Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
20-05-2021
Mobile App Marketing - Nắm gọn các "vũ khí" tiếp thị ứng dụng trong thời Marketing 4.0

Mobile App Marketing là những hoạt động tiếp thị trên những thiết bị di động như smartphone hay laptop. Vậy có những chiến lược tiếp thị ứng dụng nào phổ biến mà các marketers cần nắm chắc?

@title
19-05-2021
Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Chụp hình sản phẩm kết hợp quảng cáo màn hình LED là cách thức truyền thông không quá lạ lẫm. Vậy làm thế nào để tạo điểm nhấn, gây ấn tượng bằng hình thức quảng cáo này?

@title
18-05-2021
Chụp ảnh thương hiệu cá nhân - “Người đại diện” truyền thông hoàn hảo

Nhân hiệu của một người sẽ được chính bản thân người đó xây dựng, từ trong và ngoài nơi làm việc, ở đời thực và cả không gian trên mạng. Vậy chúng ta cần biết những gì khi xây dựng thương hiệu cá nhân?

@title
15-05-2021
Xây dựng thương hiệu cá nhân - Cái “giá” của một nhân hiệu “hàng real”

Chris Ducker từng nói: “Thương hiệu cá nhân là những gì mọi người nói về bạn khi bạn không có mặt ở đó”. Vậy nên làm gì để xây dựng thương hiệu cá nhân “nổi” nhưng không “nổ”?

@title
14-05-2021
Ngành làm đẹp đã bị ảnh hưởng bởi đại địch như thế nào? Doanh nghiệp nên làm gì để tiếp tục phát triển?

Đại dịch Covid đã kéo dài hơn một năm kể từ ngày xuất hiện ca nhiễm đầu tiên, tất cả các ngành nghề kinh tế đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong nội dung bài hôm nay, Tròn xin đề cập đến một ngành nghề ảnh hưởng đến phụ nữ nhiều nhất, đó là ngành công nghiệp làm đẹp.

@title
13-05-2021
Covid trở lại, người kinh doanh nên làm gì?

Thời điểm hiện tại, một điều đáng lo ngại tại Việt Nam là Covid-19 bắt đầu bùng phát trở lại và tình hình có phần phúc tạp hơn rất nhiều. Vậy người kinh doanh nên làm gì ngay lúc này?

@title
07-05-2021
Tại sao nhãn hàng lại cần chụp ảnh doanh nghiệp thật chuyên nghiệp?

Việc chụp ảnh doanh nghiệp rất quan trọng với nhãn hàng trong việc kinh doanh, những hình ảnh này cần đạt được yêu cầu về chất lượng, cả về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật, những yếu tố mà việc chụp ảnh nghiệp dư không thể thực hiện, vì thế, bạn sẽ cần đến một dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

@title
05-05-2021
Thuyết phục thực khách với phong cách chụp hình món ăn food storytelling

Cứ cho rằng bạn chụp hình món ăn đó thật ngon, chụp hình thật đẹp nhưng chính food storytelling sẽ giúp khách hàng nhớ mãi về bạn, bởi vì đâu đó trong tâm trí họ món ăn của bạn đã có 1 linh hồn, và kết nối với khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về phong cách chụp hình món ăn này nhé!

@title
05-05-2021
Tại sao hoạt động chụp ảnh dự án lại quan trong trong kinh doanh bất động sản?

Chụp ảnh dự án sẽ giúp chủ đầu tư xây dựng thương hiệu mạnh, hình thành nên tiền đề giúp thuyết phục khách hàng về một dự án bất động sản có khả năng sinh lời, giúp họ kinh doanh hiệu quả, hoặc giúp họ tìm ra một nơi chốn bình yên làm tổ ấm.

@title
29-04-2021
Hướng dẫn quay video quảng cáo dịch vụ đăng Facebook cho các Spa làm đẹp

Ở thời điểm hiện tại, việc quay video quảng cáo dịch vụ đối với những cơ sở làm đẹp, nhất là trên những nền tảng đang thu hút sự chú ý của khách hàng trẻ như Facebook.

@title
20-04-2021
Ứng dụng công nghệ vào ngành mỹ phẩm - "Cơn sốt" không nhỏ trong cộng đồng yêu làm đẹp

Những nhãn hàng lớn, các startup trong ngành mỹ phẩm đang dần khai thác các công nghệ mới nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ. Vậy các thương hiệu đã và đang làm gì?

@title
16-04-2021
Video Marketing - Mách bạn những cách quay video sản phẩm với ngân sách vừa phải

Với những ai kinh doanh mà không biết đến video marketing thì quả thật là một thiếu sót lớn. Vậy nên, bạn có thể bắt đầu với những loại hình video ngân sách thấp mà Tròn gợi ý sau đây nhé.

@title
15-04-2021
Content Marketing - Những case study về tiếp thị nội dung truyền cảm hứng cho các marketer

Content marketing luôn là một chiến lược được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đầu tư không ít. Sau đây sẽ là những case study về tiếp thị nội dung truyền cảm hứng mạnh cho các marketer.

@title
15-04-2021
Những yếu tố nào khiến khách hàng "mê mẩn" thương hiệu?

Bên cạnh việc thúc đẩy doanh số, việc khiến cho khách hàng trung thành và yêu luôn thương hiệu chính là điều không phải dễ làm. Vậy có những yếu tố nào khiến khách hàng "mê mẩn" thương hiệu?

@title
13-04-2021
Lý do nào khiến cho IKEA trở thành “thánh content" được hàng triệu người dùng công nhận?

IKEA là nhà bán lẻ nội thất từ Thụy Điển đã rất thành công trong những chiến lược content marketing của mình. Vậy IKEA đã triển khai nội dung quảng cáo như thế nào?