Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

Phở Hồi

Nội dung

Cảm nhận những món ăn thơm ngon chất chứa đầy hương vị Bắc của Phở Hồi. Phở là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách sành ăn trên cả nước, lâu dần món ăn này đã trở thành món ăn truyền thống mà mọi du khách đến thăm Việt Nam đều muốn thử qua. 

 

Phở Hồi là thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng những hương vị bùng nổ, thơm ngon. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhưng thương hiệu luôn duy trì sự bắt mắt trong từng món ăn của mình, giống hệt người Hà Nội xưa thường duy mỹ và yêu cái đẹp. Một bát phở của Phở Hồi luôn thơm ngon đúng chuẩn, nó như một bức tranh đồng quê đầy màu sắc hòa quyện giữa màu xanh của rau, màu hồng của thịt, màu vàng rộm của gà,....

 

Phong cách chụp Chiaroscuro được Tròn House lựa chọn để kích thích vị giác của khách hàng, thúc đẩy họ mong muốn thưởng thức ngay lập tức. Bát phở sương sương qua bàn tay của Tròn cũng khiến cho khách hàng phải thương nhớ, món ăn như thu hút ánh nhìn, kích thích vị giác và trông hấp dẫn hơn rất nhiều lần. Đặc biệt, sự tỉ mỉ trong sắp xếp bố cục, lựa chọn ánh sáng lý tưởng của Tròn House cũng góp phần cho “ra lò” những khoảnh khắc mà món ăn trông thơm ngon và đáng đồng tiền bát gạo.