Tròn House Tròn House +84 961 934 065 cs@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

“Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bữa ăn của khách hàng” là mục tiêu mà Don Chicken luôn luôn hướng tới, họ luôn cố gắng hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất những món ăn thơm ngon và chất lượng. 

 

Là thương hiệu bắt nguồn từ Hàn Quốc, món ăn của Don Chicken luôn là sự hết hợp giữa sự độc đáo mà tinh tế, tuy nhiên tiêu chí là vẫn phải giữ được mùi vị tươi ngon của các nguyên liệu. Họ luôn nghĩ phải làm thế nào để có một dĩa thức ăn thật đẹp mắt, nó sẽ không chỉ ngon về phần thức ăn, mà nó phải khiến khách hàng mãn nhãn về cách trình bày.

 

Với dịch vụ chụp hình F&B chuyên nghiệp, đội ngũ Food Stylist giàu kinh nghiệm từ lên ý tưởng tưởng trang trí món ăn đến kỹ thuật chụp hình, điều chỉnh ảnh sáng, những bức ảnh qua tay Tròn House đều mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng về món ăn, dư vị như được đọng lại trong lòng mỗi thực khách. Không thể nào rời mắt khỏi món gà rán và khoai tây chiên giòn rụm, trông chúng ngon khó cưỡng bởi cách bài trí cực kỳ hấp dẫn với concept sáng tạo, cùng background tông trầm tạo chiều sâu cho bức ảnh.

 

Hình ảnh quảng cáo F&B của Don Chicken như trở nên ngon mắt hơn, hấp dẫn hơn qua những thước ảnh của Tròn House. Sự kết hợp hài hòa giữa món ăn, màu sắc background và cách trang trí props tinh tế, mang tư duy thẩm mỹ cao là cách mà Tròn House gửi gắm sự chỉnh chu của mình vào trong từng sản phẩm đến tay khách hàng.

 

chụp ảnh quảng cáo tròn house

chụp ảnh quảng cáo tròn house

 

 

 

 

chụp ảnh quảng cáo tròn house

 

chụp ảnh quảng cáo tròn house

 

chụp ảnh quảng cáo tròn house