Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

HOLD THE NEON

Nội dung

Tròn House với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và nắm bắt mọi xu hướng, luôn tự tin sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho bất kỳ đối tác nào. Trong nhiều năm qua, Tròn House đã có cơ hội thực hiện hơn 400.000 sản phẩm với hàng nghìn nhãn hàng khác nhau trên toàn quốc, dịch vụ vô cùng nhanh chóng - chỉ 24 đến 36 giờ.

 

Thấu hiểu được mong mỏi của rất nhiều nhãn hàng, Tròn House biết rằng cần mang đến cho khách hàng những bộ ảnh chân thực, có màu sắc đẹp, concept ấn tượng và độc đáo nhất. Chính vì vậy, mọi sản phẩm qua tay của Tròn đều được chụp rất cẩn thận, chỉnh sửa tỉ mỉ và cẩn trọng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả “bạn đồng hành” của mình.

 

Trong lần hợp tác này, Tròn House đã cùng với Hold The Neon cho ra mắt bộ Lookbook vô cùng ấn tượng. Với kỹ thuật 3D cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng Hologram và Color Block, sản phẩm như được “lột xác”, trở nên ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn chụp lookbook trên nền hồng tím neon rực rỡ không những khiến bộ ảnh thời trang Streetwear trông “chất chơi” mà còn vô cùng nữ tính.