chi phối đáng kể cảm xúc của người xem. Đối với các nhiếp ảnh gia, nếu như việc chụp ảnh ngoài trời mang lại cho họ một “không gian mở” với nguồn ánh sáng tự nhiên sẵn có, thì studio là nơi họ thỏa sức sáng tạo với những hiệu ứng ánh sáng và concept riêng biệt. Mỗi địa điểm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để biết nên lựa chọn chụp loobook In-Studio hay Outdoor, hãy cùng Tròn House tìm hiểu về hai cách chụp này nhé!

Chụp hình quảng cáo sản phẩm

Chụp Hình Lookbook Thời Trang

Chụp Lookbook

Chụp hình lookbook thời trang