Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

Thần trí “mê mẩn” trước sự quý phái, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm của các sản phẩm trong bộ sưu tập mới. Lấy cảm hứng từ sự sang trọng, gợi cảm nhưng đầy vẻ tinh giản, Kimi đã thể hiện được ý đồ thiết kế của mình, rằng phụ nữ luôn đẹp từ những điều đơn giản tinh tế mà không cần phải gắng gượng thể hiện bất cứ điều gì.

 

Bộ sưu tập đến từ thương hiệu Kimi qua sự giúp đỡ của Tròn House đã trở nên hấp dẫn hơn cả. Với concept lần này, Tròn House biến hóa linh hoạt, thay đổi background liên tục. Phông nền những cánh hoa hồng e ấp làm nổi bật lên những bộ cánh đơn giản tối màu. Vẻ mặt kiêu kì, mái tóc rối bồng bềnh của người mẫu, kết hợp với bộ cánh đen hay xanh rêu khiến cho người nhìn phải chăm chú dõi theo. Tròn House lại tiếp tục thay đổi phông nền là một chiều thu lá vàng bên ô cửa sổ, vẻ e ấp của cô gái kết hợp với bộ cánh trắng tinh tế đã khiến cho shoot hình trở nên thật lôi cuốn, ngọt ngào và vô cùng thơ mộng.

 

Tròn House với đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, biến hóa concept độc đáo và ấn tượng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đậm dấu ấn riêng, mê hoặc ánh nhìn khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên. 

 

chụp hình thời trang chụp hình thời trang
chụp hình thời trang chụp hình thời trang
chụp hình thời trang chụp hình thời trang