Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

CANDY MAN

Nội dung

Sau một thời gian miệt mài nghiên cứu công thức chuẩn nhất cho dòng son kem lì, thì cuối cùng Candyman cũng đã cho ra đời đứa con cưng gia nhập vào gia đình. Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ, xinh đẹp và gợi cảm của người phụ nữ, Candyman đã mang tới sản phẩm son kem lì với ưu điểm khó trôi nhưng lại siêu nhẹ khi đánh lên môi.

 

“Nếu bạn buồn, hãy mua và tô thêm son để tiếp tục chiến đấu”, bất kỳ cô gái nào, độ tuổi nào cũng không thể cưỡng lại ma lực từ những màu sắc ẩn bên trong món đồ trang điểm nhỏ xinh của Candyman. Son môi chính là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ ngoài kia, mang đến cho họ sự rạng rỡ và tự tin đến mọi nơi mà họ muốn.

 

Với concept này, Tròn house lựa chọn background mang sắc hồng pastel đầy ngọt ngào và nữ tính, tone - sur - tone với những thỏi son của Candyman. Nhờ sử dụng những hiệu ứng hết sức sáng tạo và lạ mắt, concept lựa chọn đầy ấn tượng khiến tính năng của sản phẩm như được nổi bật hơn, đồng thời tác động vô cùng mạnh mẽ đến cảm xúc của người xem. Món trang điểm xinh xắn này như trở nên có ma lực, cứ thầm thì nhắc nhở rằng người phụ nữ phải yêu thương và chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn .

 

Đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp của Tròn House luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất, mang đến cho khách hàng hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm với nhiều ý tưởng độc đáo, góc chụp sáng tạo và mới mẻ. Những thỏi son có sức hấp dẫn đặc biệt, giúp khơi gợi được nhiều cảm xúc của người xem chính là minh chứng cho những gì mà Tròn House đã thực hiện.

Chụp ảnh sản phẩm

 

Chụp ảnh sản phẩm