Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

HEY YOU STUDIO

Nội dung

Năng động, thoải mái mà không kém phần “chất chơi” với những sản phẩm mới đến từ bộ sưu tập của thương hiệu Hey You Studio. Với mục tiêu hướng đến những khách hàng trẻ và nhiệt huyết, mọi sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được cắt may rất tỉ mỉ, mang tới sự đa dụng cho bất kỳ ai sở hữu. Dù đi đâu, làm gì thì những chiếc áo đầy màu sắc cũng có thể trở thành bạn đồng hành cho mọi khách hàng.

 

Hình ảnh bộ sưu tập mới của Hey You Studio qua sự giúp đỡ của Tròn House đã trở nên năng động và bắt mắt hơn cả. Với background trắng đơn giản, kết hợp với phong cách chụp trải làm nổi bật từng đường nét sản phẩm, bộ sưu tập của Hey You Studio như lôi cuốn được nhiều ánh nhìn của khách hàng hơn. Với phong cách chụp hình đơn giản nhưng không nhàm chán, những chiếc áo “sương sương” như níu bước chân khách hàng ở lại nhìn lâu hơn, kích thích thị giác và nhu cầu mua hàng của khách hàng.

 

Trong thời đại 4.0, việc chú trọng đầu tư xây dựng thương hiệu thời trang bằng hình ảnh luôn được xem là tối ưu và hiệu quả nhất. Để thu hút được khách hàng, hình ảnh về các sản phẩm đều cần có nét độc đáo riêng để thực sự gây ấn tượng cho người mua. Tròn House với đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những concept, ý tưởng chụp hình độc đáo và khác biệt nhất.

 

chụp hình ảnh sản phẩm tròn house

chụp hình ảnh sản phẩm tròn house