Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH TUYỆT VỜI CHO SỰ KIỆN - BUỔI LỄ CỦA CÔNG TY BẠN

[English Below] Việc tổ chức sự kiện hay những buổi lễ kỷ niệm cùng nhau là một trong những nền văn hóa khiến công ty phấn khích và có thêm động lực làm việc. Ngoài ra, còn giúp nhà lãnh đạo, nhân viên hay cả  khách hàng có cơ hội giao lưu, gắn kết và chứng minh được sự hoạt động hiệu quả cũng như tinh thần của công ty bạn. Có thể nói, nhiếp ảnh là một phần đóng góp quan trọng vào câu chuyện thành công của sự kiện. Hãy để Tròn House gợi ý một vài ý tưởng chụp ảnh giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời nhé!

 

  • Chụp ảnh trước sự kiện.

 

Khi thực hiện bộ ảnh sự kiện - buổi lễ, khâu chuẩn bị cũng cần được ghi lại vì không kém phần quan trọng. Điều này dễ dàng gây được thiện cảm cho người xem khi cảm nhận được rằng sự đầu tư nghiêm túc và chu đáo của chủ tiệc dành cho những người tham dự. Nếu nhân viên cùng công ty trực tiếp lên ý tưởng và thực hiện trang trí cho sự kiện sắp diễn ra, thì khoảnh khắc này lại càng ý nghĩa hơn.

 

Source: ngocnganha

Bên cạnh đó, buổi tiệc sẽ được khởi động bằng những nghi thức tiếp đón, chào mừng khách hàng đến dự, một bộ ảnh với đầy đủ tiến trình cùng công tác chuẩn bị chu đáo được ghi lại sẽ làm hài lòng những người trong ban tổ chức sự kiện đó cũng như khách mời tham dự.

 

 

Hình ảnh sự kiện - buổi lễ  cần có cái nhìn bao quát được toàn cảnh, bám sát và thể hiện được cá tính trong mỗi bức hình. Đồng thời, đây cũng là cách để cho người xem ngầm biết được quy mô của buổi tiệc được đầu tư ra sao, khách mời vừa hay nhiều, buổi tiệc được tổ chức nhằm mục đích để vui chơi hay ra mắt một dự án….

 

Hình ảnh có liên quan

Source: grandpalace

 

Sau đó đến phần tiếp cận, điều này cần một nhiếp ảnh gia có sự  tinh tế, khéo léo để quan sát và chụp được những góc đẹp cả người và vật. Vì khi chụp góc gần, sẽ dễ khiến cho khách mời cảm thấy không thoải mái.

 

Source: ELP

Source: Moondog

 

 

 

Hầu hết những buổi tiệc hoặc sự kiện hiện nay, đều được chủ tiệc đặc biệt chuẩn bị riêng một không gian chụp ảnh cho khách mời. Vì điều này, vừa giúp khách mời có một góc chụp đẹp được thiết kế sẵn, bên cạnh đó khi hình được đăng tải lên mạng xã hội, có công dụng check in gián tiếp cho khách mời và giúp sự kiện được quảng bá một cách tinh tế.

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng các gian chụp ảnh rất thú vị và mỗi người sẽ có cách đặc biệt riêng để có được những tấm ảnh sinh động. Khuyến khích mọi người tận dụng khoảnh khắc đẹp và những phụ kiện có trong không gian đó để những bức ảnh được chụp nhanh chóng nhưng vẫn chất lượng.

 

Source: kkphotobooths

Source: qcbooths

 

 

 

Nếu những buổi tiệc tùng được tổ chức cầu kỳ không được ưa chuộng ở công ty bạn, thì có lẽ buổi ăn tối như buffet, tiệc rượu đơn giản cùng nhau sẽ là một lựa chọn không tồi.

 

Source: thestatesman

 

 Điều này không có nghĩa là nó ít thú vị hơn, mọi người có thể trổ tài nấu ăn, kỹ năng làm bánh hoặc pha chế rượu hay cocktail, vừa nghe qua đã thấy vô cùng hấp dẫn. Nó không chỉ tiết kiệm được ngân sách, mà còn giúp công ty bạn được gắn kết một cách đơn giản như chỉ là ngồi ăn cùng nhau và nói chuyện, tạo cảm giác ấm cúng. Và với phong cách này, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và gần gũi.

 

Điều quan trọng khi chụp ảnh sự kiện, là giúp người xem cảm nhận được toàn bộ trải nghiệm của buổi tiệc qua nhiều khoảnh khắc đẹp được ghi lại. Qua thông tin đã cung cấp, bạn có thể hình dung được một sự kiện hay buổi tiệc, những lúc nào cần được máy ảnh ghi lại. Nếu bạn có nhu cầu. hãy liên hệ Tròn House để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

TỔNG HỢP BY TRÒN HOUSE

 

EXCELLENT PHOTO IDEA FOR YOUR COMPANY'S EVENT - CEREMONY

Holding events or celebrations together is one of the cultures that makes the company excited and motivated to work. In addition, it also helps leaders, employees or customers have the opportunity to interact, engage and prove the performance and spirit of your company. It can be said that photography is an important contribution to the success story of the event. Let Tron House suggest some photography ideas to help you save those great moments!

 

  • Photographed before the event

 

When performing the event-ceremony photo series, the preparation stage should also be recorded because no less important. This makes it easy for viewers to feel that the party's serious and thoughtful investment is for attendees. If the employees of the company directly come up with ideas and decorate the upcoming event, this moment is even more meaningful.

 

Source: ngocnganha

 

In addition, the party will be kicked off with welcome and welcome ceremonies, a set of photos with full process and carefully prepared work will satisfy the organizers as well as guests attending.

 

Source: CAT event

 

  • Get photos from wide angle to near angle

Photos of the event - the ceremony needs to have a comprehensive view, follow and show the personality in each picture. At the same time, this is also a way for the audience to know the scale of the party is invested, how many or more guests, the party is organized for the purpose of having fun or launching a project ....

 

Hình ảnh có liên quan

Source: grandpalace

 

To the approach, this requires a sophisticated, ingenious photographer to observe and capture beautiful angles of both people and objects. Because when taking close-ups, it is easy to make guests feel uncomfortable.

 

Source: ELP

Source: Moondog

 

 

  • Pose on the photographic space

 

Most of the current parties or events, guests have their own space for guests to take photos. Because it helps guests to have a beautiful angle designed, besides when the image is posted on social networks, it is used to check in indirectly for guests and help the event to be subtly promoted.

We all agree that the areas of photography are fun and everyone will have their own unique way of creating vivid photos. Encourage people to take advantage of the beautiful moments and the accessories in that space so that photos can be taken quickly but still in quality.

 

Source: kkphotobooths

Source: qcbooths

 

  • Capture the natural moments during dinner.

 

If fancy parties are not popular in your company, then perhaps a dinner like a buffet, a simple wine party together will be a good choice.

 

Source: thestatesman

 

This does not mean that it is less interesting, people can show off their cooking skills, baking skills or making wine or cocktail, just heard it was extremely attractive. It not only saves money, but also helps your company get connected simply by sitting together and talking, creating a cozy feeling. And with this style, the photographer will capture moments that are extremely natural and close.

 

The key to photographing the event, is to help the viewer feel the entire experience of the party through the many beautiful moments recorded. Through the information provided, you can visualize an event or party, when the camera needs to be recorded. If you need. Please contact Tron House for advice and support!

TRON HOUSE SUMMARIED